» Tìm kiếm:

con đường

Con duong Di san mien Trung Van cho giay khai sinh Con đường Di sản miền Trung: Vẫn chờ giấy khai sinh!

Khái niệm “Con đường di sản thế giới miền Trung” lần đầu tiên được nói đến từ hai năm trước. Khi đó, những người khởi xướng đã đặt..

Vao doi khong chi bang tam bang Dai hoc Vào đời: không chỉ bằng tấm bằng Đại học

Tấm bằng ĐH có làm bạn khác hơn trong mắt mọi người? Tấm bằng ĐH có làm hồ sơ xin việc của bạn được "điểm son" từ cái nhìn đầu tiên? Mời..

Thuong nhung neo duong Thương những nẻo đường...

Ai sinh ra cũng có con đường. Con đường chập chững từ nhà ra ngõ, đường về quê nội, quê ngoại. Và đường đưa những niềm tương tư chạm ngõ..

Nhung con duong cua anh va em Những con đường của anh và em

Ngày không mưa… Hôm nay 19 phải không anh? Sao em không thấy mưa nhỉ? Anh bảo: hàng năm, cứ vào ngày này, trời lại đổ mưa như hôm ấy và..

Co the tu nhan hoa con duong di san Có thể tư nhân hoá con đường di sản?

Ông Paul Stoll, Tổng thư ký dự án “Con đường di sản thế giới miền Trung” đặt ra câu hỏi: tại sao chúng ta không tư nhân hoá con đường..

GSM CDMA WiMAX con duong nao tien len 3G GSM, CDMA, WiMAX con đường nào tiến lên 3G ...?

Mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với hiệp hội GSM tổ chức hội nghị 3G. Lợi ích thương mại của 3G đã được nhìn thấy rõ sau..

Con rat nhieu con duong khac de ta di va lam Còn rất nhiều con đường khác để ta đi và làm!

Khi đọc được những bài viết trên diễn đàn "ĐH có phải là con đường duy nhất?" của báo TS thời gian gần đây, tôi như bắt gặp đâu đó những..

Noi voi con ve nhung con duong Nói với con về những con đường...

Hình ảnh những con đường luôn hấp dẫn má, bởi trong cuộc sống của mỗi chúng ta luôn hiện diện rất nhiều con đường.

O phia ben kia con duong Ở phía bên kia con đường...

Ở phía bên kia con đường, có một ngôi sao rất bé. Nó bé nhỏ như tia sáng cô độc giữa bóng đêm mịt mùng. Niềm hi vọng đấy anh à…

Con duong nao ta di Con đường nào ta đi?

Mỗi tháng hàng ngàn người chết vì tai nạn trên những con đường. Con số đó vẫn tiếp tục gia tăng, cả về số lượng lẫn kiểu tai nạn. Nhiều chỉ..

Nhung chang duong dau tien Những chặng đường đầu tiên

Nhìn trên bản đồ, đất nước Việt Nam với hình dáng một Giọt đàn bầu, kéo dài gần 3000 km với những núi non hiểm trở, có những chỗ thắt lại..

Con duong tro thanh dien vien Con đường trở thành diễn viên

* Đừng ảo tưởng "một bước lên mây"!* Các đạo diễn nói gì ?* Nỗi niềm người chưa đến "bờ"Diễn viên là nghề mà không ít những người trẻ mơ..

Con duong noi bien va hoa Con đường nối biển và hoa

Một con đường tuyệt đẹp xẻ ngang trùng điệp núi rừng nguyên sơ và lúc nào cũng bảng lảng sương mù đã thành hình, nối Đà Lạt - thành phố hoa..

Clau Bhlao con duong xuyen nui Clâu Bhlao, con đường xuyên núi

Bên bếp lửa trong căn nhà sàn nơi vách núi giữa một đêm đầu tháng bảy, câu chuyện huyền thoại mở đường xuyên núi của chàng trai Cơ Tu Clâu..

Nhung nguoi mo duong qua nui Những người mở đường qua núi

Có một con đường băng qua nhiều quả núi, nhiều khe suối ngược lên hướng tây Quảng Nam dài 51 km xấp xỉ cung đường TNXP Hiên -Thạnh Mỹ,..

Xac minh mot truyen thuyet Xác minh một truyền thuyết

Chúng ta đang đi tìm một con đường. Con đường ư? Trên trái đất này ai đếm hết được những con đường. Hàng ức, hàng triệu, hàng tỉ. Một nhà..

Xin dung bat con vao dai hoc bang moi gia Xin đừng bắt con vào đại học bằng mọi giá!

TP - Một học sinh lớp 12 vừa gửi đến TP bức thư bày tỏ suy nghĩ của mình trước áp lực rất lớn của các bậc phụ huynh muốn con cái phải vào..

Con duong cua an tinh Con đường của ân tình

"Đường Trường Sơn xưa đã mở ra đường Hồ Chí Minh ngày nay. Cảm nhận ấy đưa ta đến hào khí Trường Sơn. Một sức sống còn tồn tại qua nhiều..

Fansipan da di da den va tro ve Fansipan, đã đi, đã đến và trở về

Fansipan, cái tên nghe vừa lạ lẫm vừa thân quen, vừa gần gũi vừa xa xôi. Nó gần gũi trong câu chuyện của dân du lịch, nhưng lại cao vợi..