» Tìm kiếm:

chuyên nghiệp hóa

Chong nhung nhieu bang chuyen nghiep hoa Chống nhũng nhiễu bằng chuyên nghiệp hóa

TTCN - Bác sĩ hách dịch, tắc trách khiến sản phụ chết oan. Cô giáo phạt học trò thụt dầu 400 lần đến mức phải vào bệnh viện trong tình..

Nang cao va chuyen nghiep hoa Nâng cao và chuyên nghiệp hóa

GS-NS Ca Lê Thuần, Chủ tịch Hội Âm nhạc TPHCM nhận định: “Công chúng là nguồn động lực thúc đẩy để hoạt động âm nhạc đa dạng, phong..

Phap lenh Luat su chuyen nghiep hoa hoat dong dich vu phap ly Pháp lệnh Luật sư chuyên nghiệp hóa hoạt động dịch vụ pháp lý

Sáng nay (17/8), Văn phòng Chủ tịch nước đã công bố Pháp lệnh Luật sư, có hiệu lực từ 1/10 tới. Đạo luật được xây dựng với trọng tâm chuyên..

Chuyen nghiep hoa dich vu khai hai quan Chuyên nghiệp hóa dịch vụ khai hải quan

Bộ Tài chính đang tiến hành soạn thảo dự thảo Nghị định về đại lý làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu. Theo Thứ trưởng..

Chuyen nghiep hoa nghe gia su Chuyên nghiệp hóa nghề gia sư

TP - Hoạt động gia sư đã bắt đầu được chuyên nghiệp hóa với sự ra đời của một Cty chuyên về lĩnh vực dạy học tại nhà cho học sinh với nhiều..

Phong trao games manh nha chuyen nghiep hoa Phong trào games manh nha chuyên nghiệp hóa

Sự ra đời các đội chơi bán chuyên nghiệp, các trò chơi có bản quyền, các game zone... cho thấy phong trào game ở Việt Nam đã bắt đầu bước..

Nga chuan bi chuyen nghiep hoa quan doi Nga chuẩn bị chuyên nghiệp hóa quân đội

Theo các chuyên gia quân sự, hệ thống tuyển quân của Nga đang gặp khủng hoảng. Việc tăng cường thêm những quân nhân được đào tạo cẩn thận..

VN rap rinh chuyen nghiep hoa the thao dien tu VN "rập rình" chuyên nghiệp hóa thể thao điện tử

Ban vận động thành lập Hội Thể thao điện tử và giải trí Việt Nam vừa được Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch Nguyễn Danh Thái ký..

Cong nghiep game VN ruc rich chuyen nghiep hoa Công nghiệp game VN rục rịch chuyên nghiệp hóa

Mấy tuần qua, làng game Việt Nam trở nên sôi động khác thường với sự kiện FPT tổ chức Festival PTV và việc Vina Game công bố thu phí người..

Chu tich FIFA Blatter Chung toi se chuyen nghiep hoa trong tai Chủ tịch FIFA Blatter: “Chúng tôi sẽ chuyên nghiệp hóa trọng tài"

Khi mà ngày hội của bóng đá thế giới đã đi được 2/3 chặng đường, chỉ còn lại 8 đội mạnh nhất với một giấc mơ chung vô địch, Chủ tịch FIFA -..

Chuyen nghiep hoa doi ngu quan tri thuong hieu Chuyên nghiệp hóa đội ngũ quản trị thương hiệu

Có những công ty sẵn sàng bỏ ra 2.000 - 3.000 USD và mất cả năm trời nhưng vẫn không tìm được một nhà quản trị thương hiệu đúng tầm. Vị trí..

Hay bat dau an mac chuyen nghiep hoa Hãy bắt đầu ăn mặc chuyên nghiệp hóa

Ngày nay, mọi thứ đều di chuyển với tốc độ chóng mặt. Khi người ta vội, chỉ có những thứ bắt mắt mới thu hút được sự chú ý. Quảng cáo, bìa..

Chuyen nghiep hoa dien anh la dieu cap thiet Chuyên nghiệp hóa điện ảnh là điều cấp thiết!

"Bàn về tính chuyên nghiệp trong quản lý và sản xuất điện ảnh" là chủ đề cuộc hội thảo do Trung tâm Nghiên cứu nghệ thuật và lưu trữ điện..

Han Quoc Khi tro choi dien tu duoc chuyen nghiep hoa Hàn Quốc: Khi trò chơi điện tử được chuyên nghiệp hóa

Hiện 70% hộ gia đình ở Hàn Quốc nối mạng internet tốc độ cao và mức độ tiếp cận internet như vậy đã làm bùng lên một sự đam mê các trò chơi..

Chuyen nghiep hoa ky thuat am thanh anh sang Chuyên nghiệp hóa kỹ thuật âm thanh - ánh sáng

Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD), Công ty cổ phần Phúc Thành phối hợp với Cục NTBD đã mở ""Khóa đào tạo kỹ năng sử dụng hệ thống âm thanh,..

Lan song do thi moicuoc dua tranh chuyen nghiep hoa Làn sóng đô thị mới-cuộc đua tranh "chuyên nghiệp hóa"

Sự xuất hiện của POSCO E-C, một đại gia đến từ Hàn Quốc trên thị trường bất động sản Việt Nam là tín hiệu cho một bước chuyển của thị..

Vo si khoai kinh doanh Võ sĩ "khoái" kinh doanh

Khi mới gặp Bùi Việt Bằng, ít ai ngờ nhà vô địch karatedo hạng 70 kg tại SEA Games 23 là một chàng trai học giỏi và máu kinh doanh. Anh tâm..

Nguoi mau tap ra toa Người mẫu tập... ra tòa

Nghề người mẫu đang phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều công ty quản lý với các hợp đồng độc quyền. Chuyện người mẫu "xé rào" hay người..

Tung Duong Khanh Linh lam nhac sy Tùng Dương, Khánh Linh làm nhạc sỹ

Vậy là trào lưu ca sỹ sáng tác nhạc đang ngày càng trở nên phổ biến, đó cũng là dấu hiệu chứng tỏ sự chuyên nghiệp hóa của ca sỹ ta.

Bui Viet Bang nha vo dich karatedo mau kinh doanh Bùi Việt Bằng - nhà vô địch karatedo "máu" kinh doanh

Khi mới gặp Bùi Việt Bằng, ít ai ngờ nhà vô địch karatedo hạng 70 kg tại SEA Games 23 là một chàng trai học giỏi và thích kinh doanh. Anh..