» Tìm kiếm:

chim cánh cụt

Nui bang giup chim canh cut tien hoa nhanh Núi băng giúp chim cánh cụt tiến hóa nhanh

Các nhà khoa học đã trích DNA chim cánh cụt cổ đại 6.000 năm tuổi. So sánh với DNA của chim cánh cụt ngày nay, người ta phát hiện đã có sự..

Hoang de cua xu so bang gia Hoàng đế của xứ sở băng giá

Trong suốt mùa đông, Nam Cực trở thành nơi lạnh nhất trên Trái đất với nhiệt độ thường giảm xuống mức -50 độ C, buộc phần lớn chim phải di..

Chim canh cut lac bay 5.000 km Chim cánh cụt lạc bầy 5.000 km

Chú chim cánh cụt, là cư dân của vùng Strait of Magellan, Chile, đã bơi cả một quãng đường xa khoảng 5.000 km tới khu bảo tồn quốc gia..

Co nen di nhu chim canh cut Có nên đi như chim cánh cụt?

Bảo tồn năng lượng là yếu tố quan trọng sống còn với những loài động vật ở xứ sở băng giá. Kiểu đi lắc lư ngộ nghĩnh của chim cánh cụt..

Chim ca nh cu t cung do ng ti nh Chim cánh cụt cũng... đồng tính

Bốn chim cánh cụt cái ở sở thú Bremerhaven (Đức) đang trở thành trung tâm tranh luận sau khi được gửi đến để "quyến rũ" các chim cánh cụt..

Chim canh cut len ngoi Chim cánh cụt lên ngôi!

Trong phim hè 2005 Đảo Madagascar, nhân vật được khán giả nhí yêu thích không phải là sư tử, hươu cao cổ, hà mã và ngựa vằn - bốn nhân vật..

Se duyen cho chim canh cut “Se duyên” cho chim cánh cụt!

Một chú chim cánh cụt Fiordland hiếm gặp đã được tìm thấy kiệt sức trên một bãi biển của Úc sau khi bơi 2.000 km. Các nhân viên vườn thú..

Anh khoanh khac chao doi cua chim canh cut Ảnh khoảnh khắc chào đời của chim cánh cụt

Một chú chim cánh cụt con mới chào đời vào ngày 23/12 tại công viên Harbin Polarland ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Đây là con chim..

Chim canh cut lan chung la de tranh ke thu Chim cánh cụt lặn chung là để tránh kẻ thù

Các nhà khoa học đã chụp được những tấm hình về sự tác động lẫn nhau ở dưới nước của những chim cánh cụt bằng cách gắn vào lưng chúng những..

10.000 chim canh cut ru nhau len bo de trung 10.000 chim cánh cụt rủ nhau lên bờ đẻ trứng

Một trong những sự kiện hi hữu nhất của tự nhiên đã xảy ra trên hòn đảo South Georgia thuộc vịnh St Andrew, Nam Thái Bình Dương: hơn 10.000..

Vi sao chim canh cut di lach bach Vì sao chim cánh cụt đi lạch bạch?

Bảo tồn năng lượng là yếu tố quan trọng sống còn với những loài động vật ở xứ sở băng giá. Chẳng hạn, kiểu đi lắc lư lạch bạch ngộ nghĩnh..

Chim canh cut co da day khang khuan Chim cánh cụt có ""dạ dày kháng khuẩn""

Các nhà khoa học đã phát hiện ra chim cánh cụt Hoàng đế giới tính đực có thể dự trữ thức ăn chưa được tiêu hoá trong nhiều tuần bằng cách..

Hanh trinh ky dieu cua mot chu chim canh cut Hành trình kỳ diệu của một chú chim cánh cụt

Từ miền khí hậu mát mẻ của eo biển Magellan (Chile), chim cánh cụt lạch bạch một mình tìm đến tận Khu bảo tồn quốc gia Paracas ở Peru -..

Phim ve chim canh cut thanh cong tai My Phim về chim cánh cụt thành công tại Mỹ

Một bộ phim tài liệu mang tên Tuần hành của chim cánh cụt đã chính thức trở thành bộ phim ăn khách nhất của Pháp tại Hoa Kỳ

Happy Feet The gioi cua loai chim canh cut "Happy Feet": Thế giới của loài chim cánh cụt

Nói về vũ điệu thì những chú chim cánh cụt này là vua.

Ngay hoi sinh no cua chim canh cut Ngày hội sinh nở của chim cánh cụt

Đây quả thực là một hình ảnh kỳ lạ nhất trong thiên nhiên: Hơn 10.000 con chim cánh cụt đã tụ tập tại vịnh St Andrew (thuộc hòn đảo South..

Dau dau voi chim canh cut dong tinh Đau đầu với chim cánh cụt... đồng tính

Ban lãnh đạo vườn thú thành phố cảng Bremerhaven miền bắc nước Đức thực sự lo lắng khi 6 chú chim cánh cụt đồng tính ở đây liên tục từ chối..

Ky la chim canh cut Kỳ lạ chim cánh cụt

TTCN - Nếu năm ngoái, bộ phim tài liệu chính trị Fahrenheit 9-11 của đạo diễn Michael Moore gây chấn động khi lần đầu tiên một phim tài..

Ban chim canh cut Bắn chim cánh cụt

Trong trò chơi rất đơn giản này, bạn sẽ dùng súng bắn nước đá để bắn các chú chim cánh cụt rơi xuống bể nước. Khi không bắn được chim cánh..