» Tìm kiếm:

chung sống

Chung song voi nguoi co gia dinh bi xu ly the nao Chung sống với người có gia đình bị xử lý thế nào?

Chị gái tôi hiện nay đang chung sống như vợ chồng với anh T (đã có vợ và một con gái). Việc đó có vi phạm pháp luật không? Nếu vi phạm sẽ..

Vo chong la chap nhan nhau Vợ chồng là chấp nhận nhau

Chị lấy anh vì chị yêu anh say đắm và anh cũng rất yêu chị. Trình độ học vấn của hai người ngang nhau và các quan điểm đạo đức của hai..

Chung song khong vi tinh Chung sống không vì tình

Sau 4 năm đầu chung sống hạnh phúc, mâu thuẫn vợ chồng bắt đầu nảy sinh. 2 năm liền dù nằm bên cạnh nhau, nhưng cả hai đều chỉ nằm “gá”..

Khi phai chung song voi gas Khi phải chung sống với ... gas

Ngày còn nhỏ xíu, mỗi khi lễ Tết hoặc vào đầu năm học mới, món quà mà tôi mê nhất từ bố mẹ là những quả bóng bay bơm khí hydro. Những quả..

Thoa thuan lap phong nhi cho chong duoc khong Thỏa thuận lập "phòng nhì" cho chồng, được không?

* Vợ chồng tôi đang có chuyện "cơm không lành, canh không ngọt", mà nguyên nhân chủ yếu là do sau thời kỳ mãn kinh, tôi có nhiều bệnh "phụ..

Song thu tang nao pha thai "Sống thử" - tăng nạo, phá thai

Nam, nữ công nhân tại KCN, có khi chỉ mời nhau ly chè, thấy thích nhau là có thể dọn về ở chung như vợ chồng. Không ít trường hợp còn hoán..

Nen chung song hoa binh voi mam benh Nên chung sống hòa bình với mầm bệnh

Theo quan niệm truyền thống, loài người cần dựa vào khoa học kỹ thuật để tiêu diệt mầm bệnh. Song một số chuyên gia lại cho rằng, để tránh..

Tai hon co can dang ky ket hon Tái hôn có cần đăng ký kết hôn ?

* Vợ chồng tôi trong phút bất đồng, nông nổi, đã ra tòa xin ly hôn. Sau khi ly hôn, hai bên nhận thấy còn thương yêu nhau, không thể thiếu..

14 2 tuoi trong su hut hang nen van hoa chung song 14,2 tuổi - trong sự hụt hẫng nền văn hoá chung sống

Để ứng phó với cái tin 14,2 tuổi..., có lẽ chúng ta cần xem lại chi tiết và tổng thể của cái nền văn hoá ứng xử đã bị hụt hẫng quá nhiều..

Xin cho dan duoc chung song cung te giac Xin cho dân được chung sống cùng… tê giác

TT (Lâm Đồng) - Chủ tịch UBND huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) Huỳnh Văn Đẩu cho biết huyện vừa kiến nghị chính quyền tỉnh Lâm Đồng để tỉnh trình..

Chi Lan dung tiep tuc chung song voi anh ay Chị Lan đừng tiếp tục chung sống với anh ấy

Bây giờ thì tôi chỉ khuyên chị một điều đừng tiếp tục chung sống với anh ấy như vợ chồng nữa, và cần xác định lại tình cảm mà anh dành cho..

Xin cho dan duoc chung song cung te giac Xin cho dân được chung sống cùng… tê giác

Chủ tịch UBND huyện Cát Tiên Huỳnh Văn Đẩu cho biết huyện vừa kiến nghị chính quyền tỉnh Lâm Đồng để tỉnh trình Chính phủ xin cho gần 100..

Chung song voi benh tieu duong Chung sống với bệnh tiểu đường

Tiểu đường đã trở thành căn bệnh phổ biến trong xã hội. Khi đã bị bệnh, không có cách chống đỡ nào hơn là chung sống hoà bình với nó...

Quy tac chung song hoa thuan Quy tắc chung sống hòa thuận

Trong cuộc sống gia đình không thể tránh khỏi những bất hòa, do đó để vợ chồng chung sống hòa thuận hạnh phúc rất cần sự thông cảm và chia..

Vi yeu co the chung song voi khuyet diem Vì yêu có thể chung sống với khuyết điểm?

Tôi mới lập gia đình 2 tháng. Nhưng trước khi đám cưới, chúng tôi đã chung sống với nhau hơn 2 năm. Lúc mới về ở với anh, chúng tôi rất..

Britney Kevin se chung song den tron doi Britney - Kevin sẽ chung sống đến trọn đời?

Anh chồng mải chơi của Britney, Kevin Federline mới đây vừa hùng hồn tuyên bố rằng anh và Brits sẽ không bao giờ ly dị, sẽ chung sống với..

Hanh phuc voi toi sao qua kho khan Hạnh phúc với tôi sao quá khó khăn?

Tôi là phụ nữ quá bất hạnh, khó tìm thấy người thứ hai có một quá khứ quá bất hạnh như tôi. Cho tới năm 23 tuổi tôi đã trải qua 3 lần chung..

Chung song voi benh tieu duong Chung sống với bệnh tiểu đường

Tiểu đường đã trở thành căn bệnh phổ biến trong xã hội. Khi đã bị bệnh, không có cách chống đỡ nào hơn là chung sống hoà bình với nó.