Binh Dinh Be chi co 2 chan Bình Định: Bê chỉ có 2 chân

Đó là con bê của gia đình ông Nguyễn Hồng Sơn (Bốn Sơn) và bà Nguyễn Thị Nương ở Bình Tân – Tây Sơn-Bình Định.

Mot con be co 6 chan va 2 duoi Một con bê có 6 chân và 2 đuôi

Chủ nhân của con bê trên là ông Hai Tán, ở thôn Tân Hòa, xã Cát Tân, huyện Phù Cát (Bình Định). Ông Tán cho biết, lúc mới sinh con bê nặng..

Mot con be co 6 chan va 2 duoi Một con bê có 6 chân và 2 đuôi

Chủ nhân của con bê trên là ông Hai Tán, ở thôn Tân Hòa, xã Cát Tân, huyện Phù Cát (Bình Định). Ông Tán cho biết, lúc mới sinh con bê nặng..

Con be co 6 chan va 2 duoi Con bê có 6 chân và 2 đuôi

Chủ nhân của con bê trên là ông Hai Tán, ở thôn Tân Hòa, xã Cát Tân, huyện Phù Cát (Bình Định). Mẹ con bê là một con bò cái lai Xiêm (Thái..

An Do mot con be khat mau Ấn Độ: một con bê khát máu

Khi hàng chục con gà ở làng Chandpur (ngoại ô thành phố Kolkata) mất tích, người ta đã đổ riệt cho bọn chó săn háu đói ở làng bên. Nhưng..

Binh Dinh Be 6 chan 2 duoi Bình Định: Bê 6 chân, 2 đuôi

Chủ nhân của con bê kỳ lạ này là ông Hai Tán ở thôn Tân Hòa (Cát Tân, Phù Cát). Mẹ con bê là một con bò cái lai Xiêm (Thái Lan).

Con be co canh Con bê có “cánh”

Một con vật kỳ lạ vừa ra đời ở Cộng hoà Udmurt, thuộc liên bang Nga - một con bê có cánh. Nói đúng ra, chú bê này có một đôi chân phụ ở..

Uc Nhan ban thanh cong con be dau tien Úc: Nhân bản thành công con bê đầu tiên

Các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu y học Monash tại Melbourne (Úc) và Công ty Genetics Australia Cooperative đã hợp tác thành công..

Con be co canh Con bê có "cánh"

Một con vật kỳ lạ vừa ra đời ở Cộng hoà Udmurt, thuộc liên bang Nga - một con bê có cánh! Thật thà mà nói, chú bê này có một đôi chân phụ ở..

Be co chan moc tren lung Bê có chân “mọc” trên lưng

Cách đây 2 tuần, một con bê có một chân và 2 móng thừa “mọc” ở trên lưng đã chào đời tại trang trại ở phía đông Tucumcari, Mỹ.

Gia Lai Nuoi song be 2 chan Gia Lai: Nuôi sống bê 2 chân

TP - Tại Công viên Đồng Xanh - Gia Lai đang nuôi con bê cái chỉ có 2 chân sau. Con bê được hơn 2 tháng tuổi và phát triển bình thường.

Trung Quoc Be tai nhan ban Trung Quốc: Bê tái nhân bản

Năm con bê vừa được sinh ra từ tế bào cơ thể của thú nhân bản ở huyện Lương Sơn (tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc).

2 lan sinh no chi trong 21 ngay 2 lần sinh nở chỉ trong 21 ngày

Chỉ trong vòng 21 ngày, một con bò mẹ tại trang trại vùng Minden, bang Nebraska (Mỹ) đã sinh ra 2 con bê con nhưng điều bất thường là,..

Phu Tho Bo sinh ba giong het nhau Phú Thọ: Bò sinh ba giống hệt nhau

Các chuyên gia chăn nuôi khẳng định, việc con bò của gia đình anh Trần Ngọc Quang, trú tại xóm I, xã Yên Kỳ, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ,..

Bo me da ngat Bò mẹ đã ngất

Cô bé ngước nhìn tôi đôi mắt trong veo: “Cháu thương bò con, bò mẹ”. Tôi gật đầu nói với em: “Chú cũng tin là con bò mẹ đã ngất!”...

Con be 2 mat Con bê 2 mặt

Cũng có 4 chân, 1 đuôi, 1 thân mình như bao con vật khác nhưng cái đầu của chú bê vừa chào đời ở một trang trại tại Virginia (Mỹ) lại được..

Con be co 2 khuon mat Con bê có 2 khuôn mặt

Một "nhân vật" mới xuất hiện tại trang trại của Kirk Heldreth ở Virginia, Mỹ, đang thu hút sự chú ý của những người tò mò. Đó là một chú bê..

Nuoc dai bo quy nhu vang Nước đái bò quý như vàng

Người Kalamocha là dân du mục có thân hình vạm vỡ và sức khoẻ hơn người. Họ có rất nhiều bò, cừu, nhưng không cho phép đếm bò hoặc chỉ tay..

Bo thi thuong vuong thilo Bỏ thì thương, vương thì...lỗ

Trong thời gian đầu triển khai dự án, lãnh đạo tỉnh Bình Định đã xem chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa như một mũi đột phá trong..

Con be hai dau Con bê hai đầu

Ông chủ trang trại Hamstra ở California. Mỹ đã ngỡ bò cái nhà mình sinh đôi khi nhìn thấy hai cái đầu bê con cùng lúc ngóc ra khỏi bụng mẹ,..