» Tìm kiếm:

chuyển động

Thuyet hap dan moi cua Bui Minh Tri "Thuyết hấp dẫn mới" của Bùi Minh Trí

Theo yêu cầu độc giả, TS xin đăng toàn bộ công trình đang gây tranh cãi của vị kiến trúc sư 75 tuổi. Nghiên cứu có tên là "Trường quyển vật..

Dieu khien mobile bang chuyen dong co the Điều khiển mobile bằng chuyển động cơ thể

(TP) Vào tháng trước, một chiếc điện thoại di động có phản ứng với chuyển động đã xuất hiện ở Nhật. Các hãng điện thoại cũng đang kiểm..

La m thie p Te t co a nh chuye n do ng va tuong ta c vo i nguo i xem Làm thiệp Tết có ảnh chuyển động và tương tác với người xem

Hiện nay, một trong những ứng dụng phổ biến của Flash là tạo ra những tấm thiệp chúc mừng dành cho bạn bè và người thân. Trong bài viết..

Game duoc lam nhu the nao Game được làm như thế nào?

Sau những lúc miệt mài “tu luyện” những game hay, game “đỉnh”, liệu bạn có băn khoăn hay tự hỏi những sản phẩm đó đã đi qua bao..

Dien thoai di dong cam bien duoc cac chuyen dong 3D Điện thoại di động cảm biến được các chuyển động 3D

Samsung Electronics đã phát triển điện thoại di động có thể cảm biến được chuyển động ba chiều và phản ứng với các chuyển động này bằng..

Dieu khien mobile bang chuyen dong co the Điều khiển mobile bằng chuyển động cơ thể

Vào tháng trước, một chiếc điện thoại di động có phản ứng với chuyển động đã xuất hiện ở Nhật. Các hãng điện thoại cũng đang kiểm nghiệm hệ..

Cuoc dau sung tren con tau Cuộc đấu súng trên con tàu

Hãy thử tưởng tượng ra hai người đứng trên boong của một con tàu chuyển động và chĩa súng vào nhau mà bắn. Vậy hai đấu thủ ấy có ở trong..

Co hay khong dong co vinh cuu Có hay không động cơ vĩnh cửu?

Một số nhà phát minh nghiệp dư thường cố công đi tìm thứ động cơ vĩnh cửu, và đồ án của họ quy về một điều như sau: nối động cơ điện với..

Khi nao chung ta chuyen dong quanh mat troi nhanh hon Khi nào chúng ta chuyển động quanh mặt trời nhanh hơn?

Để ý nhé, người ta không hỏi khi nào trái đất di chuyển nhanh hơn, mà phải hỏi khi nào thì chúng ta, những cư dân trên trái đất, chuyển..

Viet Nam chuyen dong trien lam tai Vien van hoa A Phi Vienna “Việt Nam chuyển động” triển lãm tại Viện văn hóa Á-Phi (Vienna)

Bộ ảnh “Việt Nam chuyển động” của tác giả Trung Nghĩa (phóng viên báo TS) tiếp tục triển lãm tại Viện văn hóa Á-Phi (thủ đô Vienna -..

Bai toan ve hai qua trung Bài toán về hai quả trứng

Bạn hãy cầm mỗi tay một quả trứng rồi đập quả nọ vào quả kia. Hai quả trứng bền vững như nhau và được đập ở những vị trí giống nhau. Hỏi..

DTDD nhan dang chuyen dong ba chieu ĐTDĐ nhận dạng chuyển động ba chiều

Samsung Electronics vừa giới thiệu SCH-S310, ĐTDĐ đầu tiên trên thế giới có khả năng nhận dạng chuyển động 3 chiều (3D). Sử dụng S310, bạn..

Bat nhanh vu van chuyen dong vat hoang da Bắt nhanh vụ vận chuyển động vật hoang dã

Chiều qua, 11/1, Hạt kiểm lâm Thạch Hà đã bắt nhanh một xe vận chuyển động vật hoang dã được coi là lớn nhất từ trước tới nay tại địa bàn..

Samsung SPH S4000 Dien thoai nhan dang chuyen dong Samsung SPH-S4000 - Điện thoại nhận dạng chuyển động

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa trình làng một mẫu điện thoại mới có tính năng nhận dạng chuyển động, giúp người dùng chỉ cần di chuyển “con..

Cac giai phap 3D moi nhat cua Autodesk Các giải pháp 3D mới nhất của Autodesk

Ngày 12.10, tại TP.HCM, Autodesk đã giới thiệu đến người dùng Việt Nam những giải pháp 3D mới nhất được thiết kế phục vụ việc sản xuất,..

Cau truc de thi trac nghiem Cấu trúc đề thi trắc nghiệm

Xin trân trọng giới thiệu tài liệu về cấu trúc đề thị trắc nghiệm ĐH-CĐ 2007 do Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT ban..

Cau truc de thi cua 4 mon trac nghiem Cấu trúc đề thi của 4 môn trắc nghiệm

Cục Khảo thí - Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT vừa ban hành tài liệu về cấu trúc đề thi trắc nghiệm của 4 môn trong hai kỳ thi tốt..