Gio mua gui lai phan 2 Gió mưa gửi lại (phần 2)

Những ngày sau đấy, cuộc sống không khủng khiếp như chị vẫn nghĩ về mấy cuộc tình trước hành hạ chị. Hóa ra anh đã không thêm vào cuộc đời..

Hong Ha Hồng Hà

Có một số người thuở nhỏ rất thông minh nhưng càng lớn lên càng ngu, tôi là một trong số những người hiếm hoi đó. Ðáng buồn thay !

Apsara hoang dai truyen ngan cua Que Huong Apsara hoang dại - truyện ngắn của Quế Hương

1- Trở lại Mỹ Sơn nhân ngày hội của đất Quảng, tôi được xe của khu du lịch đổ xuống tận chân tháp. Hoang phế, lãng quên, vùi dập đã lùi vào..

Phia toi Phía tối

Bởi những lý do khác nhau - người vì thất vọng vì phải chứng kiến quá nhiều rạn nứt, đổ vỡ trong quan hệ của cha mẹ; người vì muốn thoát..

Gio mua gui lai phan 1 Gió mưa gửi lại (phần 1)

- Anh về đi! Chị giục, xiết chặt chiếc khăn dạ quàng trên vai vào người.

Tiem may Sai Gon Tiệm may Sài Gòn

Tiệm may Sài Gòn không ở Sài Gòn, không ở Cali.

Dung lo qua hay cu vui len Đừng lo quá, hãy cứ vui lên

Tại một buổi tiệc cách đây sáu năm, một người lạ mặt đã hỏi đứa con gái nhỏ Melissa của tôi: “Cháu mấy tuổi rồi?”.“Cháu hai tuổi..

Truyen ngan Thu vui am thuc Truyện ngắn: Thú vui ẩm thực

TTCN - Trước khi nổ máy xe, My còn ngoái đầu lại dặn ông lần nữa: - Trưa nội nhớ ăn cơm với thức ăn nghe. Chiều về con kiểm tra thức ăn mà..

Ba mu cua bup be Bà mụ của búp bê

Tiếng khóa cổng lách cách, tiếng xe nổ. Tiếng càu nhàu của con dâu ông. Đó là những âm thanh cuối cùng mà ông lão đợi - Ông biết chúng đã..

Enh uong Buom buom va Bo Ễnh ương, Bươm bướm và Bố

Tôi đặt chiếc ghi-ta bên cạnh mình trên băng ghế ở công viên và nhìn chăm chăm vào dòng Detroit cuồn cuộn chảy qua. Ba tuần nữa là đám cưới..

Buc tranh ve canh dieu Bức tranh vẽ cánh diều

Chiều nào con bé cũng ra ngồi ở cái khoảng sân bé tẹo của xóm nhà trọ. Thoạt đầu, cái vẻ trầm tư của nó làm tôi chạnh lòng.

Truyen ngan That bai ngot ngao Truyện ngắn:Thất bại ngọt ngào

TTCN - Gió đưa bụi chuối sau hè/ Anh mê vợ bé bỏ bè con thơ. Nghe mẹ kể, hồi chị Hai tôi còn nhỏ mẹ thường ru chị ngủ bằng câu ca dao này...

Thuong trang Thưởng trăng

Khi đường phố đã lên đèn, Thanh bắt đầu sốt ruột trước bản báo cáo dài dằng dặc của cô dược sĩ phụ trách các trình dược viên. Bình thường..

Qua bao Quả báo

Hình ảnh của hắn cứ ùa về, choán hết tâm trí con bé. Suy nghĩ về hắn, từng cử chỉ, hành động, lời nói của hắn cứ hiển hiện lên trước mắt ám..

Gia gai lang choi de cuu con Giả gái làng chơi để cứu con

Khi cô con gái mới lớn của chị Lanh bị lừa vào “ổ nhện” của tú bà Trang, chị đã giả gái làng chơi, xin vào làm việc cho Trang. Với vỏ..

Tam long cua me Tấm lòng của mẹ

Mỗi lần ghé vào nhà mẹ, tôi lại thấy có một con bé con khoảng bốn tuổi, người gầy guộc, đen đúa ngồi quanh quẩn ở trước cổng. Hỏi thì mẹ..

Thoa uoc cha con Thỏa ước cha con

Điều cốt yếu của tình yêu, của sự cao quý, của sự vĩ đại, là sự sẵn sàng chịu đớn đau cho điều tốt đẹp của kẻ khác.

Chung vach Chung vách

Chính không tin vào mắt mình nữa, tình cờ tháo tờ báo gói đôi dép nhựa Thu mới mua để anh đi trong nhà, anh bỗng nhận được tin một người..