Thu coi cop cua teen Thú “coi cọp” của teen

Mùa hè, khi mà các cửa hàng sách rộng mênh mông với điều hòa mát rượi chính là lúc nhiều dân teen tìm cho mình một nơi trú tuyệt vời. Các..

Chuyen coi tu ngoai Chuyện coi tù ngoại

Từ 10 năm nay, trại Thanh Xuân là trại giam duy nhất ở miền Bắc đã và đang được giao nhiệm vụ giam giữ, cải tạo hơn trăm phạm nhân là những..

Coi boi cuoi nam Coi bói cuối năm

TTCN - Gần đây, khi truy cập Internet vào một số trang web, chúng tôi tìm thấy những thông tin của “dịch vụ tâm linh” xem bói qua điện..

Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..

Choi de la doi che Chơi đề là đời chê!

Chơi đề, tệ nạn không mới và đang hoạt động khá phổ biến trong khắp hang cùng, ngõ hẻm. Ăn theo số đề là các hoạt động cúng kiến, lễ bái,..

Chung ta qua lieu khi coi giao duc la hang hoa Chúng ta quá liều khi coi giáo dục là hàng hóa!

Cả thế giới người ta đều coi giáo dục là hàng hóa, tại sao chúng ta không làm như họ? Giáo sư Hoàng Tuỵ phân tích tại sao lại có quan niệm..

Canh dong bat tan Cánh đồng bất tận

Đứa mười tuổi quay lưng lại, đứa chín tuổi úp mặt vô áo chị nó, nhưng cả hai vẫn như thấy rõ ràng, trên chiếc giường tre quen thuộc, má oằn..

Phuong Thanh Yeu nguoi co gia dinh khong phai la toi loi Phương Thanh: "Yêu người có gia đình không phải là tội lỗi"

"Nhưng tôi không thích quen với người đã có gia đình. Một số người cứ nghĩ là tôi lấy người đã có vợ rồi nên không dám công khai, nhưng có..

Thuy dung coi viec kiem tien la tren het Thụy đừng coi việc kiếm tiền là trên hết

Chị hãy bớt một ít thời gian kiếm tiền và coi đồng tiền nhẹ hơn một chút, coi cái tôi của chị nhẹ hơn một chút thì gia đình chị lại ấm êm..

Bao tang cua so hai Bảo tàng của sợ hãi

Lần này Su giận, ai bảo Lắc khơi lại "kỷ niệm buồn". Mà Su cũng tự hỏi mình có lãnh cảm không, sao gặp đàn ông con trai là sợ. Nhưng mà..

Toi di coi boi Tôi đi coi bói

Giữa khu đất mênh mông đầy cỏ dại, ngôi nhà khang trang của “thầy” mọc lên một cách lạc lõng. Gần 10 giờ mà “thầy” đi ăn sáng vẫn..

Buon than ban thanh o nui Sam An Giang Buôn thần, bán thánh ở núi Sam, An Giang

Có thầy là tay chăn vịt, thấy có người hành nghề “buôn thánh” khấm khá nên bỏ vịt theo nghề bói toán, làm bùa. Phóng viên Pháp Luật..

Coi bong da ma van giu dang Coi bóng đá mà vẫn giữ dáng

Mùa bóng đã đến và dĩ nhiên, thật buồn chán khi bạn chỉ coi bóng đá có một mình! Rủ thêm vài người bạn, mở một bàn vừa uống vừa coi thì rất..

Boi toan thoi hien dai Bói toán thời hiện đại

Khách muốn coi thì gọi điện đến thày, đăng ký vào sổ chờ. Đến sớm hoặc muộn hơn giờ của mình đã hẹn là "mất lượt". Theo thày, "thanh niên..

World Cup Vui buon nghe si ca do World Cup: Vui buồn nghệ sĩ cá độ

Cũng như mọi người trên cái thế giới đầy bất trắc này, nghệ sĩ cũng mê đá banh và cũng khoái cá độ. Nói như ca sĩ Lam Trường: "Coi đá banh..

Oi kinh di qua Ôi, “kinh dị” quá!

Hôm 8-10, tình cờ tôi được (?) xem phim Lời thề đất Mũi trên HTV9 lúc 18g15. Thú thật là tôi không coi ngay từ đầu và cũng không coi đến..

Loan boi thoi so hoa Loạn bói thời số hóa

Cái môn bói toán, rờ mu rùa coi tướng coi tay, không biết có phải là một nét văn hóa truyền thống hay không, chỉ biết Nhà nước đã bao phen..

Dung coi anh la cau be Đừng coi anh là cậu bé

Bạn vẫn luôn thấy mình là một người vợ tốt, biết chăm lo đến cuộc sống của chồng, nhưng một ngày nào đó bạn tự thắc mắc, “sao anh ấy ngày..

Hoc nau com nho lua Học nấu cơm nhỏ lửa

TTXuân - Tôi có cái tật kỳ cục: hay đi coi thầy. Coi không phải để nghe thầy nói về mình mà coi để hợp thức hóa điều mình ước.

De yen on ben nha chong An phai bo tinh cao ngao Để yên ổn bên nhà chồng, An phải bỏ tính cao ngạo

Dù là tên sát nhân thì vẫn còn phần Nhân, chị hãy nắm rõ xem anh ấy hận chị ở điểm nào? Đó là sự cao ngạo của chị, cho đến lúc này chị vẫn..