» Tìm kiếm:

cho lưu hành

Cho luu hanh tro lai vac xin Priorix Cho lưu hành trở lại vắc-xin Priorix

Ngày 7.2, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế, đã có công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành đề nghị cho lưu hành trở lại vắc-xin Priorix (phòng bệnh..

Cho luu hanh tro lai vac xin Priorix Cho lưu hành trở lại vắc-xin Priorix

Ngày 7/2, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) đã có công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành đề nghị cho lưu hành trở lại vắc-xin Priorix (phòng bệnh..

Viet Nam da co thuoc phong benh SARS Việt Nam đã có thuốc phòng bệnh SARS?

Những ngày qua, khoảng 1.000 lọ thuốc nhỏ mũi phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp tính (SARS) đã được cán bộ, nhân viên Viện Vaccine và Các..

Bo Y te cho luu hanh vac xin Priorix tro lai Bộ Y tế cho lưu hành vắc-xin Priorix trở lại

Nguyên nhân ca tử vong do tiêm vắc-xin Priorix tại quận 5 TP.HCM không liên quan đến vắc-xin mà do nhiễm độc tố tụ cầu vàng. Bộ Y tế cho..

Cho luu hanh thuoc ho tro cai nghien ma tuy Cedemex Cho lưu hành thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy Cedemex

Cục Quản lý dược Vn vừa có quyết định cấp số đăng ký lưu hành chính thức thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy Cedemex. Thuốc được sản xuất dạng..

De xuat cho luu hanh xe ba gac them 69 thang Đề xuất cho lưu hành xe ba gác thêm 6-9 tháng

Chiều 28.12, Thường trực Ban chỉ đạo xóa đói giảm nghèo và việc làm TP.HCM (gọi tắt là Ban chỉ đạo) đã báo cáo kết quả khảo sát tình trạng..

Chi luu thong xang 92 va 95 Co lang phi Chỉ lưu thông xăng 92 và 95: Có lãng phí?

Bộ Thương mại vừa kiến nghị Chính phủ xem xét “chỉ cho lưu hành hai loại xăng 92 và 95 ở thị trường trong nước, dứt khoát loại khỏi lưu..

Chi luu thong xang 92 va 95 co lang phi Chỉ lưu thông xăng 92 và 95: có lãng phí?

Bộ Thương mại vừa kiến nghị Chính phủ xem xét “chỉ cho lưu hành hai loại xăng 92 và 95 ở thị trường trong nước, dứt khoát loại khỏi lưu..

9S Card Online va nhung tien ich moi trong hoc tieng Anh truc tuyen 9S_Card Online và những tiện ích mới trong học tiếng Anh trực tuyến

Ngày 10/6 tới đây, Cty Global Education sẽ chính thức cho lưu hành thẻ học tiếng Anh trực tuyến tại trang web www.hocngoaingu.com.vn với..

Lien Hiep Quoc gioi thieu nghi quyet mem hon cho Kosovo Liên Hiệp Quốc giới thiệu nghị quyết "mềm" hơn cho Kosovo

Một dư thảo nghị quyết mới, với lời lẽ ít cứng rắn hơn cho quy chế độc lập của tỉnh Kosovo (nam Serbia) đã được các nước phương Tây, trong..

Phat hien moi ve kha nang gay tac dung phu cua thuoc Phát hiện mới về khả năng gây tác dụng phụ của thuốc

Các dược phẩm được duyệt cho lưu hành trên thị trường sau khi đã chứng tỏ được hiệu lực của chúng trên người bệnh thông thường chứ không..

Kinh hoang thuoc gia thuoc nhai Kinh hoàng thuốc giả, thuốc nhái

Thị trường dược phẩm đang lưu hành không biết cơ man nào là hàng nhái nhưng hầu hết đều có số đăng ký của Bộ Y tế cho lưu hành hợp pháp.

My tang cuong van dong cam van CHDCND Trieu Tien Mỹ tăng cường vận động cấm vận CHDCND Triều Tiên

Mỹ hôm nay cho lưu hành bản dự thảo nghị quyết mới đệ trình Liên Hợp Quốc, bao gồm những hình thức trừng phạt bổ sung đối với CHDCND Triều..

Khong phai nguyen nhan do tiem vaccine Priorix Không phải nguyên nhân do tiêm vaccine Priorix

TP - Hôm qua (7/2), Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) có công văn gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh thành đề nghị cho lưu hành trở lại vaccine..

My Luu hanh loai thuoc moi dieu tri AIDS Mỹ: Lưu hành loại thuốc mới điều trị AIDS

TP- Hãng dược phẩm Pfizer vừa nhận được sự đồng ý của cơ quan y tế Mỹ cho lưu hành sản phẩm mới Selzentry, thuốc uống dành cho các bệnh..

Da co vac xin ngua ung thu co tu cung Đã có vắc-xin ngừa ung thư cổ tử cung

Lần đầu tiên, Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ đã cho lưu hành loại vắc-xin ngừa ung thư cổ tử cung - vốn là bệnh ung thư phổ biến..

Dam chua axit Test nhanh bao co test cham bao khong Dấm chứa axít: "Test nhanh" bảo có, "test chậm" bảo không

Kết quả xét nghiệm mẫu dấm trắng nhãn hiệu Trung Thành do cho thấy không có axít vô cơ trong dấm dù trước đó test thử nhanh của Trung tâm Y..

Tin van Hong Kong luu hanh thu nghiem tien polymer Tin vắn: Hong Kong lưu hành thử nghiệm tiền polymer

Từ 12-3, Hong Kong đã cho lưu hành thử nghiệm trong vòng một năm tiền polymer mệnh giá 10 đôla Hong Kong (ảnh) nhằm thăm dò mức độ chấp..

The hoc 9SCard online va nhung tien ich moi Thẻ học 9S_Card online và những tiện ích mới

Ngày 10/6 tới đây, Công ty Giáo dục Toàn Cầu (Global Education) chính thức cho lưu hành thẻ học tiếng Anh trực tuyến tại trang web..