Thue bao di dong Dau la con so thuc Thuê bao di động: Đâu là con số thực?

Thống kê của các mạng di động theo phương thức tính số thuê bao gọi liên mạng, đến hết tháng 7/2006, số thuê bao di động ở Việt Nam là gần..

The gioi co 2 5 ti nguoi dung dich vu DTDD Thế giới có 2,5 tỉ người dùng dịch vụ ĐTDĐ

Hôm 7/9 vừa qua, số lượng người dùng dịch vụ điện thoại di động (ĐTDĐ) đã chính thức chạm vạch 2,5 tỉ. Như vậy, chỉ trong vòng có 12 tháng..

Chung khoan 6 thang dau nam Nhung con so va ky luc Chứng khoán 6 tháng đầu năm: Những con số và kỷ lục

Ở thời điểm này, nhiều nhà đầu tư đang tổng kết kết quả túi tiền của mình sau 6 tháng đầu năm tham gia thị trường. Còn với cơ quan quản lý,..

Von gian tiep vao TTCK Con so nao la thuc chat Vốn gián tiếp vào TTCK: Con số nào là thực chất?

Vốn đầu tư gián tiếp tăng theo sự phát triển của thị trường chứng khoán (TTCK) là một thực tế đã được thừa nhận. Những phân tích tác động..

Co the doan tuong lai bang nhung con so Có thể đoán tương lai bằng những con số?

Có một trường phái tin rằng mỗi cá nhân đều có một con số bí ẩn riêng. Việc phát hiện được con số đó sẽ tiết lộ “phương trình cuộc đời”..

Chung khoan 6 thang dau nam Nhung con so va ky luc Chứng khoán 6 tháng đầu năm: Những con số và kỷ lục

Ở thời điểm này, nhiều nhà đầu tư đang tổng kết kết quả túi tiền của mình sau 6 tháng đầu năm tham gia thị trường. Còn với cơ quan quản lý,..

Hon 150 ngan thuong dan Iraq bi sat hai trong vong 3 nam qua Hơn 150 ngàn thường dân Iraq bị sát hại trong vòng 3 năm qua

Có 151.000 thường dân Iraq đã bị thiệt mạng trong vòng 3 năm - khoảng thời gian diễn ra cuộc chiến tranh do Mỹ tiến hành trên đất nước này...

Nganh bao mat the gioi dang that the Ngành bảo mật thế giới đang thất thế

Nguồn lợi nhuận thu về nhờ vào việc "kinh doanh" phần mềm độc hại đã vượt qua doanh thu của các hãng kinh doanh phần mềm bảo mật. Phải..

Choi de la doi che Chơi đề là đời chê!

Chơi đề, tệ nạn không mới và đang hoạt động khá phổ biến trong khắp hang cùng, ngõ hẻm. Ăn theo số đề là các hoạt động cúng kiến, lễ bái,..

Bai 1 Than chieu cuu do ma de Bài 1: Thần chiêu cứu độ... "ma đề"!

Dù cơ quan chức năng đã dùng không biết bao nhiêu biện pháp để triệt hạ, nhưng nạn lô đề vẫn tồn tại một cách dai dẳng trong xã hội. Cũng..

Von ngoai vao chung khoan Dau la con so thuc Vốn ngoại vào chứng khoán: Đâu là con số thực?

Lượng vốn ngoại đổ vào chứng khoán là một cơ sở quan trọng để đánh giá thị trường. Nhưng đâu là con số thực?

Pham chat cua nhung con so “Phẩm chất” của những con số

Các con số 6868 (xe "lục bát lộc phát"), con số hơn 1 triệu USD (cá độ bóng đá), con số 50.000 đồng (phạt một quan “ăn đất” ở Hải..

Con so cua trach nhiem Con số của trách nhiệm

Con số nạn nhân tử vong, bị thương và mất tích luôn thay đổi và trái ngược nhau, khiến thông tin vụ sập cầu Cần Thơ rối tung. Trong khi,..

Thang 9 so luong ma doc hai moi tang gap doi Tháng 9, số lượng mã độc hại mới tăng gấp đôi

Hãng bảo mật của Anh Sophos vừa cho công bố bản danh sách Top 10 phần mềm độc hại nguy hiểm nhất và lây lan mạnh nhất trong tháng 9. Theo..

Apple Hien co 250 000 iPhone mo khoa Apple: Hiện có 250,000 iPhone mở khoá

Ông Timothy Cook - Giám đốc điều hành hoạt động của Apple – cho biết ước tính đến nay trên thị trường tồn tại khoảng 250.000 chiếc iPhone..

My 79 nguoi truong thanh len mang Mỹ: 79% người trưởng thành lên mạng

Kết quả một cuộc khảo sát thực hiện trong 3 tháng - từ tháng 7 đến hết tháng 10 – đối với 2.062 người trưởng thành tại Mỹ cho thấy có tới..

88 trieu ban Vista da duoc tieu thu 88 triệu bản Vista đã được tiêu thụ

Đầu tuần này Microsoft tiết lộ hãng đã bán được 88 triệu bản Windows Vista – tăng 47% so với con số được công bố hồi tháng 7 vừa qua. Khi..

Doi so di dong de doi doi Đổi số di động để "đổi đời"

Nhiều người cả tin bỏ tiền ra để mua sim có cung “cát” nhưng may mắn chẳng thấy, chỉ toàn vận xui, phải dùng lại sim cũ.

Hon 95 email la thu rac Hơn 95% email là thư rác

Hãng bảo mật Return Path vừa công bố một báo cáo cho biết có tới hơn 95% số lượng email là thư rác. Đó có thể là spam, thông điệp báo lỗi..

Toi pham Internet tai Nhat lap ky luc moi Tội phạm Internet tại Nhật lập kỷ lục mới

Số lượng tội phạm liên quan đến Internet được thống kê trong 6 tháng đầu năm nay tại Nhật Bản đã đạt tới một con số kỷ lục. Đây là con số..