Di uong ca phe chim Đi uống... cà phê chim

Ngày nay một trong thú vui tao nhã được ưa chuộng của người dân Đà thành là nuôi chim cảnh. Thế nhưng nếu nuôi chim cảnh mà không đem chim..

Di uong ca phe chim Đi uống "cà phê chim"

Một trong những thú vui tao nhã được ưa chuộng của người dân Đà Nẵng là nuôi chim cảnh. Nhưng nếu nuôi mà không đem chim đi “dượt" là một..

Ca phe chim Cà phê chim

Người Đà Nẵng chuộng nuôi chim cảnh và không ngừng nghĩ ra những cách khác nhau để đem chim đi “dượt" cho thoả cái thú chơi thanh nhã...

Chim canh thu choi tao nha Chim cảnh - thú chơi tao nhã

Trong đợt cúm gà, anh Hoàng phải tự tay mở vài chục chiếc lồng để thả tự do cho các chú chim mà anh rất yêu quý. Không chỉ "đi tong" triệu..

Dao chim bi tan pha Đảo chim bị tàn phá

Quảng Bình, miền cát khắc nghiệt đang sở hữu một đảo chim được nhiều nhà khoa học đánh giá là đảo chim thuần chủng lớn nhất Đông Nam Á. Đảo..

Nhieu ho dan khong muon diet chim canh Nhiều hộ dân không muốn diệt chim cảnh

Một cụ ông bật khóc khi người tổ trưởng dân phố mang con yểng đi, người hàng xóm phóng sinh cho đàn chim cảnh, nhiều gia đình khác giấu đàn..

Co mot dao chim dang bi tan diet Có một đảo chim đang bị tận diệt

Quảng Bình, miền cát khắc nghiệt đang sở hữu một đảo chim được nhiều nhà khoa học đánh giá là đảo chim thuần chủng lớn nhất Đông Nam Á. Đảo..

Ha Noi Chim di cu do bo vao Giang Vo Hà Nội: Chim di cư đổ bộ vào Giảng Võ

Không phải là một đàn chim nhỏ độ vài chục hay vài trăm con mà là một “đội quân” chim di cư rất lớn đã đổ bộ vào khu vực Giảng Võ - Hà..

Ha Noi Chim canh dua nhau nhao ra pho Hà Nội: Chim cảnh đua nhau “nhào” ra phố

Sau một khoảng thời gian phải kinh doanh “thậm thụt” hiện tại tất cả các dãy phố chim cảnh của Hà Nội kẻ bán, người mua đang nhộn nhịp,..

Chuyen linh dieu o Thua Thien Hue Chuyện “linh điểu” ở Thừa Thiên - Huế

Từ trên trời rơi xuống, 2 con chim lạ đã gây xôn xao dư luận 2 huyện Quảng Điền, Phong Điền (Thừa Thiên-Huế) trong một thời gian dài. Không..

Bao gio Ha Noi tieng chim chuyen canh Bao giờ Hà Nội tiếng chim chuyền cành?!

TP - Tôi ngồi ở phòng đợi của sân bay Paris để sang Anh vào buổi sáng. Ngoài sân nắng rực rỡ đến lóa mắt trên thân máy bay mang cờ các..

Bay chim Bẫy chim

TTCN - Năm nay 41 tuổi, tác giả của truyện ngắn này hiện đang là một người đẩy xe bán dép dạo ở các chợ thôn quê miệt An Giang - Đồng Tháp,..

Vuon chim giua long pho Vườn chim giữa lòng phố

Cách trung tâm thành phố Cà Mau 4 km, đi theo đường Lý Văn Lâm là đến vườn chim 19/5. Hằng năm, cứ vào dịp Tết, chim chóc lại tụ hội về đây..

Chim canh van duoc mua ban tai TP HCM Chim cảnh vẫn được mua bán tại TP HCM

Tại "phố thú nuôi" trên đường Lê Hồng Phong, quận 10, các loại chim vẫn được giao dịch bí mật, mặc dù chiều qua, Phó chủ tịch UBND thành..

Chim vac tai nuoc Anh can duoc bao ve Chim vạc tại nước Anh cần được bảo vệ

Là một trong những loại chim hiếm nhất nước Anh, chim vạc đang cần những biện pháp bảo tồn nghiêm ngặt nhằm duy trì một số lượng cá thể..

Chim lang nhang de sinh con khoe manh Chim lăng nhăng để sinh con khoẻ mạnh

Giống như con người, chim là sinh vật theo chế độ một vợ một chồng. Chúng thường chọn một bạn đời và cùng chung sống để nuôi dạy con cái...

Chim va khi giao tiep de tranh ke thu Chim và khỉ... giao tiếp để tránh kẻ thù

Một nghiên cứu mới cho thấy chim mỏ sừng ở Tây Phi có thể hiểu những tiếng kêu cảnh báo khác nhau của khỉ, trong khi loài linh trưởng này..

Vuon thu Ha Noi Hang tram chim ga quy hiem chua tiem phong Vườn thú Hà Nội: Hàng trăm chim, gà quý hiếm chưa tiêm phòng

(TPO) Khu nuôi chim, công, gà trong Vườn thú được quây kín bằng dây thừng và đặt biển “Xin quý khách lưu ý: Để bảo vệ đàn chim gà quý..

Tieng chim da da trong choi vang Tiếng chim đa đa trong chòi vắng

Mới trưa hôm qua, lúc giăng chiếc võng dưới hàng tre thiu thiu ngủ, tôi còn nghe rõ tiếng chim đa đa của anh Dân phía bên chòi vọng qua đều..

HLV Thanh Vinh het lo mat chim quy vi dich cum ga HLV Thành Vinh hết lo mất chim quý vì dịch cúm gà

HLV trưởng đội tuyển quốc gia đã rất sợ phải mất những chú chim thân yêu mà ông đã gắn bó suốt bao năm qua. Nhưng giờ đây, HLV Thành Vinh..