» Tìm kiếm:

chuyến bay đầu tiên

Chuyen bay dau tien cua Tiger Airways kin cho 90 Chuyến bay đầu tiên của Tiger Airways kín chỗ 90%

(TP) Chiều 1/4, 2 chuyến bay đầu tiên đến và đi tại Thành phố Hồ Chí Minh của hàng hàng không giá rẻ Tiger Airways đã được thực hiện thành..

Chuyen bay dau tien cua Qatar Airways den Viet Nam Chuyến bay đầu tiên của Qatar Airways đến Việt Nam

Chuyến bay đầu tiên của Qatar Airways vừa hạ cánh đến TP. Hồ Chí Minh ngày 26.03.2007, đánh dấu lần đầu tiên mạng lưới hàng không với biểu..

Chuyen bay dau tien cua hang CR Airways Hong Kong den Da Nang Chuyến bay đầu tiên của hãng CR Airways Hồng Kông đến Đà Nẵng

Ngày 30/7, chuyến bay đầu tiên của Hãng Hàng không CR Airways ký hiệu N8741 đã đưa đoàn famtrip gồm 10 nhà báo và nhiều thương gia, doanh..

22 3 Chu Lai se don chuyen bay dau tien 22-3, Chu Lai sẽ đón chuyến bay đầu tiên

Chiều ngày 14-2, ông Phạm Vũ Hiến, Phó Cục Trưởng Cục hàng không dân dụng VN kiêm Tổng Giám đốc Cụm cảng hàng không miền Trung đã có chuyến..

Chuyen bay dau tien cua Thai AirAsia toi Ha Noi Chuyến bay đầu tiên của Thai AirAsia tới Hà Nội

Hôm nay, 17/10, chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ Thai AirAsia (Thái Lan) khởi hành từ Bangkok chở 148 hành khách đã đáp xuống..

Chuyen bay dau tien cua QATAR AIRWAYS den TP HO CHI MINH Chuyến bay đầu tiên của QATAR AIRWAYS đến TP. HỒ CHÍ MINH

Chuyến bay đầu tiên của Qatar Airways vừa hạ cánh đến TP. Hồ Chí Minh sáng nay, đánh dấu lần đầu tiên mạng lưới hàng không với biểu tượng..

Tiet lo bi mat chuyen bay dau tien vao vu tru Tiết lộ bí mật chuyến bay đầu tiên vào vũ trụ

Ngày 12/4 theo truyền thống là Ngày kỷ niệm chinh phục vũ trụ của Liên Xô cũ và nước Nga hiện nay, vì đó là khi nhà du hành vũ trụ đầu tiên..

Chu Lai se co chuyen bay dau tien ngay 24 3 2005 Chu Lai sẽ có chuyến bay đầu tiên ngày 24-3-2005

Theo tin từ UBND Quảng Nam cho biết: Đến nay, các hạng mục công trình như đường vào nhà ga hành khách và nhà điều hành cùng những hạng mục..

Hang hang khong Hoang Gia Brunei thuc hien chuyen bay dau tien toi TP HCM Hãng hàng không Hoàng Gia Brunei thực hiện chuyến bay đầu tiên tới TP.HCM

Hãng hàng không Hoàng Gia Brunei (RBA) đã chính thức thực hiện chuyến bay đầu tiên tới TP.HCM vào ngày 11/5 vừa qua. Chuyến bay mang mã..

May bay lon nhat the gioi A380 thuc hien chuyen bay dau tien toi chau A Máy bay lớn nhất thế giới A380 thực hiện chuyến bay đầu tiên tới châu Á

Chiếc máy bay lớn nhất thế giới A380 của Pháp đã thực hiện chuyến bay đầu tiên tới châu Á và hạ cánh tại Singapore. A380 đã đáp xuống sân..

Chuyen bay dau tien cua Brunei den VN Chuyến bay đầu tiên của Brunei đến VN

15h30 chiều nay, chuyến bay đầu tiên Airbus 320 - BI 385 của hãng hàng không Hoàng Gia Brunei (Royal Brunei Airlines - RBA) chính thức hạ..

100 nam ngay anh em Wright thuc hien chuyen bay dau tien 100 năm ngày anh em Wright thực hiện chuyến bay đầu tiên

Cách nay đúng 100 năm, ngày 17/12/1903 tại một làng chài lưới hẻo lánh ở Hoa Kỳ, hai anh em nhà Wright là Wilbur và Orville Wright – chủ..

Tai hien chuyen bay dau tien xuyen Dai Tay Duong Tái hiện chuyến bay đầu tiên xuyên Đại Tây Dương

Sân golf ở ngoại ô Clifden (Ireland) chiều chủ nhật 3.7, khoảng 2.000 người tập trung để chào đón một sự kiện đặc biệt. Một chốc sau, tiếng..

Hang khong My mo chuyen bay dau tien toi TP HCM Hàng không Mỹ mở chuyến bay đầu tiên tới TP.HCM

Hãng hàng không United Airlines (Mỹ) hôm 26/4 công bố, sau khi Chính phủ Việt Nam ra quyết định cho phép thực hiện các dịch vụ hàng không..

Chuyen bay dau tien cua Tiger Airways tai Ha Noi Nhieu hanh khach bo ngo Chuyến bay đầu tiên của Tiger Airways tại Hà Nội: Nhiều hành khách bỡ ngỡ

(TP) Có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 16 giờ 30, cách giờ bay hơn 2 tiếng đồng hồ, chúng tôi nhận thấy, nhiều hành khách vẫn còn đầy bỡ ngỡ.

Vasco se co chuyen bay dau tien vao cuoi tuan nay Vasco sẽ có chuyến bay đầu tiên vào cuối tuần này

Công ty Bay Dịch vụ Hàng không (Vasco), được xem là hãng hàng không thứ ba của Việt Nam, sẽ chính thức bắt đầu chuyến bay thường xuyên đầu..

Chinh thuc khai truong duong bay Kuala Lumpua Ha Noi Chính thức khai trương đường bay Kuala Lumpua - Hà Nội

Tối qua 4/10, chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không AirAsia đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 19h13, chính thức đánh dấu sự góp mặt..

Khai truong chuyen bay dau tien Hue Xiem Riep Khai trương chuyến bay đầu tiên Huế - Xiêm Riệp

Hôm nay, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam khai trương chuyến bay du lịch quốc tế đầu tiên Huế -..

Cang Hang khong Cam Ranh don chuyen bay dau tien Cảng Hàng không Cam Ranh đón chuyến bay đầu tiên

Cảng Hàng không Cam Ranh chính thức khai trương hôm 19/5. Sáng cùng ngày, sân bay này đã đón chuyến bay thương mại đầu tiên chở 133 hành..

Cuoi nam 2008 se co chuyen bay dau tien cua VietjetAir Cuối năm 2008 sẽ có chuyến bay đầu tiên của VietjetAir

Ngày 20/12, Hãng hàng không tư nhân đầu tiên VietjetAir chính thức được Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng trao giấy phép vận chuyển hàng..