» Tìm kiếm:

con đường tơ lụa

Tu 149 Con duong to lua ra ban Open Beta Từ 14/9, “Con đường tơ lụa” ra bản Open Beta

Game online “Con đường tơ lụa” do công ty VDC-Net2E phát hành sẽ chính thức ra bản Open Beta vào 10h ngày 14/9 với việc mở thêm cùng..

Mien phi khi choi game online Con duong to lua Miễn phí khi chơi game online “Con đường tơ lụa”

Theo nhà cung cấp game “Con đường tơ lụa”, người chơi sẽ không phải lo lắng về vấn đề phải trả bao nhiêu tiền cho một giờ chơi game..

Thang 122007 Con duong to lua se co phien ban Chau Au Tháng 12/2007, "Con đường tơ lụa" sẽ có phiên bản Châu Âu

Thông tin trên được công ty VDCNet2E - doanh nghiệp phát hành game online Con đường Tơ lụa, công bố trong lễ kỷ niệm tròn một năm kể từ..

Xay dung lai con duong to lua Xây dựng lại con đường tơ lụa

Con đường tơ lụa giữa Trung Quốc và Tây Âu đang có hy vọng hồi sinh và có một lộ trình mới để củng cố mối quan hệ, xúc tiến kinh tế phát..

Gameonline Con duong to lua don giang sinh Gameonline Con đường tơ lụa đón giáng sinh

Một mùa giáng sinh nữa lại đến với các lữ khách của Con đường tơ lụa. Năm nay, bên cạnh niềm vui với một thế giới châu Âu rộng lớn được mở..

SilkRoad Con duong to lua hoi sinh SilkRoad – “Con đường tơ lụa” hồi sinh

Thông tin từ VDC-Net2E, nhà phát hành độc quyền trò chơi “Con đường tơ lụa” - SilkRoad Online, cho biết, bắt đầu từ 10h10’ ngày..

Thu nghiem mien phi Close Beta 2 cua game online Con duong to lua Thử nghiệm miễn phí Close Beta 2 của game online "Con đường tơ lụa”

Hôm nay (12/7), Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (VDC-Net2E) đã kết thúc thành công giai đoạn thử nghiệm..

Mien phi khi choi game online Con duong to lua Miễn phí khi chơi game online “Con đường tơ lụa”

Trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi bước vào Open Beta, trò chơi trực tuyến “Con đường tơ lụa” cho phép người chơi được chơi..

Tu 14 9 Con duong to lua ra mat ban Open Beta Từ 14/9, “Con đường tơ lụa” ra mắt bản Open Beta

(TS) – 10h ngày 14/9 tới, game “Con đường tơ lụa” do công ty VDC-Net2E phát hành tại Việt Nam chính thức bước sang giai đoạn Open..

Con duong to lua qua tai server Con đường tơ lụa quá tải server

(VM) – 10h10 ngày 14/9 game Con đường tơ lụa chính thức Open Beta. Theo thông tin từ VDC-Net2E, chỉ sau 30 phút mở Open Beta, 2 server cũ..

Con duong to lua Hanh trinh huyen thoai Con đường tơ lụa – Hành trình huyền thoại

Con đương tơ lụa online - nơi gặp gỡ của tổng hòa các nền văn hóa, các đặc trưng văn hóa phương Đông, văn hóa phương Tây đang được tái hiện..

Mien phi choi Con duong to lua trong ngay cuoi tuan Miễn phí chơi “Con đường tơ lụa” trong ngày cuối tuần

Để thu hút gamer tham gia chơi “Con đường tơ lụa”, VDC-Net2E vừa đưa ra một chương trình mang tên "Điểm đến Con đường tơ lụa". Theo đó,..

Tro choi Con duong to lua buoc vao thuong mai hoa Trò chơi "Con đường tơ lụa" bước vào thương mại hóa

Tối qua, Công ty VDC - NET2E, nhà cung cấp trò chơi trực tuyến Con đường tơ lụa (SilkRoad) tuyên bố game này đã được phép hoạt động trở lại..

Nhung neo duong to lua Những nẻo đường tơ lụa

Con đường tơ lụa trên bộ và trên biển đóng vai trò quan trọng trong việc truyền bá nền văn minh cổ đại của Trung Quốc sang phương tây, là..

Co hoi doat Long ky danh cho game thu Con duong to lua Cơ hội “đoạt Long kỳ” dành cho game thủ Con đường tơ lụa

Dựa trên câu chuyện của Con đường tơ lụa, VDC Net2E vừa đưa ra một event mang tên “Huyết chiến Hội - Đoạt Long kỳ” dành cho các cao thủ..

Mo lai Con duong to lua giua Trung Quoc va An Do Mở lại "Con đường tơ lụa" giữa Trung Quốc và Ấn Độ

Hôm nay (6/7), tại đèo Nathu La, Trung Quốc và Ấn Độ đã tổ chức lễ khai thông tuyến đường giao thương nổi tiếng trong lịch sử - Con đường..

SilkRoad Con duong to lua hoi sinh SilkRoad - “Con đường tơ lụa” hồi sinh

VDC-Net2E, nhà phát hành độc quyền trò chơi “Con đường tơ lụa - SilkRoad” cho biết, bắt đầu từ 10h10 ngày 1/8/2006, đã chính thức..

Ngan dam Con duong to lua Ky 1 Theo dau chan nhung nguoi khong lo Ngàn dặm Con đường tơ lụa - Kỳ 1: Theo dấu chân những người "khổng lồ"

Chiều Tây An. Chúng tôi chạy đua với thời gian cho kịp trước khi hoàng hôn nhuộm màu. Dãy tượng đài Thương lữ đại đạo dài chừng 40m, cao..