Nha gia kim Chuong muoi hai Nhà giả kim - Chương mười hai

Josh để ý thấy một khoảng hở giữa hai chiếc xe hơi – một chiếc VW Beetle và một chiếc Lexus. Cậu đưa chân nhấn mạnh phía dưới sàn và..

Anh Nhot qua tren thap London de de phong cum gia cam Anh: Nhốt quạ trên tháp London để đề phòng cúm gia cầm

Cơ quan quản lý Tháp London - tòa Lâu đài tháp cổ của Anh nằm bên dòng sông Thames - đã quyết định nhốt những con Quạ đen huyền thoại "cư..

Con qua chau My Con quạ châu Mỹ

Con quạ châu Mỹ (Corvus brachyrhynchos) này bay khỏi cành cây sau khi rũ lớp tuyết trên người. Nó chuẩn bị đi kiếm ăn. Bức ảnh được chụp..

Ai mua hanh toi Ai mua hành tôi...

Ngày nảy ngày nay có một anh nông dân chăm chỉ cày cấy trên mảnh ruộng nhà mình. Một ngày nọ, anh đang trồng rau cải thì thấy có một con..

Nhat Qua cung nhiem cum ga Nhật: Quạ cũng nhiễm cúm gà

Ngày 8/3, Bộ Nông nghiệp Nhật cho biết 2 con quạ gần một trang trại gia cầm ở nước này đã chết vì nhiễm vi rút cúm gà, do đó việc kiểm soát..

Anh Nhot qua tren thap de tranh cum gia cam Anh: Nhốt quạ trên tháp để tránh cúm gia cầm

Cơ quan quản lý Tháp London - tòa tháp cổ của Anh bên dòng sông Thames - đã quyết định nhốt những con quạ đen huyền thoại lên đỉnh tháp.

Nhung con qua co don Những con quạ cô đơn

Theo lời mở đầu bài giới thiệu về album Films About Ghosts của ban nhạc alternative rock Counting Crows in trong cuốn sách nhỏ kèm theo đĩa..

Loai vat cung co tam hon Loài vật cũng có "tâm hồn"

Loài hươu cao cổ thường nhìn đám thợ săn với đôi mắt rất “ai oán” trước khi lìa đời. Nhiều thợ săn đã bị ám ảnh bởi đôi mắt của con..

Dich cum ga tiep tuc lan tran o My Dịch cúm gà tiếp tục lan tràn ở Mỹ

Maryland đã trở thành bang thứ năm ở Mỹ bị dịch cúm gà, thông báo của chính quyền bang vào ngày 6-3. Tại Nhật, hai con quạ chết có xét..

Cum gia cam lan rong tai Nhat Cúm gia cầm lan rộng tại Nhật

(TS) - Tại một số trang trại đang bị cúm gia cầm hoành hành ở Kyoto, các chuyên gia đã phát hiện hai con quạ chết vì dịch bệnh này.