» Tìm kiếm:

chi phí sửa chữa

10 xe yeu cau chi phi van hanh cao nhat 10 xe yêu cầu chi phí vận hành cao nhất

Chi phí vận hành của xe trong 5 năm đầu sử dụng bao gồm 3 loại chính: chi phí sửa chữa dự tính, chi phí bảo dưỡng định kỳ và chi phí nhiên..

Phat trien du an Xe may cua tuong lai Phát triển dự án "Xe máy của tương lai"

Thực tế, dự án được phát triển trên nguyên tắc bảo vệ những linh kiện cần thiết và đắt tiền trên một chiếc xe máy. Các cuộc thử nghiệm đụng..

Het bao hanh laptop do benh Hết bảo hành, laptop đổ bệnh?

Giá máy tính xách tay ngày càng dễ với, nhưng bệnh của máy tính xách tay thì không dễ "chữa" chút nào. Có những bệnh mà chi phí sửa chữa và..

Het bao hanh laptop do benh Hết bảo hành, laptop đổ bệnh?

Giá máy tính xách tay ngày càng dễ với, nhưng bệnh của máy tính xách tay thì không dễ "chữa" chút nào. Có những bệnh mà chi phí sửa chữa và..

Vay von de nhung chua thoa man Vay vốn dễ, nhưng... chưa thỏa mãn

Đa số người dân cho rằng hiện nay việc vay khá dễ dàng thuận tiện, nhưng trong mỗi trường hợp vẫn có những mong muốn "ngoại lệ", chưa thỏa..

5 chiec xe thanh cong nhat trong lich su 5 chiếc xe thành công nhất trong lịch sử

Các cuộc cạnh tranh tăng lên và lãi suất giảm xuống đã tạo ra những tổn thất liên tục cho các nhà sản xuất. Nguyên nhân bắt nguồn từ nhiều..

Nganh dien noi ve gia thanh Ngành điện nói về giá thành

Đâu là những yếu tố đang khiến giá thành điện mà như nhiều chuyên gia tài chính nhận định là chưa "sạch": Khấu hao tài sản, chi phí sửa..

Khac phuc kip thoi Khắc phục kịp thời

Đường dây nóng Báo Thanh Niên ra ngày 13/3 phản ảnh việc nhà số 63/4/32 Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1 (TP.HCM) bị nứt tường do một..

Gia thanh dien co minh bach Giá thành điện có minh bạch?

Sau đây là cuộc phỏng vấn ông Phạm Lê Thanh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam - về vấn đề này. Thưa ông, việc tăng giá điện được..

Chu dau tu sua chua chung cu Binh Trung Chủ đầu tư sửa chữa chung cư Bình Trưng

Theo tin từ Công ty Phát triển và kinh doanh nhà TP.HCM, những hư hỏng ở khu chung cư Bình Trưng đã bắt đầu được tiến hành sửa chữa. Mọi..

Cap cuu Laptop bi dinh nuoc Cấp cứu Laptop bị "dính" nước

Nước, cafe hay soda đều là những chất lỏng nguy hiểm đối với máy tính xách tay. Đôi khi chỉ cần một chút nước dây ra bàn phím là máy tính..

Viet Nam Thai Lan Hong Kong cung khac phuc tuyen cap TVH Việt Nam, Thái Lan, Hồng Kông cùng khắc phục tuyến cáp TVH

Việt Nam, Thái Lan, Hồng Kông đang xúc tiến nhanh việc khắc phục các tuyến cáp quang biển bị đứt. Theo bản thoả thuận giữa các bên, trong..

Khoan xe cong quan chuc huong loi neu tiet kiem Khoán xe công, quan chức hưởng lợi nếu tiết kiệm

Theo tính toán: Nếu đi xe ôm, một quan chức được tiêu chuẩn xe ôtô đưa đón có thể tiết kiệm gần 3 triệu đồng/tháng. Cùng với lợi ích này,..

Nhung hu hong thuong gap o thiet bi dien lanh Những hư hỏng thường gặp ở thiết bị điện lạnh

Thông thường khi những thiết bị này hỏng thì chi phí sửa chữa khá cao. Rất nhiều trường hợp, người tiêu dùng bị qua mặt vì các nơi sửa chữa..

Trend Micro se tra chi phi cho sua chua PC Trend Micro sẽ trả chi phí cho sửa chữa PC

Trend Micro sẽ bồi thường cho các khách hàng Nhật Bản các chi phí sửa chữa máy PC sau khi họ đã gây ra lỗi cập nhật chống Virus tuần trước...