» Tìm kiếm:

con ngoài giá thú

Rafael Marquez co con ngoai gia thu Rafael Marquez có con ngoài giá thú

Hậu vệ người Mexico, Rafael Marquez đang đứng trước nguy cơ mất đứt một phần tài sản vì chuyện “con rơi con vãi” tùm lum... Rũ bỏ trách..

Chu tich Hoi Phu nu huyen xin sinh con ngoai gia thu Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện xin sinh con ngoài giá thú

Một phụ nữ dân tộc Tày, đang là Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện vùng cao Bắc Mê (Hà Giang), viết đơn xin sinh con ngoài giá thú. Đó là..

Chuyen Chu tich Hoi Phu nu huyen xin sinh con ngoai gia thu Chuyện Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện xin sinh con ngoài giá thú

TP - Một phụ nữ dân tộc Tày, đang là Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện vùng cao Bắc Mê (Hà Giang) viết đơn xin sinh con ngoài giá thú là..

Chau Au Sinh con ngoai gia thu ngay cang tang Châu Âu: Sinh con ngoài giá thú ngày càng tăng

Theo số liệu của các viện nghiên cứu xã hội học châu Âu, trong năm 2005, ở các nước Liên minh châu Âu (EU), cứ 1.000 dân có 5 cặp kết hôn,..

Hoang tu Monaco co con ngoai gia thu Hoàng tử Monaco có con ngoài giá thú

(TP) Hoàng tử Albert của Công quốc Monaco vừa lên tiếng thừa nhận ông có con ngoài giá thú với một cựu chiêu đãi viên hàng không là hoàn..

Xin co con ngoai gia thu Ban doc ung ho chi Binh Xin có con ngoài giá thú : Bạn đọc ủng hộ chị Bình !

Ngay khi TP đăng tải bài báo "Chuyện Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện xin sinh con ngoài giá thú", rất nhiều bạn đọc đã lập tức chia sẻ, ủng hộ và..

Khai sinh cho con ngoai gia thu Khai sinh cho con ngoài giá thú

* Hỏi: Tôi có đứa con trai sinh năm 1981, hiện đang sống chung như vợ chồng với một cô gái tên là T. và có với nhau một cháu bé được 5..

Con ngoai gia thu lam sao de duoc thua ke Con ngoài giá thú, làm sao để được thừa kế ?

* Năm 2002, tôi chung sống với một người, tuy không đăng ký kết hôn nhưng được cha mẹ, họ hàng hai bên công nhận là vợ chồng. Năm 2003, tôi..

Thanh ly hop dong thue de Dut ruot giao con Thanh lý “hợp đồng” thuê đẻ: Dứt ruột giao con

Mặc dù ẵm trọn tiền “cò” từ khách, “cò” đẻ còn nhận “chút đỉnh” tiền “cà phê, thuốc lá” từ người đẻ thuê sau khi cô ta nhận..

Khai sinh cho con ngoai gia thu Khai sinh cho con ngoài giá thú

Hỏi: Khi đi đăng ký khai sinh cho con, có bắt buộc phải có giấy đăng ký kết hôn của cha, mẹ không? Trong trường hợp không đăng ký kết hôn,..

Con ngoai gia thu co duoc thua ke tai san Con ngoài giá thú có được thừa kế tài sản?

Hỏi:Sau khi chị tôi lấy chồng, tôi mới phát hiện anh rể tôi trước khi cưới chị tôi đã từng sống như vợ chồng (nhưng không đăng ký kết hôn)..

Ban tin 18g Tong thong Peru thua nhan co con ngoai gia thu Bản tin 18g: Tổng thống Peru thừa nhận có con ngoài giá thú

Cảnh báo về tình trạng thiếu đói tại CHDCND Triều Tiên; Iran ủng hộ việc gia đình đông con; Lực lượng phiến quân Taliban ban hành luật thuế..

Con ngoai gia thu co duoc mang ho bo Con ngoài giá thú có được mang họ bố?

Hỏi:Tôi năm nay 25 tuổi, đang mang thai được 6 tháng với người đang có gia đình. Tôi muốn con tôi ra đời được mang họ của bố. Như thế có..

Pele thua nhan co con ngoai gia thu Pele thừa nhận có con ngoài giá thú

Huyền thoại bóng đá Brazil (61 tuổi) - đã có hai vợ và bốn con - tiết lộ: “Tôi có một con gái 34 tuổi, tên là Cristina Kurtz, hiện đã lấy..

Simon cua Blue co con ngoai gia thu Simon của Blue có con ngoài giá thú

Anh chàng Simon Webbe của nhóm nhạc này đã làm hàng triệu fan nữ sửng sốt khi thừa nhận có một cô con gái 5 tuổi. Anh được làm bố khi mới..

Bi nghi la con ngoai gia thu Bị nghi là con ngoài giá thú

Hoàng gia Anh từng buộc công nương Diana làm xét nghiệm DNA của Harry nhằm chứng minh rằng anh không phải là kết quả của mối tình ngoài..

HLV Bayern la con ngoai gia thu HLV Bayern là con ngoài giá thú

Ông Felix Magath sinh ra trong thời gian bố ông, người Puerto Rico, đóng quân tại Đức vào những năm sau chiến tranh thế giới thứ hai. Sau..

Mel Gibson co con ngoai gia thu Mel Gibson có con ngoài giá thú

Mel Gibson bị một người phụ nữ yêu cầu xét nghiệm DNA vì cô cho rằng cô là đứa con bí mật của Mel, một đứa con mà Mel là tác giả cách đây..

Hemingway co con ngoai gia thu Hemingway có con ngoài giá thú?

Mới đây, trong ngày lễ Hemingway, tổ chức thường niên ở Floride, cháu gái nhà văn là Lorian Hemingway đã giới thiệu với mọi người một người..