» Tìm kiếm:

con sóng nhỏ

Tha hon tren bien Thả hồn trên biển

Cả một khung trời tràn ngập ánh nắng. Những con sóng nhỏ và bãi cát trắng mịn trãi dài dưới chân. Bạn sẽ có một cảm giác thoải mái dễ chịu..

Noi dung bai thi Van dat diem 10 Nội dung bài thi Văn đạt điểm 10

Ba tờ giấy thi gần kín, với nét chữ tròn đều tăm tắp, ý tứ mới lạ, sáng tạo, tư duy mạch lạc, chất văn bay bổng Hoàng Thùy Nhi giành điểm..

Thuy Tien chuyen minh Thuỷ Tiên... chuyển mình

Cách album đầu tay một năm rưỡi, "Thủy Tiên II" sẽ ra mắt vào dịp cuối năm 2006, gây nên một con sóng nhỏ nơi các thính giả trẻ, và nhận..

Toan van bai thi van dat diem 10 Toàn văn bài thi văn đạt điểm 10

TP đã giới thiệu về Hoàng Thùy Nhi, thí sinh đã đạt điểm 10 Văn duy nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH tại Đà Nẵng. TP giới thiệu với bạn đọc..

Thuy Tien chuyen minh de lon Thuỷ Tiên chuyển mình để... lớn

Cách album đầu tay một năm rưỡi, "Thủy Tiên II" chào đời vào dịp cuối năm 2006, gây nên một con sóng nhỏ nơi các thính giả trẻ, và nhận..

Cau muc o Cua Lo Câu mực ở Cửa Lò

Trườn mình trên những con sóng nhỏ, chiếc thuyền thúng nhẹ nhàng rẽ nước ra khơi. Xa xa, ánh đèn của hàng trăm chiếc thuyền câu mực nhấp..

Bon mua kieu sa Bốn mùa kiêu sa

Đâu phải bởi mùa thu, khi cái nắng vàng dâng lên như rót mật. Bốn mùa kiêu sa, nét đẹp em thấm đượm tình cây-đất nồng nàn. Là sương hồng..

Arsenal Khuc quan hanh nghiet nga Arsenal: Khúc quân hành nghiệt ngã...

Bướng bỉnh và dồn dập như những con sóng nhỏ, miệt mài, lì lợm chảy về nơi cần đến, Arsenal đã chơi một thứ bóng đá khiến các CĐV của họ..

Bai van dat diem 10 cua co be ban rau Bài văn đạt điểm 10 của cô bé bán rau

"Bài thơ là âm điệu của một cõi lòng bị sóng khuấy động, đang rung lên đồng điệu đồng nhịp với sóng biển. Rạo rực đến xôn xao, khát khao..

Bai van dat diem 10 giong van mau Bài văn đạt điểm 10 giống... văn mẫu

Sau khi bài văn đạt điểm 10 duy nhất trong mùa tuyển sinh 2006 được công bố, một số giáo viên dạy văn ở bậc THPT cho rằng thí sinh này đã..

Mat thien duong Phan IX Mắt thiên đường - Phần IX

Có những chỗ nước xoáy và những dòng nước cuộn. Có những con sóng nhỏ mà gió xô chạy lẹ tới. Con sông không chỉ một dòng chảy. Chúng tớ bị..

Cau muc nhay Cua Lo Câu mực nhảy Cửa Lò

Trườn mình trên những con sóng nhỏ, chiếc thuyền thúng nhẹ nhàng rẽ nước ra khơi. Gió nhẹ mơn man thổi, con sóng lao xao vỗ nhịp mạn..

Cau muc nhay o Cua Lo Câu mực nhảy ở Cửa Lò

Trườn mình trên những con sóng nhỏ, chiếc thuyền thúng nhẹ nhàng rẽ nước ra khơi. Xa xa, ánh đèn của hàng trăm chiếc thuyền câu mực nhấp..