» Tìm kiếm:

chuyển đi

Sao anh lai chuyen di dung luc em biet nho anh Sao anh lại chuyển đi đúng lúc em biết nhớ anh?

Em nhớ anh. Vâng, em thú nhận là em rất nhớ anh. Bởi vì chưa chắc anh đã đọc được những dòng chữ này, mà đọc rồi cũng chẳng thể nào tin..

Toan van Luat cu tru Toàn văn Luật cư trú

TTO giới thiệu đến bạn đọc toàn văn Luật Cư trú của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 số 81/2006/qh11 ngày 29 tháng 11 năm 2006. Luật sẽ có..

Chuyen vien chuyen sinh tu doi voi benh nhan Chuyển viện - chuyện sinh tử đối với bệnh nhân

Trong cấp cứu có một khoảng thời gian quý giá mà nếu để nó trôi đi, người bệnh sẽ mất cơ hội được điều trị tốt. Có rất nhiều bệnh nhân cấp..

Can tro giup go tieng Viet tren Unicode 2 Cần trợ giúp gõ tiếng Việt trên Unicode (2)

Tôi dùng Unicode để gõ tiếng Việt trên font Times New Roman như các bạn đang thấy. Nhưng cứ sau mỗi lần làm thủ tục copy và paste thì những..

Nhung barie nha tro Những "barie" nhà trọ

- Các SV thường hay ngồi kể cho nhau nghe “truyền kì” về những ’barie" chủ nhà trọ khó tính, khó chịu đến mức họ phải chuyển đi nơi..

Nha thanh dao Nhà thành đảo

Các nhà thiết kế công trình ở Trung Quốc vừa mới biến một ngôi nhà ở giữa lục địa thành một hòn đảo vì chủ nhân của nó nhất định không chịu..

Thu tuc dang ky tam tru tam vang tach chuyen ho khau Thủ tục đăng ký tạm trú, tạm vắng, tách chuyển hộ khẩu?

Ai được cấp sổ hộ khẩu? Sổ hộ khẩu được cấp cho hộ gia đình hoặc cá nhân, có giá trị xác định nơi thường trú của công dân.

Dung de dong von FDI chay ra ngoai APEC Đừng để dòng vốn FDI chảy ra ngoài APEC

Không phải vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đến là tạo ngay lợi ích mà cần sự tham gia của Chính phủ trong việc tạo ra nội lực để..

Dung de dong von FDI chay ra ngoai APEC Đừng để dòng vốn FDI chảy ra ngoài APEC

Không phải vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đến là tạo ngay lợi ích mà cần sự tham gia của Chính phủ trong việc tạo ra nội lực để..

Mot chau be so sinh bi rot xuong duong khi chuyen di cap cuu Một cháu bé sơ sinh bị rớt xuống đường khi chuyển đi cấp cứu

Vào 23h10 ngày 9/3, Khoa Cấp cứu Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 TP HCM tiếp nhận một cháu bé sơ sinh một ngày tuổi vào cấp cứu trong tình trạng..

Owen Tai sao toi chuyen di Owen: Tại sao tôi chuyển đi?

(TP) "Khoảng 1h30 sáng hôm qua, tôi có quyết định cuối cùng gia nhập vào Newcastle United... Quyết định cuối cùng hóa ra lại rất đơn giản"..

Tre so sinh bi rot xuong duong khi chuyen di cap cuu Trẻ sơ sinh bị rớt xuống đường khi chuyển đi cấp cứu

Vào 23h10 ngày 9/3, Khoa Cấp cứu Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 TPHCM tiếp nhận một cháu bé sơ sinh một ngày tuổi vào cấp cứu trong tình trạng..

Gia dat giam manh vi du an ty do Giá đất giảm mạnh vì "dự án tỷ đô"

Sau khi có triển lãm về thành phố ven sông Hồng (Hà Nội) để người dân góp ý, hàng nghìn hộ dân ở khu vực Nhật Tân, Quảng An, Quảng Bá, Tứ..

Di doi khoi nha toi nguy hiem van be tac Di dời khỏi nhà "tối nguy hiểm" vẫn bế tắc

Cho đến thời điểm này, sau khi UBND TP.Hà Nội ban hành liên tiếp 2 công văn yêu cầu di dời khẩn cấp khỏi nhà tối nguy hiểm B6 Giảng Võ,..

Gabriel Heinze hanh phuc tai MU Gabriel Heinze hạnh phúc tại MU

Hiện đang có những tin đồn rằng hậu vệ người Achentina sẽ chuyển đi khi mùa bóng kết thúc do không được ra sân nhiều như trước. Một loạt..

Khanh Hoa Song chung voi xi dong Khánh Hoà: Sống chung với xỉ đồng

Mùa mưa, dòng nước từ bãi xỉ đồng (nix) chảy ngập khắp nơi. Ở thôn Mỹ Á, Ninh Thủy, Ninh Hoà, người dân phải ăn uống bằng nước nơi khác, có..

Ba Ria Vung Tau Tan nat rung phong ho Bà Rịa-Vũng Tàu: Tan nát rừng phòng hộ

Những gốc cây sến, dầu, sao, vênh vênh, vôi đất, gõ… có đường kính từ 30-40cm của rừng nguyên sinh thuộc địa bàn xã Phước Thuận, Xuyên..

Thu vien dien tu dan thay the sach Thư viện điện tử dần thay thế sách

(TP) ĐH Texas, Austin (Mỹ) sẽ chuyển đi 90.000 đầu sách hiện có để thành lập thư viện điện tử, một kiểu thư viện đang làm thay đổi việc học..

Star Movies 112 Kaw Qua an thit nguoi 2007 Star Movies 11/2: Kaw - Quạ ăn thịt người (2007)

Wayne - chàng cảnh sát ở một thị trấn nhỏ - quyết định trả lại huy hiệu và chuyển tới thành phố lớn để cho vị hôn phu của mình có thể theo..

Ha Noi Lai them 2 cong trinh cao oc gay lun nut nha dan Hà Nội: Lại thêm 2 công trình cao ốc gây lún nứt nhà dân

“Nền nhà thì lún nứt, tường và trần nhà toạc ra trông đã thấy sợ. Nhưng chúng tôi vẫn phải ở, vì cũng chẳng biết chuyển đi đâu” - bà..