» Tìm kiếm:

cho hoạt động

Thieu kinh phi cho hoat dong Doan Thao go theo huong nao Thiếu kinh phí cho hoạt động Đoàn - Tháo gỡ theo hướng nào?

TP - Hiện nay, tại hàng trăm xã vùng sâu, vùng đặc biệt khó khăn, kinh phí cho hoạt động Đoàn một năm chỉ vỏn vẹn chừng vài trăm ngàn đồng.

Tang thu nhap cho vien chuc tu kinh phi tiet kiem Tăng thu nhập cho viên chức từ kinh phí tiết kiệm

Theo thông tư 76/2006/TT-BTC vừa được Bộ Tài chính ban hành thì cơ quan Nhà nước thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm về sử dụng..

Hop ban viec ho tro kinh phi cho hoat dong Hoi KH co so Họp bàn việc hỗ trợ kinh phí cho hoạt động Hội KH cơ sở

Ngày 31/5, tại trụ sở Bộ Tài chính, Lãnh đạo Bộ Tài chính và Lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam đã có cuộc họp giữa hai cơ quan để trao đổi..

Magnesium rat tot cho hoat dong nao bo Magnesium rất tốt cho hoạt động não bộ

Cùng với các nhân tố quan trọng khác giúp bạn có một thân thể khỏe mạnh, Magnesium rất tốt cho hoạt động não bộ của người trưởng thành, đặc..

Ung ho 65 trieu dong cho hoat dong tu thien xa hoi Ủng hộ 65 triệu đồng cho hoạt động từ thiện xã hội

Sáng 21.6, anh Lâm Tấn Lợi - chủ doanh nghiệp Võng xếp Duy Lợi, đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên ủng hộ 65 triệu đồng cho hoạt động xã hội,..

My chi 43 5 ty USD cho hoat dong tinh bao 2007 Mỹ chi 43,5 tỷ USD cho hoạt động tình báo 2007

Mỹ tiết lộ đã chi 43,5 tỷ USD cho hoạt động tình báo trong suốt năm 2007. Đây là lần đầu tiên con số này được công khai trong gần một thập..

Dau tu 300 ty dong cho hoat dong khoa hoc cong nghe Đầu tư 300 tỷ đồng cho hoạt động khoa học - công nghệ

TP - Bộ GD-ĐT dự kiến đầu tư 300 tỷ đồng cho hoạt động khoa học công nghệ năm 2007, trong đó, chi nghiên cứu khoa học và công nghệ: 188,5..

Thieu kinh phi hoat dong Doan Thao go theo huong nao tiep theo Thiếu kinh phí hoạt động Đoàn - Tháo gỡ theo hướng nào? (tiếp theo)

TP - Quá trình khảo sát tại 5 tỉnh TP (gồm: Lạng Sơn, Phú Thọ, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nội) cho thấy, kinh phí cho hoạt động Đoàn đang gặp..

Can bo thieu gay kho cho hoat dong tu phap Cán bộ thiếu, gây khó cho hoạt động tư pháp

Chiều 13-6, Quốc hội đã thảo luận về việc các cơ quan tiến hành tố tụng cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh thực hiện thẩm..

Tu 16 Thuc hien quy trinh thu tuc Hai quan moi Từ 1/6: Thực hiện quy trình thủ tục Hải quan mới

Tổng cục Hải quan vừa có quyết định số 874/QÐ-TCHQ ban hành kèm theo Quy trình thủ tục hải quan mới đối với hàng hóa xuất nhập khẩu thương..

Prudential tai tro cho hoat dong nhan dao tai cac tinh mien Trung Prudential tài trợ cho hoạt động nhân đạo tại các tỉnh miền Trung

Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam - ông Huỳnh Thanh Phong - Tổng giám đốc, đã trực tiếp trao tấm séc trị giá 200 triệu..

Mot nua thoi gian luot web danh cho noi dung Một nửa thời gian lướt web dành cho nội dung

Người dùng Internet dành tới một nửa thời gian lên mạng của mình để đọc tin tức hoặc các nội dung giải trí, nhiều hơn hẳn các hoạt động..

Chua cap phep cho hoat dong kinh doanh karaoke vu truong Chưa cấp phép cho hoạt động kinh doanh karaoke, vũ trường

Hôm qua (16-8), Văn phòng Chính phủ đã có văn bản thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh..

Viet Nam van la diem den kho khan cho hoat dong kinh doanh Việt Nam vẫn là điểm đến khó khăn cho hoạt động kinh doanh

Theo đánh giá của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) và Ngân hàng Thế giới (WB), mặc dù đã có sự thay đổi một số quy định quan trọng, Việt Nam..

Tin ngan hang ngay 125 Tin ngân hàng ngày 12/5

* Techcombank đạt danh hiệu “Ngân hàng có thành tích xuất sắc trong hoạt động thanh toán quốc tế năm 2005” cho Techcombank. * Ngân hàng..

Can tang cuong quan ly va khai thac tai san Nha nuoc Cần tăng cường quản lý và khai thác tài sản Nhà nước

Sáng 7/11, Quốc hội làm việc tại hội trường, nghe Tờ trình của Chính phủ về các dự án Luật thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản cá nhân,..

My se chi ngan sach khac phuc hau qua chat doc da cam o VN Mỹ sẽ chi ngân sách khắc phục hậu quả chất độc da cam ở VN

Quốc hội Mỹ sẽ phân bổ ngân sách cho hoạt động khắc phục hậu quả chất độc da cam/dioxin ở VN. Đây là tuyên bố của đặc phái viên Tiểu ban..

Can tuyen truyen sau rong hon nua cho hoat dong cua Hoi Khuyen hoc Cần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa cho hoạt động của Hội Khuyến học

Đó là một trong những trăn trở của Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Trương Tấn Sang sau khi kết thúc buổi làm..

Ninh Hoa Khanh Hoa Ho tro kinh phi cho hoat dong Hoi Ninh Hoà, Khánh Hoà: Hỗ trợ kinh phí cho hoạt động Hội

Ngay sau học kỳ I/2006 - 2007, Hội Khuyến học huyện tiếp tục chỉ đạo các chi hội nhà trường tích cực hưởng ứng cuộc vận động khuyến học -..