Cac kieu chia tay hen nhat Các kiểu chia tay "hèn” nhất

Kiểu chia tay dùng "tin nhắn thay lời muốn nói" được áp dụng nhiều nhất vì nghĩ nó ít gây tổn thương cho người ấy hơn nói thẳng sự thật...

Da den luc chia tay ong Riedl Đã đến lúc chia tay ông Riedl?

(VM)- Trong cuộc sống, có những khi chúng ta buộc phải bước qua nỗi đau để dũng cảm nói một lời chia tay. Nỗi đau lớn quá, và lời chia tay..

Cho nhung cuoc chia tay Cho những cuộc chia tay...

(Viết cho một cuộc chia tay mà tôi được chứng kiến trong ngỡ ngàng, tiếc nuối)

Nhung cuoc chia tay dat do o Hollywood Những cuộc chia tay "đắt đỏ" ở Hollywood

Hollywood nổi tiếng với những cuộc chia tay "đắt đỏ" và "ầm ĩ". 10 triệu USD là mức thấp nhất các ngôi sao nhạc rock của Anh phải chi cho..

Doi khi nguoi ta chia tay de lai yeu nhau Đôi khi người ta chia tay để… lại yêu nhau

(Kết nối Blog) Có lẽ khi yêu ai cũng như vậy, giận hờn, sĩ diện, thích thể hiện và đặt cái tôi quá lớn để rồi "chia tay"...

Da den luc chia tay ong Riedl Đã đến lúc chia tay ông Riedl?

Trong cuộc sống, có những khi chúng ta buộc phải bước qua nỗi đau để dũng cảm nói một lời chia tay. Nỗi đau lớn quá, và lời chia tay thốt..

Chia tay anh chia tay tro choi cua than Cupid Chia tay anh, chia tay trò chơi của thần Cupid

Chia tay nhau, mình chia tay trò chơi của thần Cupid. Em gọi đó là "trò chơi" vì nếu là phận sự thì ông ấy đã không tháo rời mũi tên tình..

NS Viet Anh va ca sy Nghi Van da chia tay NS Việt Anh và ca sỹ Nghi Văn đã chia tay

"Cuộc chia tay nào cũng để lại nỗi buồn và không tránh khỏi những khổ đau. Tôi đã khóc nhưng không phải lúc chia tay. Không được cùng nhau..

Chia tay nhe nhang Chia tay nhẹ nhàng

Nếu buộc phải nói lời “chia tay cho một mối quan hệ có quá nhiều tình cảm và kỷ niệm, hãy nhớ câu “Chuyện gì đến tất sẽ đến”. Mọi..

Tong thong Musharraf chia tay quan doi Tổng thống Musharraf chia tay quân đội

Hôm qua 27/11, Tổng thống Pervez Musharraf đã nói lời chia tay với lực lượng quân đội và các tướng lĩnh dưới quyền ông, một ngày trước khi..

Trach ai trong viec Huy Hoang chia tay DTQG Trách ai trong việc Huy Hoàng chia tay ĐTQG

Ở tuổi 25, độ tuổi bắt đầu giai đọan đỉnh cao sự nghiệp của cầu thủ, cái tuổi đó còn quá “non” để nói lời giã từ, nhưng Huy Hoàng đã..

De chia tay nhe nhang Để chia tay nhẹ nhàng

“Chia tay” - cụm từ không mấy ai muốn sử dụng khi bắt đầu một mối quan hệ, đặc biệt khi mối quan hệ đó có quá nhiều tình cảm và kỷ..

Trach ai trong viec Huy Hoang chia tay DTQG Trách ai trong việc Huy Hoàng chia tay ĐTQG

VTC - Ở tuổi 25, độ tuổi bắt đầu giai đọan đỉnh cao sự nghiệp của cầu thủ, cái tuổi đó còn quá “non” để nói lời giã từ, nhưng Huy Hoàng..

Neu mai minh chia tay Nếu mai mình chia tay

Bây giờ em đang ngồi tưởng tượng ra nếu một ngày nào đó chúng ta chia tay thì sao nhỉ. Không biết lúc đó anh có buồn không nhưng chắc em sẽ..

Du chia tay Chau Du Dan van gin giu tin vat tinh yeu Dù chia tay, Châu Du Dân vẫn gìn giữ tín vật tình yêu

Dù đã nói lời chia tay, nhưng Châu Du Dân vẫn không từ bỏ những đồ trang sức có khắc tên của Từ Hy Viên hay những đồ trang sức mà do người..

Phong su anh Le chia tay cuu HLV truong Doi bong da CSG Phóng sự ảnh: Lễ chia tay cựu HLV trưởng Đội bóng đá CSG

Chiều 23/9/2003, trên sân Thống Nhất đã diễn ra buổi lễ tri ân và chia tay cựu HLV trưởng đội bóng đá CSG - Phạm Huỳnh Tam Lang. Khán đài A..

Vo chong Truong Huy To Nhu chia tay khong em a Vợ chồng Trường Huy - Tố Như chia tay không êm ả

Dư luận đang xôn xao về cuộc chia tay của "đôi sam" này. Còn hai người trong cuộc cũng tâm sự rất thật lòng sau sự đổ vỡ hôn nhân. Tố Như..

Vo chong Truong Huy To Nhu chia tay khong em a Vợ chồng Trường Huy - Tố Như chia tay không êm ả

Dư luận đang xôn xao về cuộc chia tay của "đôi sam" này. Còn hai người trong cuộc cũng tâm sự rất thật lòng sau sự đổ vỡ hôn nhân. Tố Như..

Cong than Ha Lan chia tay Công thần Hà Lan chia tay

Thất bại trước Bồ Đào Nha tại bán kết EURO 2004 là thời điểm thích hợp để một loạt những công thần của ĐT Hà Lan chia tay với bóng đá quốc..

Khi nang noi chia tay Khi nàng nói chia tay

Số liệu thống kê gần đây từ các tòa án nhiều nước cho thấy, phụ nữ chủ động đứng đơn ly dị chiếm khoảng 70%. Điều này trái ngược với suy..