» Tìm kiếm:

con thằn lằn

Hai con than lan ngoan Hai con thằn lằn ngoan

Ngày ấy, sau 9 tháng 10 ngày suy nghĩ , ba đã đặt cho con gái cái tên thật dễ thương: ÁNH LINH, ba ước mong ánh sáng luôn soi đường cho mỗi..

Than lan that de ra than lan nhua Thằn lằn thật “đẻ” ra thằn lằn nhựa

John Rossi hành nghề bác sĩ thú y đã được 21 năm nhưng chưa bao giờ ông chứng kiến chuyện khôi hài đến thế: từ lỗ hậu môn con thằn lằn có..

Tinh yeu cua than lan Tình yêu của thằn lằn

Năm ấy, trước mùa hoa anh đào, anh quyết định sửa lại ngôi nhà cũ của mình. Ngôi nhà không được cải tạo đã mười năm nay. Bức tường là những..

Rong Komodo sinh no khong can giao phoi Rồng Komodo sinh nở không cần giao phối

Các nhà khoa học Anh vừa tiết lộ 2 trường hợp rồng cái Komodo, loài bò sát lớn nhất thế giới, có khả năng tự thụ tinh đẻ trứng mà không cần..

Chan ngan co loi cho viec leo treo Chân ngắn có lợi cho việc leo trèo

Khi nơi sinh sống của thằn lằn xuất hiện những kẻ ăn thịt mới, quá trình chọn lọc tự nhiên sẽ thực hiện vai trò của nó qua hai giai đoạn...

Nhung dong vat song trong da Những động vật sống trong đá

Một trong những bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất của ngành địa chất học hàng trăm năm qua là chuyện thằn lằn, ếch, cóc hay nhiều loài lưỡng..

Ran tien hoa tu loai than lan dat Rắn tiến hóa từ loài thằn lằn đất?

Hai nhà nghiên cứu thuộc Trường đại học Pennsylvania (Mỹ) là giáo sư sinh học Blair Hedges và tiến sĩ Nicolas Vidal cho biết họ đã tìm ra..

Len nui Ba Den cau than lan Lên núi Bà Đen câu thằn lằn

Thằn lằn núi Bà Đen, đặc sản đối với dân nhậu Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận Tây Ninh, đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng bởi nạn săn..

Lam ro trach nhiem ve viec thiet bi giao duc thieu va kem hieu qua Làm rõ trách nhiệm về việc thiết bị giáo dục thiếu và kém hiệu quả

Năm học 2005- 2006 là năm thứ tư ngành giáo dục và đào tạo (GD- ÐT) triển khai đổi mới chương trình giáo dục phổ thông (GDPT). Một trong..

Trung Quoc No ham mo hang tram nguoi chet va mat tich Trung Quốc: Nổ hầm mỏ, hàng trăm người chết và mất tích

* Nhật Bản: 62 người thiệt mạng vì “Con thằn lằn” Đêm 20/10, tại mỏ Daping thuộc tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ nổ khí đốt..

Than lan dut duoi de danh lac huong ke thu Thằn lằn đứt đuôi để đánh lạc hướng kẻ thù

Nhiều con thằn lằn có thể tự vứt bỏ chiếc đuôi của mình khi bị kẻ thù săn đuổi. Bằng cách hy sinh một phần thân thể, chúng có thể giải..

Phoi hoa thach dau tien cua than lan bay Phôi hóa thạch đầu tiên của thằn lằn bay

Các nhà khoa học Trung Quốc cho biết đã phát hiện một hóa thạch 121 triệu năm tuổi, chứa một phôi của con thằn lằn bay sống cùng thời kỳ..

Thoi trai tre cua Fidel Chuong 7 Thời trai trẻ của Fidel - Chương 7

Đã có rất nhiều tranh cãi về các chi tiết chung quanh cuộc đời Fidel, ngay cả năm sinh chính xác của ông. Đã có lúc xảy ra những bất đồng..

Cuoc thi kinh di Cuộc thi kinh dị

Cuộc thi "Những người ăn động vật kinh dị nhất thế giới" bước vào vòng chung kết chỉ còn 3 thí sinh. Thí sinh thứ nhất hình như là một..

Nguoi nhen that sap xuat hien Người nhện thật sắp xuất hiện?

Một nhà khoa học người Italia đang thực hiện một dự án chế tạo một bộ quần áo giống hệt (về chất liệu và đặc tính) so với bộ y phục mà..

Hoa thach rong 2 dau Hoá thạch "rồng" 2 đầu

Các nhà khoa học ở Trung Quốc tuyên bố họ đã phát hiện thấy hoá thạch 145 năm tuổi của một con "rồng" hai đầu. Tuy nhiên, sinh vật này..

Trien lam hoa lan quoc te lan thu 25 Triển lãm hoa lan quốc tế lần thứ 25

Hơn 70 nghệ nhân trồng lan trên toàn thế giới đã đưa khoảng 75.000 cây lan đến Mỹ để tham dự Triển lãm hoa lan quốc tế hằng năm lần thứ 25...

Hat san trong mat ai Hạt sạn trong mắt ai!

“Nghệ thuật sống ... sượng”

Vi sao than lan doi mau duoi Vì sao thằn lằn đổi màu đuôi?

Chiếc đuôi nổi bật của thằn lằn đuôi xanh sẽ nhạt màu dần theo thời gian. Đó là kết quả của sự thay đổi trong hành vi kiếm mồi ở con non so..