Cha me dang bo quen con cai trong chinh ngoi nha minh Cha mẹ đang "bỏ quên" con cái trong chính ngôi nhà mình

Có rất nhiều lý do đã dắt những thanh niên nam nữ còn quá trẻ vào con đường lầm lạc. Trong nhiều nguyên nhân ấy, có một nguyên nhân đáng..

Chuyen ngoai tinh cua dong vat Chuyện “ngoại tình” của động vật!

Ngoại tình không chỉ giới hạn trong thế giới của con người mà còn hiện diện trong thế giới của động vật. Con người ngoại tình có thể vì anh..

Nhung huyen thoai ve viec day do con cai Những huyền thoại về việc dạy dỗ con cái

Bạn luôn băn khoăn không biết làm thế nào để trở thành người cha, người mẹ hoàn hảo trước mắt con cái. Và bạn cũng nghĩ, đã có nhiều người..

Con cai mong muon gi o bo me Con cái mong muốn gì ở bố mẹ

Nếu con bạn 5 tuổi thì đến 18 tuổi chúng mới trưởng thành. Như vậy, bạn sẽ phải mất 13 năm hay 156 tháng hay 4.745 ngày để nuôi duỡng..

Chuyen nuoi con cua cac nu nghi si My Chuyện nuôi con của các nữ nghị sĩ Mỹ

Mặc dù công việc của một chính khách - nghị sĩ liên bang rất bận rộn, song các nữ nghị sĩ Mỹ vẫn phải chăm lo chuyện gia đình, trong đó,..

Tre em Viet voi tieng Viet Trẻ em Việt với tiếng Việt

TP- Mỗi đất nước trên thế giới đều có một thứ ngôn ngữ riêng; Có thể nói ngôn ngữ của mỗi một đất nước chính là bản sắc văn hóa riêng của..

Toi muon lam ban voi cha me Tôi muốn làm bạn với cha mẹ!

Một phụ huynh đã email đến TS một câu chuyện có lẽ không còn xa lạ với đời sống gia đình hiện nay. Một bức email đầy trăn trở của người cha..

Trung Quoc Bo me hoc cung con cai Trung Quốc: Bố mẹ “học cùng” con cái

Đầu năm nay, trên các báo đài Trung Quốc (TQ) nhắc nhiều đến từ “học cùng”. Đó không phải là bạn bè hỗ trợ nhau cùng học tập mà là chỉ..

Khi con cai uc hiep cha me Khi con cái "ức hiếp" cha mẹ

Chuyện nghe có vẻ ngược đời nhưng hiện tượng con cái... áp bức cha mẹ đang có chiều hướng gia tăng và đáng báo động. Điều đáng nói là ngoài..

Nha giau ky vong gi o con cai Nhà giàu kỳ vọng gì ở con cái?

Quan điểm về diệc dạy dỗ con cái không giống nhau trong các gia đình triệu phú. Trong khi gần 100% gia đình “giàu vừa” coi việc dạy con..

Cung la day con Cũng là dạy con

"Con cắm xe ở đâu để mẹ nhổ về cho, không có bố biết thì chết". Bà Huyên ngọt nhạt bảo Hưng, cậu con quý tử mà bà cưng như trứng mỏng của..

De nuoi duong long nhan ai cho tre cha me phai la tam guong Để nuôi dưỡng lòng nhân ái cho trẻ: cha mẹ phải là tấm gương

Nên quan tâm đến việc hình thành tính cách trẻ từ độ tuổi nào? Làm thế nào để nuôi dạy trẻ biết quan tâm chia sẻ, có lòng nhân ái?

Con cai uc hiep cha me Con cái ức hiếp cha mẹ

Hiện tượng con cái... áp bức cha mẹ đang có chiều hướng gia tăng và đáng báo động. Ngoài những gia đình không hạnh phúc, con cái hư hỏng..

O sin benh vien Oi chu Hieu di ky “Ô sin bệnh viện”- Ôi chữ Hiếu dị kỳ!

Trông nom bố mẹ bệnh trong bệnh viện, trước kia vốn chỉ có con cháu, người thân trong gia đình. Hiện nay, công việc này được nhiều người..

Con cai chon ban tinh nhu the nao Con cái chọn bạn tình như thế nào?

Hiện tượng giống cái tụ tập xung quanh những con đực hào hoa nhất không phải chỉ ở loài người mới có. Ở nhiều loài động vật khác, những con..

Trung Quoc Bo me hoc cung con cai Trung Quốc: Bố mẹ “học cùng” con cái

“Học cùng” không phải theo kiểu học nhóm, hỗ trợ nhau cùng học tập. Đây là chỉ hiện tượng bố mẹ bỏ nhà bỏ quê lên chăm sóc, giúp đỡ con..

Day con theo cung Hoang dao Dạy con theo cung Hoàng đạo

Một số người hoà hợp với cha mẹ từ lúc sinh ra cho tới khi qua đời. Nhưng hầu hết đều có những va chạm với bố hoặc mẹ, nhất là trong lứa..

10 dieu con cai mong cho o cha me 10 điều con cái mong chờ ở cha mẹ

Các bậc phụ huynh thường chỉ tập trung vào hành vi của con cái mà quên chú ý đến hành vi, cư xử của bản thân. Tại sao các ông bố bà mẹ..

Cai dep trong tu nhien III Cái đẹp trong tự nhiên (III)

Tất cả những biểu hiện phản thẩm mỹ động vật, với vô số biến thể và sắc thái cụ thể, có thể được đưa về ba nguyên nhân hình thức hay là ba..

Tuoi vi thanh nien khong the tu minh vuot qua nhung roi nhieu dau doi Tuổi vị thành niên - không thể tự mình vượt qua những "rối nhiễu" đầu đời

Khoảng cách thế hệ làm nên những sang chấn tâm lý ở tuổi mới lớn? Xã hội càng hiện đại, người trẻ càng cảm thấy cô đơn và từ đó dễ dẫn đến..