» Tìm kiếm:

con chuột

Con chuot o nhung vung que Con chuột ở những vùng quê

Làng Phù Dật nổi tiếng với tài chế biến thịt chuột. Sau khi lột da, bỏ ruột, tứ chi, còn đầu và thân chuột được ướp gia vị rồi cho nấm mèo,..

Chuot trong y hoc hien dai Chuột trong y học hiện đại

Các chuyên gia cho rằng, chuột đặc định không phải là chìa khóa vạn năng cho nghiên cứu chữa bệnh và chế tạo tân dược, không thể thông qua..

Nam Ty noi ve chuot may tinh Năm Tý nói về… chuột máy tính

Lướt web bằng bàn phím, vẫn được nhưng thật bất tiện. Chơi game bằng bàn phím, nhiều game không thể chơi. Điều khiển bằng màn hình cảm ứng,..

Sap tim ra vaccin viem gan sieu vi C Sắp tìm ra vaccin viêm gan siêu vi C

Kết quả nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí Nature Medicine sẽ là một tin vui cho sức khỏe của cộng đồng khi tương lai của việc tìm ra..

Khoi dong gen giup phuc hoi trai tim ton thuong Khởi động gen giúp phục hồi trái tim tổn thương

Các nhà nhiên cứu ở Trung tâm Y học thuộc Đại học Columbia, Mỹ vừa phát hiện ra cách thức khởi động gen nhằm khôi phục lại các tế bào tim..

Nha gia kim Chuong bay Nhà giả kim - Chương bảy

Sophie là người đầu tiên chú ý đến con chuột. Cặp sinh đôi lớn lên ở New York và trải qua các kỳ nghỉ hè phần lớn ở California, nên việc..

Dao dien Vu Ngoc Dang Chan dung dung si diet chuot Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: Chân dung “dũng sĩ diệt chuột”

Nổi tiếng và trở thành một đạo diễn đóng mác “hot” chỉ với 5 bộ phim có anh “nhúng tay” vào, đó là Vũ Ngọc Đãng. Dân trong nghề hay gọi..

Nam Ty tham trai chan nuoi chuot Năm Tý, thăm trại chăn nuôi chuột

- Khoảng hơn 300.000 con chuột đang được nuôi nấng và chăm sóc tại Trại Chăn nuôi Suối Dầu (Nha Trang). Những chú chuột này sẽ được cung..

Microsoft ra mat dong chuot va ban phim khong day moi Microsoft ra mắt dòng chuột và bàn phím không dây mới

Microsoft vừa tung ra thị trường sản phẩm bàn phím, chuột và webcam không dây mới tương thích với hệ điều hành sắp ra mắt Windows Vista...

Ban dien cua Vu Ngoc Dang "Bạn diễn" của Vũ Ngọc Đãng

Nổi tiếng và trở thành một đạo diễn đóng mác “hot” chỉ với 5 bộ phim có anh “nhúng tay” vào, đó là Vũ Ngọc Đãng. Dân trong nghề hay..

Ve que an tiec chuot Về quê ăn tiệc chuột

Làng Phù Dật nổi tiếng với tài chế biến thịt chuột. Sau khi lột da, bỏ ruột, tứ chi, còn đầu và thân chuột được ướp gia vị rồi cho nấm mèo,..

Con chuot chet gia 1 6 trieu USD Con chuột chết giá 1,6 triệu USD

Theo tin từ nhật báo Moscovsky Komsomolets hôm nay, 3 người Moscow đã đòi bồi thường 50 triệu rúp (tức 1,6 triệu USD) sau khi phát hiện có..

Phat hien chuot kech xu to hon bo Phát hiện chuột kếch xù to hơn bò

Một nhà cổ sinh vật học nghiệp dư vừa tìm thấy tại Uruguay sọ của một con chuột thời tiền sử có kích thước khổng lồ sinh sống cách đây..

Con chuot de lam gi “Con chuột” để làm gì?

* Xin quý báo có thể cho tôi biết công dụng của ballast, “con chuột” và tụ bù trong mạch điện huỳnh quang? Xin cám ơn quý báo..

Phat hien con chuot to khong lo Phát hiện con chuột to khổng lồ

Các nhà nghiên cứu tại một khu rừng rậm Indonesia đã phát hiện ra một con chuột to gấp 5 lần chuột cống thông thường. Nó có thể thuộc về..

Ben osin Bến ôsin

Cô đầu tiên xin cứ gọi là cô Nhất, mốt phim truyền hình Trung Quốc nhiều tập thì cả nhà gọi cô là Lâm Nhất Nhất. Nhất vừa mới đến một buổi..

Phat hien con chuot to khong lo Phát hiện con chuột to khổng lồ

Các nhà nghiên cứu tại một khu rừng rậm Indonesia đã phát hiện ra một con chuột to gấp 5 lần chuột cống thông thường. Nó có thể thuộc về..

Nam Chuot noi chuyen Ti Năm Chuột nói chuyện Tí

- Trong tiềm thức của người Trung Hoa và người Việt, con chuột là biểu tượng của sức sinh sản dồi dào, vô độ và vì vậy nó mang nghĩa sung..

Anh mung Tet con Chuot Ảnh mừng Tết con Chuột

Khắp nơi trên đất Trung Quốc, từ đại lục đến Hong Kong, màu đỏ rực, vàng chóe và hình ảnh những con chuột ngộ nghĩnh đang tràn ngập, chuẩn..