» Tìm kiếm:

chuyển nhượng

Danh sach chuyen nhuong Ngoai hang Anh 2006 Danh sách chuyển nhượng Ngoại hạng Anh 2006

Chelsea và Arsenal hoàn tất thương vụ đổi Ashley Cole - Gallas ngay trước giờ thị trường chuyển nhượng mùa hè 2006 đóng cửa. Chelsea là đội..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Thong tin chuyen nhuong cap nhat Thông tin chuyển nhượng (cập nhật)

Thông tin chuyển nhượng giải Ngoại hạng Anh mùa bóng 2005/2006: (cập nhật đến ngày 12/8/2005).

Chuyen gia BBC tin Chelsea tro lai ngoi cao Ngoai hang Chuyên gia BBC tin Chelsea trở lại ngôi cao Ngoại hạng

Căn cứ vào thực lực của 20 đội dự giải, Mark Lawrenson - chuyên gia thể thao của hãng tin nổi tiếng nước Anh - nhận định, "The Blues" sẽ..

Dua thong tin chuyen nhuong han ngach det may len mang Đưa thông tin chuyển nhượng hạn ngạch dệt may lên mạng

Để tạo sự minh bạch trong quá trình chuyển nhượng, Thủ tướng đã chỉ đạo Hiệp hội dệt may đưa các thông tin về nhu cầu chuyển nhượng hạn..

TP HCM Dat co so do tai sao khong cho chuyen nhuong TP.HCM: Đất có sổ đỏ, tại sao không cho chuyển nhượng ?

Trong mấy ngày qua, Báo Thanh Niên liên tục nhận được nhiều ý kiến của người dân ở quận 9 (TP.HCM) thắc mắc về việc quận không xác nhận..

Danh sach chuyen nhuong mua Dong o Ngoai hang Anh Danh sách chuyển nhượng mùa Đông ở Ngoại hạng Anh

Không ""nóng thực sự", nhưng thị trường chuyển nhượng tại Premier League đã đi qua những ngày tháng một rất ồn ào. Đó là các vụ mua sắm..

Tong quan chuyen nhuong he 2005 Nhon nhip va bat ngo Tổng quan chuyển nhượng hè 2005 : Nhộn nhịp và bất ngờ!

Sáng 01/09, thị trường chuyển nhượng châu Âu trong mùa hè đã chính thức đóng cửa. Thể Thao TS điểm lại một số vụ chuyển nhượng đáng chú ý.

Da co quy che chuyen nhuong quota det may Đã có quy chế chuyển nhượng quota dệt may

Sáng sớm nay, Bộ Thương mại chính thức công bố Thông tư liên tịch số 06/2005 hướng dẫn thực hiện chuyển nhượng quota dệt may xuất khẩu sang..

Chung khoan Au Lac chuyen nghiep trong quan ly CP OTC Chứng khoán Âu Lạc chuyên nghiệp trong quản lý CP OTC

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty CP Chứng khoán Âu Lạc đã luôn đề cao vấn đề đạo đức nghề nghiệp và tính chuyên nghiệp của nhân..

TP HCM kien nghi cho chuyen nhuong du an TP HCM kiến nghị cho chuyển nhượng dự án

UBND TP HCM vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng, Bộ Tài nguyên Môi trường cho phép chủ đầu tư được chuyển nhượng dự án, chuyển nhượng quyền..

Det may hau han ngach Lien ket chuoi de tang suc canh tranh Dệt may hậu hạn ngạch: Liên kết chuỗi để tăng sức cạnh tranh

Cơ chế vay nhường, chuyển nhượng quota và chiến lược liên kết chuỗi trong ngành dệt may là hai vấn đề trọng tâm được bàn thảo sôi nổi tại..

Luat Dat dai 2003 Mo rong pham vi chu the duoc quyen chuyen nhuong QSDD Luật Đất đai 2003: Mở rộng phạm vi chủ thể được quyền chuyển nhượng QSDĐ

Luật Đất đai 2003 có hiệu lực ngày 1/7/2004 quy định: Người sử dụng đất được thực hiện quyền chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) khi có..

Giam thieu rui ro trong giao dich co phieu OTC Giảm thiểu rủi ro trong giao dịch cổ phiếu OTC

Đối với nhiều nhà đầu tư, việc kinh doanh các cổ phiếu OTC còn hấp dẫn hơn đầu tư vào cổ phiếu niêm yết. Tuy nhiên, hoạt động này hiện vẫn..

50 vu chuyen nhuong mo am lien quan toi 5 CLB 50 vụ chuyển nhượng mờ ám liên quan tới 5 CLB

TP - Uy tín của giải ngoại hạng Anh tiếp tục bị giáng một đòn nặng nề khi hôm qua (24/9), cựu Cảnh sát trưởng London Stevens công bố bản..

50 vu chuyen nhuong mo am lien quan toi 5 CLB Anh 50 vụ chuyển nhượng mờ ám liên quan tới 5 CLB Anh

Uy tín của giải ngoại hạng Anh tiếp tục bị giáng một đòn nặng nề khi hôm qua (24/9), cựu Cảnh sát trưởng London Stevens công bố bản báo cáo..

Da co quy che chuyen nhuong quota det may Đã có quy chế chuyển nhượng quota dệt may

Sáng sớm nay, Bộ Thương mại chính thức công bố Thông tư liên tịch số 06/2005 hướng dẫn thực hiện chuyển nhượng quota dệt may xuất khẩu sang..

Nhon nhip chuyen nhuong han ngach det may Nhộn nhịp chuyển nhượng hạn ngạch dệt may

Tính đến 27/5, 5 tuần sau khi quy chế chuyển nhượng quota dệt may có hiệu lực, đã có khoảng 293 hợp đồng được xác nhận qua các phòng quản..

Luat bong da Anh can phai thay doi sau vu Tevez Luật bóng đá Anh cần phải thay đổi sau vụ Tevez

Hệ thống luật của giải Ngoại hạng Anh (Premier League) cần phải có sự thay đổi để tránh xảy ra những vụ chuyển nhượng rắc rối và ầm ĩ như..

Khi vua chuyen nhuong boi roi Khi vua chuyển nhượng bối rối

(TP) Cái tên Luciano Moggi từ hơn 10 năm nay đã trở thành thương hiệu có uy tín và cả sự kiêng nể rất lớn trên thị trường chuyển nhượng...