» Tìm kiếm:

cuối tuần

Gap nhau cuoi tuan dong cua cac danh hai lam gi "Gặp nhau cuối tuần" đóng cửa, các danh hài làm gì?

Nhiều người cho rằng, rất nhiều diễn viên sẽ không biết làm gì khi "Gặp nhau cuối tuần" dừng lại, vì họ được biết đến chỉ nhờ chương trình..

Gap nhau cuoi tuan Than ai chao tam biet Gặp nhau cuối tuần: "Thân ái, chào tạm biệt!"

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, người hiện đang “cầm trịch” chương trình “Gặp nhau cuối tuần” (phát trên VTV3 sáng thứ bảy hằng tuần), khẳng..

Tam dung Gap nhau cuoi tuan Tro ca thang Tu Tạm dừng "Gặp nhau cuối tuần": Trò cá tháng Tư?!

Trao đổi với PV TS sáng nay, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đưa ra một phát biểu khá bất ngờ: "Tôi chưa bao giờ tuyên bố là sẽ dừng hay tạm dừng..

Gieo que tuan 252 Gieo quẻ tuần 25/2

Tính khách quan không phải là điểm mạnh của Sư Tử trong đầu tuần này nhưng cảm xúc của bạn sẽ giúp bạn làm điều logic.

Cuoi tuan buon o thanh pho ma Cuối tuần buồn ở “thành phố ma”

Suốt tuần qua trên giảng đường Trường ĐH kỹ thuật Sydney (UTS), ông thầy Andrew nheo mắt nhắc đi nhắc lại với đám sinh viên nước ngoài rằng..

Hoi chung cuoi tuan o nguoi tre Trung Quoc "Hội chứng cuối tuần" ở người trẻ Trung Quốc

Đối với những người đã “lăn lưng làm việc” cả tuần, ngày nghỉ cuối tuần là thời gian vui vẻ để họ thư giãn và “nạp năng lượng”. Tuy..

Hoi chung cuoi tuan o nguoi tre Trung Quoc “Hội chứng cuối tuần” ở người trẻ Trung Quốc

Đối với những người đã “lăn lưng làm việc” cả tuần, ngày nghỉ cuối tuần là thời gian vui vẻ để họ thư giãn và “nạp năng lượng”. Tuy..

Cuoi tuan cua cac Sao Cuối tuần của các Sao

Cuối tuần luôn là dịp để tất cả mọi người được đoàn tụ bên tổ ấm thương yêu của mình. Jen - Ben, Vic - Beck, Tom - Kat... đã tranh thủ dịp..

Cuoi tuan vui ve Cuối tuần vui vẻ

Tối Chủ nhật, sau khi hò hét hai đứa trẻ tắt phim hoạt hình đi ngủ, dọn dẹp lại nhà cửa ngổn ngang vì vụ tụ tập cuối tuần của bạn bè ông..

Com gia dinh ngoai quan Cơm gia đình... ngoài quán

Quán xá cuối tuần đông nghẹt. Tiệc tùng cơ quan chỉ vào ngày thường, cuối tuần là mối quan hệ bạn bè, là những bữa ăn hàng của các gia đình..

Cai moi trong Gap nhau cuoi tuan noi dai Cái mới trong Gặp nhau cuối tuần "nối dài"

5 năm miệt mài trên sóng VTV3, nhận không ít lời khen tiếng chê, Gặp nhau cuối tuần vẫn "hút" khán giả. Dù là một chương trình tương đối..

Gap nhau cuoi tuan se chia tay khan gia "Gặp nhau cuối tuần" sẽ chia tay khán giả

Có 1 câu nói rất hay rằng: "Người hay cười chưa chắc đã vui, người ta cười vì người ta không thể khóc được". Câu nói này làm cho tôi nhớ..

Gieo que tuan 6 8 Gieo quẻ tuần 6/8

Tuần này, Xử Nữ hãy là người tiên phong thực hiện một số thay đổi nhỏ nhưng tích cực. Còn Nhân Mã, nếu muốn biến lời nói thành hành động và..

Gieo que tuan 29 10 Gieo quẻ tuần 29/10

Đầu tuần, nếu ai đó hối thúc Bò Cạp tiến một bước bất thường hoặc nói lên điều bạn nghĩ từ lâu, hãy tìm cách hoãn binh. Còn Dương Cưu, nếu..

Cuoi tuan nay se co ban thu nghiem Vista SP1 Cuối tuần này sẽ có bản thử nghiệm Vista SP1

Theo một nguồn tin thân cận Microsoft, có thể cuối tuần này hãng sẽ tung ra bản thử nghiệm đầu tiên Windows Vista Service Pack 1. Dự kiến..

Vong loai Euro 2008 Nhung ve con lai danh cho ai Vòng loại Euro 2008: Những vé còn lại dành cho ai?

Cuối tuần này, vòng loại Euro 2006 sẽ tiếp tục diễn ra trên khắp các sân cỏ Châu Âu. Hiện tại, mới chỉ có Đức, CH Séc, Hy Lạp, Romania là..

Thao Van Toi va anh Cong Ly gap nhau la duyen so Thảo Vân: Tôi và anh Công Lý gặp nhau là duyên số

“Trong chuyện tình cảm, Gặp nhau cuối tuần giúp tôi và anh Công Lý gặp nhau. Tuy nhiên, tôi cho rằng việc tôi và anh Công Lý gặp nhau là..

TP HCM hoan cho phien cuoi tuan lan 3 TP HCM hoãn chợ phiên cuối tuần lần 3

Thay vì diễn ra ngày 30/9 như dự kiến, chợ phiên cuối tuần lần thứ 3 đã được UBND TP HCM dời lại vào cuối tuần đầu tháng 10, do UBND quyết..

Van to chuc cho phien cuoi tuan tai cong vien 23 9 Vẫn tổ chức chợ phiên cuối tuần tại công viên 23/9

Sau nhiều tranh luận, cân nhắc về địa điểm khi "đóng cửa" chợ phiên cuối tuần lần 1, UBND TPHCM chỉ đạo vẫn tiếp tục tổ chức chợ phiên lần..

Gieo que tuan 25 6 Gieo quẻ tuần 25/6

Chúc mừng, mọi điều Bò Cạp nói tuần này đều lọt lỗ tai của tất cả mọi người. Còn Ma Kết, một người bạn, một nửa hay thậm chí sếp có thể là..