» Tìm kiếm:

coi chừng

TP Ho Chi Minh Co buoc nguoi dan treo bang Coi chung mat xe TP Hồ Chí Minh: Có buộc người dân treo bảng "Coi chừng mất xe"?

Tại TP.HCM, mỗi ngày có hàng chục chiếc xe gắn máy bị đạo chích "thổi". Để đối phó, một số quận đã có sáng kiến gắn bảng "Coi chừng mất..

Coi chung ket do Coi chừng, kẹt đó!

Báo Thể Thao TP.HCM ra hôm qua có bài viết với tựa Coi chừng, kẹt đó cho rằng vòng bảng giải U.21 TNO khu vực TP.HCM tổ chức tại sân Thành..

Thu hang mien phi qua mang coi chung sa bay “Thử hàng miễn phí” qua mạng: coi chừng sa bẫy

Nhưng coi chừng, “miễn phí” không có nghĩa là bạn được biếu không. “Nếu người ta đề nghị bạn cung cấp thông tin về thẻ tín dụng hoặc..

Chuyen thuong ngay Coi chung benh Chuyện thường ngày: Coi chừng bệnh

Nè, nếu ông có đi khám bệnh thì nhớ phải hỏi trước sau cho rõ ràng, coi chừng bị kết luận có tử cung đó nghe.

Nuoc ngap coi chung benh ngoai da Nước ngập, coi chừng bệnh ngoài da

Lũ, triều cường gây ngập nặng nhiều ngày ở nhiều khu vực tại TP.HCM và các tỉnh ĐBSCL. Nhiều người phải lội nước dơ tràn từ đồng ruộng, ao..

Dong dat Coi chung rui ro cao do viec xay dung tang Động đất: Coi chừng rủi ro cao do việc xây dựng tăng

Theo GS. TS Nguyễn Đình Xuyên, Viện Vật lý địa cầu, hai trận động đất vừa rồi ngoài khơi Vũng Tàu, không phải là hiện tượng bất thường so..

Coi chung lu soi con "Coi chừng lũ sói con"

Bộ phim truyền hình dài 25 tập "Coi chừng lũ sói con" đang được gấp rút hoàn tất để lên sóng vào ngày 16/1/2006. Ý tưởng về nội dung phim..

Binh Dinh Khai thac titan coi chung tan rung Bình Định: Khai thác titan, coi chừng... ""tan"" rừng

Hơn một năm nay, hai huyện Phù Mỹ và Phù Cát (Bình Định) luôn ầm ào xe máy với những hố hầm dày đặc do khai thác titan. Những cánh rừng..

Di Lai Thieu coi chung bi thieu Đi Lái Thiêu coi chừng bị... “thiêu”!

Vừa rồi khi chúng tôi rủ nhau xuống Lái Thiêu (Thuận An, Bình Dương) chơi, cả bọn đều hồ hởi, háo hức. Chúng tôi đi mất ba chuyến xe buýt,..

Coi chung khong phai hang Viet “Coi chừng không phải hàng Việt”(!)

Đó là xác quyết chắc nịch thú vị và rất mới mà chúng tôi được nghe từ nhiều chủ sạp “xôn”... Sài Gòn mùa “xeo óp” (sale off - giảm..

Dan ong coi chung bi gian tinh mach tinh Đàn ông coi chừng bị giãn tĩnh mạch tinh!

Cứ 100 người đàn ông bị vô sinh thì có ít nhất 40 người bị giãn tĩnh mạch tinh (GTMT). GTMT là bệnh khá phổ biến ở những người đàn ông đứng..

Bay show hai ngoai coi chung bi lua "Bay show" hải ngoại, coi chừng bị lừa !

Hiện nay các ca sĩ trong nước khi đi hát bên Mỹ thường phải chịu rất nhiều áp lực. Họ không những phải đối đầu với sự phản kháng, chống đối..

Coi chung ky nghe chai trai Coi chừng "kỹ nghệ chài trai"!

>> Ai bảo có chồng mà không biết giữ?:

Coi chung viec ao Coi chừng việc "ảo"

Khá đông SV phải ở lại thành phố lao động kiếm tiền để trang trải việc ăn ở sau Tết. Bởi, đây là thời điểm việc nhiều, cần những lao động..

Gui Gửi...

Trong một buổi sáng tôi nhận được hai lời gửi gắm. Người thứ nhất là một bà mẹ nghèo, bán rau tập tàng ở lề chợ: “Nhờ thầy coi chừng giùm..

May nghe nhac ky thuat so Coi chung dau Ngo minh So Máy nghe nhạc kỹ thuật số: Coi chừng “đầu Ngô mình Sở”

Cách đây vài năm, để sở hữu một máy nghe nhạc cá nhân kỹ thuật số (quen gọi là máy MP3) không phải dễ và phải tốn ít nhất vài triệu đồng...

Coi chung ngon tay cai Coi chừng ngón tay cái

"Con người sẽ tiếp tục tiến hóa theo hướng hai ngón tay cái sẽ trở thành to đùng vì sử dụng chúng quá nhiều để "bấm bấm" bàn phím điện..

Coi chung nhiem benh tu dong vat nuoi trong nha Coi chừng nhiễm bệnh từ động vật nuôi trong nhà

Việc Bệnh viện (BV) Nhi TW phát hiện bệnh nhi 38 tháng tuổi mắc bệnh viêm hạch do bọ mèo được coi như lời cảnh báo đối với những người..

Ve song coi chung nuoc Về sông coi chừng... nước !

Buổi chiều miền Tây, ngồi quán nhỏ quay mặt ra sông, nhâm nhi ly rượu gạo với đĩa gỏi xoài xanh trộn khô cá sặc, ngắm nắng lụi dần trên mấy..