» Tìm kiếm:

con đập trang 2

Trung Quoc tinh xay dap chan o nhiem Trung Quốc tính xây đập chặn ô nhiễm

Tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, đang cân nhắc việc xây một con đập tạm thời tại điểm nối giữa sông Hắc Long và Amur để ngăn không cho dòng..

Kho vi ong tu van thiet ke Khổ vì “ông” tư vấn thiết kế

Được đầu tư hơn 3 tỷ đồng để xây dựng phòng học từ năm 2003, nhưng đến nay hàng ngàn học sinh trường cấp II - III Lê Hồng Phong, xã Ea Phê,..

Ca Mau Nguoi dan pha dap cuu tom Cà Mau: Người dân phá đập cứu tôm

Hàng ngàn người dân xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau đã phá đập nuôi tôm nhằm khai thông dòng nước mặn biển Đông theo sông Gành..

No luc chong han han cua Thai Lan phat huy tac dung Nỗ lực chống hạn hán của Thái Lan phát huy tác dụng

Đích thân vua Bhumibol Adulyadej đã giám sát 45 chiếc máy bay phun hóa chất vào các đám mây trên bầu trời Thái Lan với mục đích tạo mưa...

Van Chan vat va trong nuoc mat Văn Chấn vật vã trong nước mắt

Bên bờ con đập tràn bị lở một mảng lớn như chiếc hàm ếch khổng lồ vì nước xoáy, một bàn thờ sơ sài được dựng vội nhìn ra bờ suối, hai bát..

Trung Quoc Vo dap 15 nguoi thiet mang Trung Quốc: Vỡ đập, 15 người thiệt mạng

(TP) Ít nhất 15 người đã chết, hàng chục ngôi nhà đã bị phá huỷ hoàn toàn khi một dòng nước lũ chảy siết phá sập con đập ở thị trấn..

Tap song chung voi hoa vo dap Tập sống chung với họa vỡ đập

Có lẽ người dân Đăk Lăk nên học cách sống chung với họa vỡ đập (như người dân ĐBSCL sống chung với lũ) để tự bảo vệ tính mạng và tài sản..

Nhung nha che tao nong dan Những “nhà chế tạo” nông dân

Trong cuộc sống, thường xuyên đối đầu với những khó khăn, nhiều nông dân với tinh thần vượt khó đã mày mò, sáng tạo ra những phương tiện..