» Tìm kiếm:

chip vi xử lý

Intel Chip vi xu ly va RAM se ket hon Intel: Chip vi xử lý và RAM sẽ “kết hôn”

Thế hệ chip vi xử lý trong tương lai của Intel sẽ được gắn trực tiếp với bộ nhớ RAM thông qua một công nghệ có tên Through Silicon Vias..

IDC 2008 thi truong PC bat dau chung lai IDC: 2008 thị trường PC bắt đầu chững lại

Hãng nghiên cứu IDC cho biết năm qua Intel tiếp tục khẳng định vị trí thống trị trên thị trường chip vi xử lý cho máy tính toàn cầu. So với..

Buoc dot phat trong nganh cong nghiep chip Bước đột phát trong ngành công nghiệp chip

Intel và IBM vừa cùng tuyên bố đã tìm được giải pháp giảm thiểu mức độ tổn thất năng lượng cho các transistor ứng dụng trong các con chip..

AMD trinh lang card do hoa moi AMD trình làng card đồ hoạ mới

Trong nỗ lực dọn đường cho sự ra mắt của dòng chip vi xử lý thế hệ kế tiếp Phenom, AMD hôm qua (15/11) chính thức tung ra thị trường dòng..

Thang 11 Intel se tung ra chip loi tu Tháng 11, Intel sẽ tung ra chip lõi tứ

Ngày hôm qua, Intel tuyên bố sẽ bắt đầu tung ra thị trường sản phẩm chip vi xử lý lõi tứ vào tháng 11 năm nay. Sản phẩm chip vi xử lý lõi..

Intel Chip vi xu ly ket noi truc tiep voi RAM Intel: Chip vi xử lý kết nối trực tiếp với RAM

Tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel (Intel Developer Forum), chủ tịch điều hành Intel Paul Otellini đã đưa ra trình diễn mẫu chip vi xử..

Intel ra mat chip vi xu ly loi tu moi Intel ra mắt chip vi xử lý lõi tứ mới

Hôm qua (11/12), Intel bắt đầu bán ra thị trường chip vi xử lý lõi tứ dành cho máy chủ Xeon 5335. Như vậy, sản phẩm mới nhất thuộc dòng..

35 nam chip Intel Ra doi tu su ngau nhien 35 năm chip Intel: Ra đời từ sự... ngẫu nhiên?

Ngày hôm nay, 16/11/2006, chip vi xử lý của Intel sẽ tròn 35 tuổi. Nhưng phần lớn mọi người chúng ta hầu như không biết chip vi xử lý - nền..

Intel chuan bi tung ra chip vi xu ly Xeon 3000 Intel chuẩn bị tung ra chip vi xử lý Xeon 3000

Dự kiến trong tuần này Intel sẽ giới thiệu dòng chip vi xử lý Xeon 3000 tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel. Xeon 3000 là sản phẩm được..

QIII luong chip PC tieu thu xac lap ky luc moi QIII, lượng chip PC tiêu thụ xác lập kỷ lục mới

Quý III thị trường chip vi xử lý máy tính toàn cầu chứng kiến một kỷ lục mới trong số lượng sản phẩm tiêu thụ. Tính trung trong quý lượng..

Chip vi xu ly mac loi cuc ky nguy hiem Chip vi xử lý mắc lỗi cực kỳ nguy hiểm

Các chuyên gia nghiên cứu vừa phát hiện một lỗi rất nguy hiểm trong các con chip vi xử lý hiện đại. Lỗi này có thể bị tin tặc lợi dụng để..

Intel san xuat thanh cong chip 45nm Intel sản xuất thành công chip 45nm

Hôm qua (28/11), Intel tuyên bố đã sản xuất thành công một mẫu thử nghiệm chip vi xử lý mới có kích thước nhỏ gọn hơn, nhanh hơn và tiêu..

Thang 11 chip Penryn ra mat thi truong Tháng 11, chip Penryn ra mắt thị trường

Intel hôm qua (18/9) đã công bố ngày ra mắt chính thức của dòng chip vi xử lý thế hệ kế tiếp đồng thời trình diễn những bước tiến mới trong..

Nam toi Intel se thay the Centrino bang Santa Rosa Năm tới, Intel sẽ thay thế Centrino bằng Santa Rosa

Dòng chip vi xử lý dành cho máy tính xách tay mới của Intel - với tên mã Santa Rosa - sẽ chính thức ra mắt khách hàng đầu năm tới. Santa..

IBM gioi thieu cong nghe tan nhiet chip moi IBM giới thiệu công nghệ tản nhiệt chip mới

IBM vừa giới thiệu một công nghệ tản nhiệt chip vi xử lý mới có khả năng làm mát gấp hai lần so với công nghệ hiện có. Các chuyên gia..

AMD se tung ra Opteron loi tu vao giua nam toi AMD sẽ tung ra Opteron lõi tứ vào giữa năm tới

Advanced Micro Devices (AMD) tuyên bố chip vi xử lý Opteron lõi tứ mới – tên mã là Barcelona – của hãng sẽ được trang bị thêm tính năng..

Chip Intel 80 nhan dat toc do 2 nghin ti phep tinhgiay Chip Intel 80 nhân đạt tốc độ 2 nghìn tỉ phép tính/giây

Intel vừa đưa ra trình diễn tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) đang được tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) mẫu thử nghiệm đầu tiên..

Sun Chip 8 nhan Niagara II nhanh nhat the gioi Sun: "Chip 8 nhân Niagara II nhanh nhất thế giới"

Sun Microsystems tuyên bố chip vi xử lý 8 nhân UltraSPARC T2 – tên mã là Niagara II – có tốc độ xung nhịp 1.4GHz mới ra mắt là con chip..

Trung Quoc bat dau san xuat chip noi dia Trung Quốc bắt đầu sản xuất chip nội địa

Trung Quốc vừa chính thức bắt tay vào sản xuất dòng chip vi xử lý “cây nhà lá vườn” Godson IIE. Chip Godson IIE được thiết kế và sản..

Intel san xuat chip vi xu ly khong chi Intel sản xuất chip vi xử lý không chì

Intel hôm qua (22/5) cho biết các dòng chip vi xử lý tương lai của hãng sẽ là những sản phẩm thân thiện với môi trường. Cụ thể nguyên tố..