» Tìm kiếm:

chi phí sản xuất

Nganh dien nen xem lai chi phi san xuat Ngành điện nên xem lại chi phí sản xuất

Theo suy nghĩ của tôi, hình như là ngành điện vẫn chưa hết sức cố gắng giảm chi phí sản xuất hoặc có quá nhiều khó khăn mà không thể giảm..

Chi phi san xuat dien than tang nhanh theo gia xang dau Chi phí sản xuất điện, than tăng nhanh theo giá xăng dầu

Theo ông Nguyễn Văn Biên, Trưởng Ban Kế hoạch và Giá của Tổng Công ty Than Việt Nam, việc tăng giá xăng dầu lần thứ 3 trong năm 2005 đã kéo..

Sony giam chi phi san xuat PS3 Sony giảm chi phí sản xuất PS3

Theo tờ nhật báo kinh doanh Nikken, Sony dự định sẽ giảm chi phí sản xuất máy game Playtation 3 bằng cách sử dụng chip rẻ tiền hơn, nhằm..

Chi phi san xuat dien than tang nhanh theo gia xang dau Chi phí sản xuất điện, than tăng nhanh theo giá xăng dầu

Theo ông Nguyễn Văn Biên, Trưởng Ban Kế hoạch và Giá của Tổng Công ty Than Việt Nam, việc tăng giá xăng dầu lần thứ 3 trong năm 2005 đã kéo..

HP tiep tuc giam chi phi san xuat HP tiếp tục giảm chi phí sản xuất

Vào ngày hôm qua, 12/12, Giám đốc điều hành Mark Hurd của Hewlett-Packard cho biết hãng sẽ tiếp tục giảm chi phí sản xuất sản phẩm ngay cả..

Chi phi san xuat dien than tang theo gia xang dau Chi phí sản xuất điện, than tăng theo giá xăng dầu

Chiều 4/7, ông Hoàng Văn Ninh, Phó Trưởng ban Tài chính Kế toán của Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN ) cho biết việc tăng giá xăng dầu..

Gia ca tang vot chi phi san xuat tang theo Giá cả tăng vọt, chi phí sản xuất tăng theo

Do giá nguyên liệu đầu vào và các chi phí dịch vụ đang tăng mạnh, các doanh nghiệp buộc phải thực hiện hàng loạt biện pháp tiết giảm chi..

Giam gia xe Hay cat giam chi phi san xuat va tang noi dia hoa Giảm giá xe: Hãy cắt giảm chi phí sản xuất và tăng nội địa hóa

Báo giới đã có cuộc phỏng vấn ông Loersch - Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN xung quanh câu chuyện giá ôtô trong nước và nhập khẩu..

Chi phi san xuat dien than tang theo gia xang dau Chi phí sản xuất điện, than tăng theo giá xăng dầu

Ông Hoàng Văn Ninh - Phó Trưởng ban Tài chính Kế toán của EVN - cho biết việc tăng giá xăng dầu đã làm cho chi phí sản xuất điện trong 6..

Chrysler cat giam chi phi san xuat nam 2007 Chrysler cắt giảm chi phí sản xuất năm 2007

Theo thông tin của hãng Reuters, tập đoàn Chrysler ngày hôm qua cho biết năm nay hãng sẽ cắt giảm chi phí sản xuất bằng việc giảm thời gian..

Hitachi cat giam chi phi san xuat chip Hitachi cắt giảm chi phí sản xuất chip

Các quan chức của Hitachi cho biết, hãng sẽ giảm ít nhất 20% chi phí sản xuất chất bán dẫn trong năm tài chính này.

Ap luc tang gia cuoi nam Áp lực tăng giá cuối năm

Giá nhiều loại nguyên liệu đầu vào (nhất là nguyên liệu nhập khẩu) đang tăng cao. Từ 1/1/2007, giá bán lẻ điện bình quân cũng sẽ tăng lên..

Yeu cau doanh nghiep nganh thep cung cap chi phi san xuat thep Yêu cầu doanh nghiệp ngành thép cung cấp chi phí sản xuất thép

Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) vừa đề nghị Hiệp hội Thép VN (VSA) gửi báo cáo tình hình sản xuất và kinh doanh thép xây dựng sáu tháng đầu..

Ap luc tang gia cuoi nam Áp lực tăng giá cuối năm

Giá nhiều loại nguyên liệu đầu vào (nhất là nguyên liệu nhập khẩu) đang tăng cao. Từ 1-1-2007, giá bán lẻ điện bình quân cũng sẽ tăng lên..

Gia dien khong con phu hop khi DN dien CPH Giá điện không còn phù hợp khi DN điện CPH

Giá điện chưa phản ánh đúng chi phí sản xuất và truyền tải nên không đảm bảo tính minh bạch. Vì vậy sẽ không còn phù hợp khi các Cty điện..

Can dieu tra viec ban pha gia thep Trung Quoc Cần điều tra việc bán phá giá thép Trung Quốc…

Thép Trung Quốc đang được nhập ồ ạt vào Việt Nam với giá rẻ. Tình trạng này đang gây xôn xao dư luận và tạo sức ép lên các nhà sản xuất,..

Gia thuoc se co dieu chinh nhe Giá thuốc sẽ có điều chỉnh nhẹ

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cho biết, thị trường dược phẩm trong nước quý một năm nay có thể sẽ có sự điều chỉnh nhẹ cả đối với một số thuốc..

EVN no gan 500 ty dong tien dien EVN nợ gần 500 tỷ đồng tiền điện

Theo nguồn tin tư Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PV), hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã nợ tiền điện của Công ty TNHH Một..

Kiem tra gia dien va xang dau Kiểm tra giá điện và xăng dầu

Tin “Yêu cầu doanh nghiệp ngành thép cung cấp chi phí sản xuất thép” (TS ngày 20-7) cho biết Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính vừa có văn..

2008 se co DTDD da phuong tien gia re 2008 sẽ có ĐTDĐ đa phương tiện giá rẻ

Hãng sản xuất chip của Mỹ Texas Instruments (TI) tuyến bố công nghệ bán dẫn mới của họ có thể giúp hạ đáng kể giá thành những chiếc điện..