» Tìm kiếm:

chuyển động theo

Buc tranh cua chung ta ve vu tru Bức tranh của chúng ta về vũ trụ

Một nhà khoa học nổi tiếng (hình như là Bertrand Russell) một lần đọc trước công chúng một bài giảng về Thiên văn học. Ông đã mô tả Trái..

Khong gian va thoi gian Không gian và thời gian

Những ý niệm của chúng ta hiện nay về chuyển động của các vật bắt nguồn từ Galileo và Newton. Trước họ, người ta tin Aristotle, người đã..

Nhung tin hieu gia hay thoi diem tich luy co phieu Những tín hiệu giả hay thời điểm tích lũy cổ phiếu?

Chỉ số VN-Index trong những phiên giao dịch gần đây có một số chuyển động khá khác biệt, ngoài dự đoán của giới phân tích chuyên nghiệp...

Nhung tin hieu gia hay thoi diem tich luy co phieu Những tín hiệu giả hay thời điểm tích lũy cổ phiếu?

Chỉ số VN-Index trong những phiên giao dịch gần đây có một số chuyển động khá khác biệt, ngoài dự đoán của giới phân tích chuyên nghiệp...

Phat hien ho den sieu khong lo trong vu tru Phát hiện hố đen siêu khổng lồ trong vũ trụ

Các nhà thiên văn vũ trụ Mỹ vừa phát hiện hố đen siêu khổng lồ, có trọng lượng gấp 140 triệu lần trọng lượng của Mặt Trời, nằm ở trung tâm..

JVC gioi thieu man hinh LCD sieu toc JVC giới thiệu màn hình LCD siêu tốc

JVC vừa đưa ra giới thiệu công nghệ màn hình LCD TV siêu tốc tích hợp công nghệ Clear Motion Drive (CMD) thế hệ thứ hai để mang lại khả..

Phat hien hanh tinh giong trai dat Phát hiện hành tinh giống trái đất

(TP) Một hành tinh khá giống trái đất - nhưng có nhiệt độ cao hơn, chuyển động theo quỹ đạo của một ngôi sao gần trái đất đã được phát hiện.

Hang Viet Nam xuat khau Vua mung vua lo Hàng Việt Nam xuất khẩu: Vừa mừng, vừa lo!

6 mặt hàng chủ lực đã hoàn thành 50% kế hoạch xuất khẩu của năm 2006. Đây là một điều đáng mừng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn trong..

Sony trinh lang chiec PC an tuong va MP3 biet nhay Sony trình làng chiếc PC ấn tượng và MP3 biết nhảy

Nhà sản xuất thiết bị điện tử của Nhật mang đến triển lãm CES 2008 một loạt các sản phẩm với thiết kế ấn tượng, từ những chiếc máy ảnh máy..

Chong mat Chóng mặt

Chóng mặt là trạng thái ảo giác của một người trước cảnh vật xung quanh đang chuyển động theo mặt phẳng ngang hoặc mặt phẳng đứng. Đây là..

San sang truoc gio G Sẵn sàng trước giờ G

6 giờ chiều ngày 1/7, tại quán Internet phố Tạ Quang Bửu (Hà Nội), Hoàng Minh, học sinh lớp 12 trường THPT Hoàng Văn Thụ, mải mê lướt net..

Dieu khien xe lan bang y nghi Điều khiển xe lăn bằng ý nghĩ

Một phụ nữ trẻ, ngồi trên xe lăn, nghĩ về việc kéo một xe lăn khác sang bên trái, sau đó đẩy nó về phía trước. Như có phép màu, chiếc xe..

Co dau bep de thuong Cô đầu bếp dễ thương

Sự đồng điệu của hai tâm hồn là nhân tố giúp tạo nên hạnh phúc vì thế Isabella quyết định chấm dứt cuộc sống với vị hôn phu của mình vì..