» Tìm kiếm:

chi thường xuyên

Du an ung dung CNTT Vi sao be tac Dự án ứng dụng CNTT: Vì sao bế tắc?

Cho đến cuối năm 2004, các dự án trong "Kế hoạch tổng thể về ứng dụng và phát triển CNTT đến 2005" mới giải ngân được khoảng 12%. Đặc biệt,..

Tang hoc phi con loi giai nao khac Tăng học phí - còn lời giải nào khác?

Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân trong một buổi phỏng vấn bên lề kỳ họp Quốc hội đã khẳng định đề án tăng học phí mới sắp được trình Bộ..

Phat hien tren 20000 khoan chi thuong xuyen sai che do Phát hiện trên 20.000 khoản chi thường xuyên sai chế độ

Theo nguồn tin từ Kho bạc Nhà nước Trung ương, năm qua, hệ thống kho bạc trong cả nước đã từ chối thanh toán số khoản chi nói trên của..

Luong giao vien chiem het 85 kinh phi giao duc Lương giáo viên chiếm hết 85% kinh phí giáo dục?

Sau khi Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển công bố con số 85% kinh phí dành cho GD đã được dành để chi trả lương giáo viên (GV), đã gây..

Luong giao vien chiem het 85 kinh phi giao duc Lương giáo viên chiếm hết 85% kinh phí giáo dục?

Con số 85% kinh phí giáo dục đã được dành để chi trả lương giáo viên, do Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo công bố, đã làm nổ ra nhiều tranh..

Nhin lai giao duc nam 2005 Ba cai duoc sau ton tai Nhìn lại giáo dục năm 2005: Ba cái được, sáu tồn tại

Càng ngày người ta càng thấm rõ một điều, giáo dục và đào tạo (GD và ÐT) không phải chuyện riêng của ngành GD và ÐT, càng không phải..

Ngan sach giao duc TPHCM nam 2006 tang 9 03 Ngân sách giáo dục TPHCM năm 2006 tăng 9,03%

Tại hội nghị tổng kết công tác kế hoạch, cơ sở vật chất, ngân sách chi thường xuyên cho ngành giáo dục - đào tạo TPHCM, Phó chủ tịch UBNDTP..

Bao cao cong khai bao cao kiem toan nam 2005 va ket qua thuc hien ket luan kien nghi kiem toan cua kiem toan Nha nuoc Báo cáo công khai báo cáo kiểm toán năm 2005 và kết quả thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán của kiểm toán Nhà nước

Năm 2005, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã thực hiện kiểm toán: báo cáo quyết toán ngân sách của 30 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương..

Chat luong giao duc TPHCM Dieu gi dang xay ra Chất lượng giáo dục TPHCM: Điều gì đang xảy ra?

Ngân sách chi thường xuyên cho giáo dục TPHCM cao nhất nước nhưng số thí sinh đậu ĐH hàng năm không cao và gần đây nhất thành phố lại đứng..

Tu chuyen hoc phi den chat luong giao duc Từ chuyện học phí đến chất lượng giáo dục

Cứ vào năm học mới, giáo dục (GD) lại trở thành điểm nóng. Năm nay, vấn đề tăng học phí ngành GD-ĐT dự kiến áp dụng đã không được xã hội..

Ky hop thu 10 Quoc hoi khoa XI Ngan sach khong phai la con bo sua Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XI: Ngân sách không phải là "con bò sữa"

"Ngân sách không phải là con bò sữa để ai muốn vắt thì vắt", ĐB Nguyễn Minh Thuyết (Lạng Sơn) đã nặng lời như vậy để phê phán tình trạng..

Trien khai du an ung dung CNTT Vi sao be tac Triển khai dự án ứng dụng CNTT: Vì sao bế tắc?

Bất cứ khi nào đề cập đến chuyện triển khai các dự án ứng dụng CNTT sử dụng vốn ngân sách, các chuyên gia và nhà quản lý trong ngành của..

TP HCM DB keu ngan sach duoc giu lai qua it TP.HCM: ĐB "kêu" ngân sách được giữ lại quá ít

Tại buổi thảo luận thông qua nghị quyết của HĐND TP.HCM về dự toán và phân bổ ngân sách TP năm 2007 vào ngày 7/12, nhiều đại biểu cho rằng,..

Y kien kien nghi cu tri thuoc linh vuc tai chinh ngan sach Ý kiến, kiến nghị cử tri thuộc lĩnh vực tài chính-ngân sách

Có 80 ý kiến, kiến nghị của cử tri cả nước thuộc lĩnh vực tài chính - ngân sách gửi lên QH.Về vốn - ngân sách

Nam 2006 Kho bac Nha nuoc tu choi thanh toan gan 700 ty dong Năm 2006, Kho bạc Nhà nước từ chối thanh toán gần 700 tỷ đồng

Từ đầu năm đến nay, toàn hệ thống kho bạc Nhà nước (KBNN) đã thực hiện kiểm soát chi thường xuyên khoảng 125.000 tỷ đồng, phát hiện trên..

Cat giam thue nhap khau co anh huong den thu ngan sach Cắt giảm thuế nhập khẩu có ảnh hưởng đến thu ngân sách?

Việc thực hiện các cam kết này sẽ không gây tác động tiêu cực cho nguồn thu ngân sách. Đúng một ngày sau khi Việt Nam được kết nạp làm..

That thoat hon 200 ti dong trong con say chi tien Thất thoát hơn 200 tỉ đồng trong “cơn say” chi tiền

Tiền ở đề án 112 đã lọt qua cơ man những “lỗ thủng” được vẽ ra để moi tiền của Nhà nước, đặc biệt là chủ trương phân bổ vốn theo tốc độ..

Bao cao ve giao duc VN Quen nhieu khoan tien Báo cáo về giáo dục VN: "Quên" nhiều khoản tiền

Bản báo cáo của Bộ GD-ĐT về “Giáo dục VN - Đầu tư và cơ cấu tài chính” công bố khá chi tiết số liệu về nhiều vấn đề “nóng” nhưng..

Nhieu dia phuong con nhan thuc nham lan Nhiều địa phương còn nhận thức nhầm lẫn

Không chỉ Sơn La nhầm lẫn dẫn đến sai lầm trong việc triển khai phòng, chống ma tuý mà hiện còn nhiều địa phương khác cũng nóng vội và nhầm..

Vay 100 trieu USD de ho tro tang truong kinh te va giam ngheo Vay 100 triệu USD để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế và giảm nghèo

(VM)- Ngày 5/9 tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước và Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã ký kết một khoản tín dụng ưu đãi của WB trị giá..