» Tìm kiếm:

cho đến bây giờ

Cac chien thuat kinh doanh co phieu Các chiến thuật kinh doanh cổ phiếu

Xin giới thiệu một số chiến thuật kinh doanh cổ phiếu của những nhà kinh doanh cổ phiếu lớn tại thị trường Mỹ, được đúc kết trong cuốn..

Su hau mai cua nghe bao Sự "hậu mãi" của nghề báo

Cho đến bây giờ, bé Phương vẫn tiếp tục được bệnh viện Hà Giang chữa miễn phí. Và cho đến bây giờ, bạn đọc TS vẫn tiếp tục gửi tiền về trợ..

DN tu Von it cong nghe kem yeu van hoa doanh nhan DN tư: Vốn ít, công nghệ kém, yếu văn hoá doanh nhân

"Cho đến bây giờ, chúng ta đã thực sự coi trọng thành phần kinh tế tư nhân chưa và bản thân DN tư nhân cũng đã xứng đáng được tôn vinh hay..

Hang rong cam hay khong Cam the nao Hàng rong, cấm hay không? Cấm thế nào?

Các gánh hàng rong tồn tại cho đến bây giờ rõ ràng không phải không có lí do và việc đột nhiên dẹp bỏ hẳn sẽ gây ra một sự xáo trộn trong..

Vi sao chung ta chua co giai Nobel Vì sao chúng ta chưa có giải Nobel?

Chúng ta vẫn tự hào là người Việt Nam thông minh nhưng cho đến bây giờ, Việt Nam chưa có một giải Nobel nào. Về kỹ thuật, công nghệ chưa có..

Bau cu Quoc hoi 1946 Van dong tranh cu truoc gio G Bầu cử Quốc hội 1946: Vận động tranh cử trước giờ G

Diễn thuyết trước người dân, trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình hành động của mình… những người ứng cử vào Quốc hội đầu tiên của..

Ngoc Anh Toi lang man chu khong da tinh Ngọc Anh: Tôi lãng mạn chứ không đa tình

- "Tình yêu là duyên số và tôi yêu ai thì chung thuỷ với người đó. Chúng tôi đã gắn bó bên nhau cho đến bây giờ là 9 năm - khoảng thời gian..

Song thoang chi lam hai noi giong Sống thoáng chỉ làm hại nòi giống

Các bạn ạ, tỷ lệ nạo phá thai ở VN chúng ta là đáng báo động và tác hại của nó là rất lớn nó ảnh hưởng đến cả nòi giống của chúng ta nữa..

Nhat ky Hien Thuc Nhật ký Hiền Thục

Cho đến bây giờ, mỗi khi ai nhắc đến tên chị, tim tôi như thắt lại từng hồi. Tôi gần như sụp đổ, không phải vì lợi nhuận mà vì nhận ra được..

Nghe ho c thue Nghề... học thuê

Đ.T.M.T. là một cử nhân báo chí tốt nghiệp năm 2002. Sau hơn nửa năm cộng tác và thử việc không lương cho không dưới 4 tờ báo tạp chí với..

Nha van Y Ban bi soc khi I am dan ba bi thu hoi Nhà văn Y Ban bị sốc khi “I am đàn bà” bị thu hồi

“Việc cuốn sách bị thu hồi, cho đến bây giờ tôi cũng chưa được ai giải thích cho là bị thu hồi vì lý do gì. Còn về sex, tôi đã từng nói..

Mua Mưa

Cho đến bây giờ tôi vẫn còn nguyên cảm giác của một giấc mơ. Đêm ấy ngoài trời hơi mưa, chỉ một chút thôi, đủ làm không khí cuối mùa hè dịu..

Nguoi ba va nhung dua chau nhiem HIV Người bà và những đứa cháu nhiễm HIV

Cho đến bây giờ, bà Huỳnh Thị Tuyết vẫn chưa tin nổi căn bệnh AIDS đã cướp đi hai người con gái của bà chỉ trong vòng một tháng, bỏ lại cho..

Kim Xuan va hai ve dep Van Kieu Kim Xuân và hai vẻ đẹp Vân - Kiều

Diễn viên Kim Xuân được biết đến là nàng Kiều đầu tiên và cho đến bây giờ vẫn được mệnh danh là nàng Kiều khả ái nhất của sân khấu cải..

Uoc mo co ve tau ve que Ước mơ có vé tàu về quê

Là sinh viên (SV) năm 2 và cũng như bao bạn SV khác, Tết đến, chúng tôi nô nức chờ đợi đến cái ngày được đoàn tụ gia đình. Đã hơn ba ngày..

Du hoc sinh tu nhin nhan minh Du học sinh tự nhìn nhận mình

Chúng ta vẫn tự hào là người Việt Nam thông minh nhưng cho đến bây giờ, Việt Nam chưa có một giải Nobel nào. Về kỹ thuật, công nghệ chưa có..

Hung Thuan Kho vuot duoc An Hùng Thuận: Khó vượt được An

Một vai diễn, một thành công theo đuổi ròng rã 12 năm, trở thành một cái bóng khổng lồ cho tất cả những gì sau này. Đó là câu chuyện của..

Star Movies 2111 Minotaur Than bo Star Movies 21/11: Minotaur (Thần bò)

Đằng sau kho tàng thần thoại vĩ đại về thời cổ xưa có một câu chuyện mà cho đến bây giờ vẫn không ngừng ám ảnh loài người. Trong thời đại..

CEO la nghe khong day duoc “CEO là nghề… không dạy được!”

“Cho đến bây giờ, tôi vẫn nghĩ, CEO là thứ (hay là nghề) chỉ có thể học được chứ… không dạy được” - Chị Mai Hương Nội, Tổng Giám đốc..

Ca si Viet cuong quyt tao phong cach moi Ca sĩ Việt “cuống quýt” tạo phong cách mới

Thanh Thảo để tóc tém, mặc vest nhưng lại quay về dòng nhạc dance - dòng nhạc mà cô từng nổi lên như một ngôi sao với ca khúc “Ôi tình..