Gio dem Gió đêm

Má ơi, má còn thức phải không? - Ừ, ngủ đi con, mai còn đi học. - Cho con qua phòng má nói chuyện chút nghe má? Đêm nay con không ngủ được..

Luong dan Truyen ngan cua Nguyen Minh Son Lương dân - Truyện ngắn của Nguyễn Minh Sơn

Ba! Đôi mắt ba vẫn mở mà không còn nhìn thấy gì nữa. Miệng ba muốn nói mà không nói được nữa rồi. Con ước sao ba cất lên một lời. Dù chỉ..

Cam on cuoc doi vi con duoc la con cua me Cảm ơn cuộc đời vì con được là con của mẹ

Hôm nay mình đọc báo, thấy họ nói tới lễ Vu Lan, mình chợt nhớ đã sắp rằm tháng 7, vậy mà 18 năm sống trên đời này, mình lại không để ý. Mẹ..

Me oi con vo toi “Mẹ ơi, con vô tội!”

“Sự nghiệp đá bóng đã đóng lại trước mắt con, cánh cửa nhà tù sẽ cướp mất trong con những ước mơ trai trẻ. Con đã sai, con biết. Nhưng mẹ..

Me oi con vo toi “Mẹ ơi, con vô tội!”

Mẹ sinh ra con trong một làng quê nghèo khó, như nhiều làng quê yên bình khác mà con đã từng đi qua trên đất nước nhỏ bé này. Con lớn lên..

Noi voi me than yeu ve uoc mo cua con Nói với mẹ thân yêu về ước mơ của con...

Cám ơn tác giả blog Khoảng trời của con đã gửi bài viết này tới Blog Việt!

Than tuong sup do khi bat qua tang ba ngoai tinh Thần tượng sụp đổ khi bắt quả tang ba ngoại tình

Hôm sau con lên đường trở sang trường học sớm hơn dự định. Mẹ ngỡ ngàng khóc ngất, nhưng con nghẹt thở lắm mẹ ơi. Trong con sụp đổ một hình..

Gui me yeu thuong nhat tren doi Gửi mẹ yêu thương nhất trên đời

- Dịp 8-3, Thư Hà Nội nhận được một lá thư gửi cho người mẹ. Lá thư không nói rõ vì sao giữa người con và mẹ lại có những cách ngăn. Nhưng..

Con rat thuong me phai khong Con rất thương mẹ, phải không?

Đó là đêm dài nhất trong cuộc đời mẹ - đêm con chào đời. Mẹ đau bụng một ngày trời. Đau đến mức hai chân mẹ quịu lại và không đi được nữa,..

Don gian hay goi nguoi la me Đơn giản, hãy gọi người là mẹ!

Có một em bé sắp rời khỏi thiên đường để được ra đời nơi trần gian. Vì thế, em bé hỏi thượng đế:_ “Ngày mai, con được gửi xuống trần..

Bai tham du cuoc thi viet Danh tang me yeu La thu cua me Bài tham dự cuộc thi viết "Dành tặng mẹ yêu": Lá thư của mẹ

Mẹ thương yêu của con,Chỉ còn vài ngày nữa là con được trở về trong vòng tay thương mến của mẹ. Lần này, không như những ngày cuối tuần..

DD Do Minh Tuan Con se dua su viec ra anh sang ĐD Đỗ Minh Tuấn: Con sẽ đưa sự việc ra ánh sáng!

- Con sẽ xin nghe theo lời cụ dạy. Hiện nay con đang rất bận nên xin cụ tạm dừng «chat» ít lâu. Để một thời gian nữa thư thả, con sẽ xin..

Hai uoc mo cua con Hai ước mơ của con

TP - Ba mất khi con mới lên ba. Kể từ đó mẹ đã ở vậy nuôi con nên người. Con biết mẹ đã hy sinh tất cả vì con. Nhiều người khuyên mẹ nên..

3 bong cuc cho 3 nguoi me 3 bông cúc cho 3 người mẹ

Bước ra khỏi căn phòng lớn nhất ngôi chùa duy nhất của thành phố, trên tay Hình ảnh: Tác giả bài viết (st)cầm 2 bông hoa cúc màu trắng điểm..

Con biet khong ve me cho em trong Con biết không về, mẹ chờ em trông

Con không muốn mẹ phải lo lắng bất cứ điều gì về con, nên đã giấu mẹ. Nhưng cô bé nhân viên vẫn vô tình nói với mẹ là gần đây thấy con uống..

9 thang hanh phuc trong bung me 9 tháng hạnh phúc trong bụng mẹ

Con bây giờ đã biết nhiều thứ rồi, chỉ cần không ngủ là thế nào cũng tranh thủ thời gian luyện tập, chuẩn bị cho ngày chào đời.

Du the nao con van yeu bo Dù thế nào con vẫn yêu bố

Con đã khóc rất nhiều. Tại sao người ta yêu thương nhau nhưng cứ phải làm nhau đau hả bố?