Cong ty kiot Công ty... kiôt

Tại thị xã Hà Đông (Hà Tây), nhiều cơ quan và doanh nghiệp nhà nước đã xây trên đất công những kiôt cho thuê. Đến nay chính quyền mới thu..

Cong vien Tao Dan da bi bam nat nhu the nao Công viên Tao Đàn đã bị "băm nát" như thế nào?

Công ty Công viên cây xanh (CVCX) TP.HCM đã cắt đất công viên Tao Đàn cho thuê kinh doanh nhà hàng. Từ đây, “phong trào” cắt đất công..

Cho thue nhan luc Cho thuê nhân lực

Giờ tan tầm, hàng nghìn công nhân (CN) đổ ra cổng Công ty Sanyo Vietnam (tại KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai). Những CN ở đây mặc hai loại đồng..

Lay dat cong so cho thue de kinh doanh co dung luat Lấy đất công sở cho thuê để kinh doanh có đúng luật?

Tại nhiều địa phương hiện diễn ra tình trạng từ cấp ủy, UBND đến một số đoàn thể, cơ quan nhà nước, thậm chí cả đơn vị lực lượng vũ trang..

Thi truong can ho cho thue tai TPHCM cung khong du cau Thị trường căn hộ cho thuê tại TP.HCM: cung không đủ cầu

Theo đánh giá của ông Marc Townsend, tổng giám đốc điều hành CBRE, nhu cầu về thị trường căn hộ cho thuê tại TP.HCM trong thời gian tới sẽ..

Muon thue nha phai co 800 trieu dong Muốn thuê nhà, phải có... 800 triệu đồng !?

Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội) đã công bố giá thuê căn hộ tại Dự án văn phòng và nhà ở..

TP HCM qui dinh moi ve viec giao cho thue dat TP.HCM: qui định mới về việc giao, cho thuê đất

UBND TP có thẩm quyền giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất (MĐSDĐ) đối với tổ chức; giao đất đối với cơ sở tôn..

Cho thue dat cong mo quan Cho thuê đất công mở quán

Tại Hà Nội, trong khi nhiều cơ quan nhà nước đang thiếu trụ sở làm việc và phải thuê nhà dân chật hẹp làm công sở như ngành công chứng.....

Tinh thue tren thu nhap tu luong va tu kinh doanh cho thue nha Tính thuế trên thu nhập từ lương và từ kinh doanh cho thuê nhà

+Tôi có thu nhập từ lương 5 triệu đồng/ tháng, chồng tôi 18 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn có căn hộ mua trả góp đang cho thuê 8..

Luat khong bao quat cong san that thoat Luật không bao quát, công sản thất thoát

Trong buổi thảo luận ở tổ về năm dự án luật ngày 8-11, nội dung được Quốc hội bàn sôi nổi nhất vẫn thuộc về dự luật quản lý và sử dụng tài..

Cho thue trung tam thuong mai dat hang Cho thuê trung tâm thương mại đắt hàng

Ngoại trừ Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza tại quận 11, TP HCM hiện có công suất cho thuê mặt bằng thấp, các trung tâm thương mại khác..

De phong nay sinh tham nhung Đề phòng nảy sinh tham nhũng!

Hôm qua, các ĐBQH tranh luận sôi nổi: tài sản nhà nước chưa được sử dụng hết công suất nên cho thuê hay không cho thuê?

Thoi cua nha cao cap cho thue Thời của nhà cao cấp cho thuê

Chỉ cần vài trăm đến vài nghìn USD mỗi tháng, Việt kiều hoặc người nước ngoài có thể tìm được không gian sống với những tiện nghi cao cấp.

Thua dat cong cho thue mo quan “Thừa” đất công, cho thuê mở quán

Khu vực kho bãi rộng hơn ngàn mét vuông mặt ngõ Thái Thịnh II, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội - do Công ty Ứng dụng nhân lực -..

Dan thieu dat dat bo hoang Dân thiếu đất, đất bỏ hoang

Một trong những vấn đề rất nóng được các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đưa ra tại kỳ họp thứ 9 QH khoá XI vừa qua là nạn thu hồi đất nông nghiệp..

Thang 10 2006 Ha Noi se co nha chung cu moi cho thue Tháng 10/2006 Hà Nội sẽ có nhà chung cư mới cho thuê

Công trình nhà ở cho thuê thí điểm của thành phố còn hơn 1 năm nữa mới hoàn thành, nhưng đã có gần 100 khách hàng đến ký hợp đồng và đặt..

Trung tam thuong mai cho thue dat hang Trung tâm thương mại cho thuê đắt hàng

Ngoại trừ Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza tại quận 11, TP.HCM hiện có công suất cho thuê mặt bằng thấp, các trung tâm thương mại khác..

Ha Noi van thieu van phong va can ho cao cap cho thue Hà Nội vẫn thiếu văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê

Do cơ hội lựa chọn không nhiều trong ngắn và trung hạn nên tỷ lệ đặt thuê mặt bằng văn phòng trước thời điểm dự án hoàn thành đang tăng..