Video Ep vo coi quan ao chui vao cui cho Video: Ép vợ cởi quần áo, chui vào... cũi chó

Tối ngày 10/11 (tức ngày 1/10 âm lịch), chị Lý Thị Nghi bị một người đòi 100.000 đồng, bực tức vợ, Đào Văn Tuyến đã ép chị Nghi cởi quần..

Video Ep vo coi quan ao chui vao cui cho Video: Ép vợ cởi quần áo, chui vào... cũi chó

Tối ngày 10/11, chị Lý Thị Nghi bị một người đòi 100.000 đồng, bực tức vợ, Đào Văn Tuyến đã ép chị Nghi cởi quần áo chui vào cũi chó rồi..

Giun chui vao mat Giun chui vào mắt

Theo Bệnh viện Mắt T.Ư (Hà Nội), thời gian gần đây, bệnh viện tiếp nhận điều trị cho 5 bệnh nhân bị giun chui vào mắt.

Mot nong dan bi 7 con dia chui vao tai hut mau Một nông dân bị 7 con đỉa chui vào tai hút máu

Một nông dân ở thành phố Sharjah thuộc Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất bị những 7 con đỉa hút máu chui vào tai. Các bác sỹ đã tiến..

Khi cac phan tu co hoi chui vao Dang Khi các phần tử cơ hội chui vào Đảng

Tôi cho rằng hiện nay có một nguy cơ lớn và rất đáng lo ngại nhưng chưa được chỉ rõ là tình trạng một số phần tử cơ hội chui vào Đảng bằng..

Tu vong vi ca ro chui vao hong Tử vong vì cá rô chui vào họng

Tại xã Kbang, huyện Ea Súp (Đăk Lăk), vừa xảy ra một vụ chết người hy hữu: Anh Đinh Hồng Dương bị con cá rô anh đang ngậm ở miệng chui vào..

Vong tranh thai chui vao bang quang Vòng tránh thai chui vào bàng quang

Ngày 22/11, bác sĩ Châu Hữu Hầu, giám đốc Bệnh viện đa khoa Nhật Tân (Châu Đốc, An Giang), cho biết bệnh viện vừa tiến hành nội soi lấy ra..

Vong tranh thai chui vao bang quang Vòng tránh thai chui vào bàng quang

TT(AN GIANG) - Ngày 22-11, bác sĩ Châu Hữu Hầu, giám đốc Bệnh viện đa khoa Nhật Tân (Châu Đốc, An Giang), cho biết bệnh viện vừa tiến hành..

Vi sao cay nhac ngua lai nhot con trung Vì sao cây nhạc ngựa lại nhốt côn trùng?

Loài cây này khá tinh ranh trong việc nhờ cậy côn trùng thụ phấn hộ mình. Khi hoa nở, nó dụ cho côn trùng chui vào trong, rồi nhốt lại. Đến..

Ky 2 Mau sac cua vang Kỳ 2: Màu sắc của vàng

Mỗi ngày phu vàng bắt đầu công việc vào lúc 6g sáng sau khi ăn vội vài chén cơm chan sương lạnh vùng sơn cước. Buổi trưa được chui lên mặt..

Phi hanh gia va cuoc song trong phi thuyen Phi hành gia và cuộc sống trong phi thuyền

Trong khoang tàu, nhà du hành có thể ngon giấc ở bất kể tư thế, vị trí nào. Nhưng, để bảo đảm an toàn thì phải chui vào túi ngủ rồi cố định..

Di tam suoi bi ca chui vao duong tho Đi tắm suối bị cá chui vào đường thở

Khi bệnh nhân được đưa vào Phòng Nội soi Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ đã phát hiện một con cá nằm gọn ở phế quản gốc bên phải người bệnh.

Truyen ngan Hoai Truyện ngắn: Hoài

TTCN - Con người trong thế giới hiện đại phải trang bị đến nhiều phương tiện cồng kềnh. Việc đầu tiên là không khí để thở. Điều hòa ở phòng..

Mot nguoi bi con dia dai 20 cm chui vao bang quang Một người bị con đỉa dài 20 cm chui vào bàng quang

Hôm 29/8, một bệnh nhân 79 tuổi phải nhập viện trong tình trạng đau dữ dội phần bụng dưới. Kết quả siêu âm cho thấy có vật lạ trong bàng..

Cu gia 79 tuoi bi dia dai 20 cm chui vao bang quang Cụ già 79 tuổi bị đỉa dài 20 cm chui vào bàng quang

Hôm 29/8, một bệnh nhân 79 tuổi phải nhập viện trong tình trạng đau dữ dội phần bụng dưới. Kết quả siêu âm cho thấy có vật lạ trong bàng..

Loi ke cua cau be chu du trong canh Boeing 737 Lời kể của cậu bé chu du trong cánh Boeing-737

"Cháu chui vào trong cánh máy bay, ngồi trên chiếc lốp và rồi ngủ quên mất. Khi cháu tỉnh dậy, máy bay đã ở ngang lưng trời", Andrei..

Can nha co nhat Ha Noi cho sap Căn nhà cổ nhất Hà Nội chờ... sập

Ngôi nhà năm nay đã 126 tuổi. Ngày nắng, nơi đây biến thành một chiếc “lò” đặc quánh mùi. Ngày mưa, đại gia đình phải chui vào lô cốt..

Nguoi sinh nhai Người sinh... “nhái”

Một phụ nữ ở Iranshahr (Iran) cho biết mình đã hạ sinh một... “con nhái”. Theo tờ nhật báo Etemaad thì con vật phát triển từ một loại..

Bi con dia chui vao bang quang Bị con đỉa chui vào bàng quang

Một bệnh nhân 79 tuổi phải nhập viện trong tình trạng đau dữ dội phần bụng dưới. Kết quả siêu âm cho thấy có vật lạ trong bàng quang của..

Hacker chui vao mot so dien thoai Nokia Hacker chui vào một số điện thoại Nokia

Hãng điện thoại Phần Lan vừa thừa nhận, một số máy cầm tay theo chuẩn không dây Bluetooth của họ có lỗ hổng bảo mật, cho phép hacker truy..