» Tìm kiếm:

cho gia súc

Thua Thien Hue Lan dau tien co benh xa cho gia suc gia cam Thừa Thiên - Huế: Lần đầu tiên có bệnh xá cho gia súc, gia cầm

Đó là Bệnh xá Thú y của tỉnh, được xây dựng tại khu quy hoạch Bắc Hương Sơ, TP Huế, trên khu đất 1.200m2, vừa được đưa vào sử dụng. Bệnh xá..

Mua vacxin lo mom long mong o dau Mua văcxin lở mồm long móng ở đâu?

TT - Trước tình hình thiếu văcxin phòng bệnh lở mồm long móng (LMLM) cho gia súc, nhiều hộ chăn nuôi chưa biết khi nào có văcxin và khi cần..

Benh lo mom long mong la gi Bệnh lở mồm long móng là gì?

Ngày 6-2-2004, UBND tỉnh Quảng Nam đã quyết định công bố dịch lở mồm long móng (LMLM) trên gia súc trong phạm vi toàn tỉnh. Tính đến 7-2,..

Chua benh lo mom long mong gia suc bang Anolit Chữa bệnh lở mồm long móng gia súc bằng Anolit

Hơn 2.000 bò, 4.600 lợn tại 37 xã thuộc Lâm Đồng đang mắc bệnh lở mồm long móng, theo số liệu của Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh...

Nen tiem ngua cho gia suc Nên tiêm ngừa cho gia súc

Là một nông dân, ngoài trồng lúa tôi còn chăn nuôi heo gà để cải thiện cuộc sống. Cũng như nuôi gà, khâu tiêm phòng cho heo tôi thực hiện..

Thuoc tang trong tung hoanh tren thi truong Thuốc tăng trọng tung hoành trên thị trường

Ngày 15/6, phóng viên đã thâm nhập thị trường thuốc tăng trọng cho gia súc nhập lậu từ Trung Quốc tại TP.Lạng Sơn. Lần theo đường đi của..

Mien Trung Ret dam keo dai thiet hai hang chuc ty dong Miền Trung: Rét đậm kéo dài, thiệt hại hàng chục tỷ đồng

- Chưa bao giờ giá rét lại gay tổn thất nặng cho người dân miền Trung đến vậy. Hàng ngàn con trâu, bò mất mạng, hàng ngàn ha lúa gieo chết..

57 trieu lieu vaccine cum gia cam bi lang quen 57 triệu liều vaccine cúm gia cầm bị lãng quên

Trong hội nghị sơ kết công tác Phòng chống dịch cúm gia cầm, lở mồm, long móng 6 tháng đầu năm 2006 do Bộ NN-PTNT tổ chức ngày 10/7 con số..

Xuat khau vacxin dung cho gia suc Xuất khẩu văcxin dùng cho gia súc

Hội đồng khoa học Sở Khoa học - công nghệ TP.HCM vừa thống nhất nghiệm thu dự án nghiên cứu khoa học “Nâng cao năng lực sản xuất và chất..

Muoi thit ga vit cho gia suc an Muối thịt gà, vịt cho gia súc ăn

Trên nhiều cánh đồng lúa đã gặt xong tại tỉnh Bắc Ninh những ngày này, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì thỉnh thoảng lại bắt gặp một đàn..

Mien bac Ret dam ret hai keo dai lam chet 8328 con trau bo Miền bắc: Rét đậm, rét hại kéo dài làm chết 8.328 con trâu bò

Rét đậm, rét hại kéo dài nhất trong lịch sử tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ đã làm chết trên 50.000 ha lúa, 5.000 ha mạ; 8.328 con trâu bò.....

Phu Yen Tram thu gian cho gia suc Phú Yên: Trạm “thư giãn” cho gia súc

Trong hành trình xuôi ngược Bắc-Nam, cõ lẽ độc nhất ở thôn Hảo Sơn, xã Hòa Xuân Nam( huyện Tuy Hòa-Phú Yên) người ta lập trạm thư giãn..

Phat tai nho dich vu thu gian cho gia suc Phát tài nhờ dịch vụ "thư giãn" cho gia súc

Không ai biết nghề kinh doanh lạ lùng và độc nhất này được hình thành từ khi nào, chỉ biết rằng dịch vụ "thư giãn" cho trâu, bò đang hái ra..

Bac Kan phat dich lo mom long mong vi bo giong Ha Noi Bắc Kạn phát dịch lở mồm long móng vì bò giống Hà Nội

18 con bò giống mắc bệnh lở mồm long móng của Hà Nội được vận chuyển lên Bắc Kạn thì chỉ một ngày sau đã làm lây bệnh cho gia súc của tỉnh...

Thuoc tang trong tung hoanh Thuốc tăng trọng tung hoành

Thâm nhập thị trường thuốc tăng trọng cho gia súc nhập lậu từ Trung Quốc tại TP Lạng Sơn mới thấy đường đi của những gói hàng "trọng lượng..

Bo NNPTNT de xuat muc ho tro 10000 den 30000 dongkg gia suc bi tieu huy Bộ NN-PTNT đề xuất mức hỗ trợ: 10.000 đến 30.000 đồng/kg gia súc bị tiêu hủy

Hôm qua 16-5, tại Hội nghị phòng chống dịch lở mồm long móng, Bộ NN-PTNT đã chính thức đề xuất mức hỗ trợ tiêu hủy cho gia súc bị dịch bệnh..

Phat hien chat Clenbuterol tang trong o heo Co the gay ngo doc cap doi voi nguoi Phát hiện chất Clenbuterol tăng trọng ở heo: Có thể gây ngộ độc cấp đối với người

Trong khi người dân còn đang lo lắng về thông tin phát hiện 4/5 mẫu thức ăn tại Trường Mẫu giáo Thanh Nguyên (Bình Thuận) có chứa dược chất..

Lam dung thuoc thu y nguy hai den nguoi Lạm dụng thuốc thú y nguy hại đến người

Nhiều hộ chăn nuôi đang sử dụng các loại thuốc thú y cho gia súc, gia cầm không đúng cách với mục đích tăng trọng. Những con vật này, sau..