Manh tay chi cho lam dep "Mạnh tay" chi cho làm đẹp

"... À quên, còn sữa tắm và dưỡng da nữa, rồi kem tan mỡ, dưỡng da tay. Cắt-uốn-nhuộm tóc mỗi lần khoảng 500.000 đồng. Túi vài cái, mỗi cái..

Manh tay chi cho lam dep "Mạnh tay" chi cho làm đẹp

"... À quên, còn sữa tắm và dưỡng da nữa, rồi kem tan mỡ, dưỡng da tay. Cắt-uốn-nhuộm tóc mỗi lần khoảng 500.000 đồng. Túi vài cái, mỗi cái..

Tra nen xin phep lam dam hoi nam nay Trà nên xin phép làm đám hỏi năm nay

Chuyện của bạn cũng khó thật đấy. Nhưng mình nghĩ không khó đến nỗi mà bạn phải nghĩ đến tự tử đâu. Nếu mẹ bạn không cho làm đám cưới thì..

Co che xin cho lam nan long nha dau tu Cơ chế xin - cho làm nản lòng nhà đầu tư

TP có cuộc trao đổi với ông Trần Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, hiện là Chủ tịch Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập về vấn đề..

Tu cho lam den duoc lam Từ “cho làm” đến “được làm”

TTCN - “Đồng thuận” - đấy là hai từ được nhắc đến nhiều tại cuộc gặp thường niên của Thủ tướng với cộng đồng doanh nghiệp (DN). Nó được..

Hillary Clinton bi de nghi la ao thay cho lam tong thong Hillary Clinton bị đề nghị là áo thay cho làm tổng thống

Hôm qua 7/1, chiến dịch tranh cử tổng thống của cựu đệ nhất phu nhân Hillary Rodham Clinton đã bị gián đoạn khi hai người đàn ông đứng..

Khong gi co the thay cho lam viec cham chi Không gì có thể thay cho làm việc chăm chỉ

Chúng ta đã nói đến động lực mục tiêu, những yếu tố không thể thiếu tạo ra sự thành công song, dù động lực có mạnh mẽ và mục tiêu có rõ..

Tu 2007 Ngung tro gia cho lam phim Từ 2007: Ngừng trợ giá cho làm phim

Cục Điện ảnh cho biết, từ năm 2007, tất cả các bộ phim đều không được trợ giá, mà sẽ được thực hiện theo phương thức đấu thầu.

Tra loi nguoi bi hai bang cach cho lam thuong binh Trả lỗi người bị hại bằng cách cho làm... thương binh

Năm 1984, ông Đường Xuân Trường không may bị một tổ Kiểm soát quân sự thuộc Tiểu đoàn 2 (Trung đoàn 123) bắn trúng khi đang ngồi trên ôtô...

Sai thi cho lam lai Sai thì cho làm lại

TP - Công trình nhà kho và thiết bị điện của Điện lực Quảng Ninh (ĐLQN) tại khu vực trạm phát bù Cột 5 phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh..

Iran xac nhan da chuan bi nguyen lieu cho lam giau Urani Iran xác nhận đã chuẩn bị nguyên liệu cho làm giàu Urani

Ngày 9/5, Phó giám đốc Tổ chức Năng lượng Nguyên tử Iran Mohammad Saeedi xác nhận nước này đã chuyển hóa 37 tấn urani thô thành khí, cần..

Tu 2007 Ngung tro gia cho lam phim Từ 2007: Ngừng trợ giá cho làm phim

Cục Điện ảnh cho biết từ năm 2007, tất cả các bộ phim đều không được trợ giá mà sẽ được thực hiện theo phương thức đấu thầu.

Man hinh cam ung ho tro dac luc cho lam viec theo nhom Màn hình cảm ứng hỗ trợ đắc lực cho làm việc theo nhóm

Công nghệ mới của Mitsubishi Electric cho phép những người thường xuyên làm việc cộng tác dễ dàng hơn trong việc chia sẻ ý tưởng từ một vật..

Vo cho lam sieu mau ao tam lua ban ra nuoc ngoai Vờ cho làm “siêu mẫu áo tắm”, lừa bán ra nước ngoài

Vào một ngày hè, đôi bạn thân Linh (14 tuổi) và Lan (13 tuổi) đến nhà người thân tại Hải Phòng chơi. Họ được một phụ nữ khen là dáng đẹp..

Chem vo vi khong muon cho lam tiep vien ca phe om Chém vợ vì không muốn cho làm tiếp viên cà phê ôm

Nguyễn Thành Công nhiều lần khuyên vợ không làm ở quán cà phê ôm, nhưng không thành công. Một đêm, người chồng thất nghiệp dùng dao chém..

Khong cho lam cau vuot o Da Lat Không cho làm cầu vượt ở Đà Lạt

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Huỳnh Đức Hòa vừa bác bỏ phương án làm cầu vượt để đi vào trung tâm TP Đà Lạt, mặc dù ý tưởng trên ra đời và..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 50 Ly lich Ha Tre va 9 dan em than tin Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 50): Lý lịch Hà "Trề" và 9 đàn em thân tín

Lê Thị Thu Hà (Hà "Trề") hùn vốn để tổ chức nhiều sòng bài tại TP HCM, thu lợi hơn 630 triệu đồng. 9 bị can Trần Duy Lai và Nguyễn Ngọc..

Le dung bo giot mau cua minh mot lan nua Lê đừng bỏ giọt máu của mình một lần nữa

Bạn không phải suy nghĩ đắn đo gì cả, hãy giữ đứa bé, vì nó đã được tạo hóa cho làm người. Tại sao nó lại phải phụ thuộc vào sự quyết định..

Coi chung mat ca chi lan chai Coi chừng "mất cả chì lẫn chài"

Một người làm lâu năm trong lĩnh vực môi giới xuất khẩu lao động cảnh báo, đã xuất hiện tình trạng đưa lao động giúp việc nhà qua Đài Loan..