» Tìm kiếm:

chi phí hoạt động

Tien dien thoai chi duoc chi toi da 400000 dongnguoithang Tiền điện thoại chỉ được chi tối đa 400.000 đồng/người/tháng

Đối với đơn vị tự bảo đảm chi phí hoạt động và đơn vị tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động, mức thanh toán tiền cước phí điện thoại tối đa..

Chinh phu ban hanh nghi dinh tang quyen tu chu ve to chuc va tai chinh cho cac don vi su nghiep cong lap Chính phủ ban hành nghị định tăng quyền tự chủ về tổ chức và tài chính cho các đơn vị sự nghiệp công lập

Ngày 25/4, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký ban hành nghị định quy định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ..

Tang hoc phi de tang chat luong dao tao Tăng học phí để tăng chất lượng đào tạo?

Bộ GD-ĐT đang hoàn thiện đề án học phí mới ở tất cả các cấp để trình Chính phủ. Vấn đề này đã gây sự chú ý và cả sự tranh luận của đông đảo..

Bao cao thu nhap Báo cáo thu nhập

Báo cáo thu nhập thể hiện các kết quả hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Cụm từ “khoảng thời gian nhất định” có ý nghĩa..

Trung Quoc su dung ve may bay dien tu de giam chi phi Trung Quốc sử dụng vé máy bay điện tử để giảm chi phí

Trung Quốc đang áp dụng vé điện tử để cắt giảm chi phí hoạt động hàng không do giá nhiên liệu tăng.

Phat trien cac kich to chi phi Phát triển các kích tố chi phí

Sức mạnh thực sự đằng sau việc xác lập chi phí dựa trên hoạt động nằm trong sự hiểu biết các kích tố chi phí cho từng hoạt động. Kích tố..

Bao hiem xay dung dua giam phi Bảo hiểm xây dựng đua giảm phí

Các doanh nghiệp bảo hiểm chào mức phí cực thấp, tự cắt đi phần chi phí hoạt động của mình và coi như làm không có lãi, để cạnh tranh giành..

Cuoc khung hoang lon nhat trong lich su Airbus Cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử Airbus

Ngày 9/10, vị CEO Christian Streiff của nhà sản xuất máy bay dân dụng Châu Âu Airbus tuyên bố từ chức chỉ sau 99 ngày nắm quyền. Đây là kết..

Sep ngan hang noi ve nam 2007 "Sếp" ngân hàng nói về năm 2007

Năm 2007, các ngân hàng thương mại tại Việt Nam sẽ có những thuận lợi, khó khăn gì? Các lãnh đạo một số ngân hàng tiêu biểu, đại diện cho..

Hai cuoc chien thuong mai trong long nuoc My Hai “cuộc chiến thương mại” trong lòng nước Mỹ

Mùa nghỉ hè sắp kết thúc, các nhà làm luật ở lưỡng viện Quốc hội Mỹ sắp tái nhóm họp. Trong những vấn đề họ sẽ bàn, nổi bật hai vấn đề liên..

Don vi su nghiep co thu duoc phep huy dong von cua can bo nhan vien Đơn vị sự nghiệp có thu được phép huy động vốn của cán bộ, nhân viên

Theo thông tư 71/2006/TT-BTC của Bộ Tài chính, đơn vị sự nghiệp có thu có hoạt động dịch vụ phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, ngoài được vay..

Thai Lan chuan bi trien khai du an moi tre em mot laptop Thái Lan chuẩn bị triển khai dự án mỗi trẻ em một laptop

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra vừa công bố một kế hoạch với mục tiêu đầy tham vọng nhằm cung cấp cho mỗi học sinh tiểu học của nước..

Ngay cang co nhieu DN len san giao dich dien tu Ngày càng có nhiều DN lên sàn giao dịch điện tử

Khảo sát mới đây của Vụ Thương mại điện tử (Bộ Thương mại) cho thấy, hiện đã có gần 8% doanh nghiệp Việt Nam tham gia sàn giao dịch điện tử..

EVN quyet thanh lap cong ty mua ban dien EVN quyết thành lập công ty mua bán điện

Tập đoàn điện lực VN (EVN) vừa có tờ trình Thủ tướng về việc thành lập Công ty cổ phần mua bán điện với giải trình đề án đảm bảo an ninh..

Giai phap quan ly trung tam du lieu giup tiet kiem toi 34 chi phi Giải pháp quản lý trung tâm dữ liệu giúp tiết kiệm tới 34% chi phí

Theo một nghiên cứu của IDC, HP đã công bố nền tảng phần mềm quản trị máy chủ quản và thiết bị lưu trữ HP có thể giúp tiết kiệm tới 34% các..

Van tai duong bo duoc phep tang gia cuoc den 8 Vận tải đường bộ được phép tăng giá cước đến 8%

Trong trường hợp không thể bù đắp được chi phí hoạt động, doanh nghiệp vận tải được phép tăng giá cước không quá 8% so với mức hiện tại. Đó..

Quy ro trach nhiem ca nhan Quy rõ trách nhiệm cá nhân

Nhiều ý kiến đề nghị cần phải tính các chi phí hoạt động của công chức vào lương. Chủ nhiệm Ủy ban KH-CN-MT của Quốc hội Hồ Đức Việt còn..

Trung Quoc Luat moi day Olympus den Viet Nam Trung Quốc: Luật mới "đẩy" Olympus đến Việt Nam

Nhà sản xuất camera kỹ thuật số Nhật Bản Olympus đã quyết định kết hợp hai nhà máy của hãng tại Trung Quốc thành một trước năm 2009 để giảm..

Chinh thuc ra mat Vuon uom cac DN thuc pham Ha Noi Chính thức ra mắt Vườn ươm các DN thực phẩm Hà Nội

(VM)- Ngày 13/11, Vườn ươm chế biến và đóng gói thực phẩm (HBI) đã chính thức khai trương tại Khu công nghiệp thực phẩm Hapro, xã Lệ Chi,..

Juventus khong phai de ban "Juventus không phải để bán"

Đó là lời tuyên bố của Phó chủ tịch hãng xe hơi khổng lồ Italia và thế giới FIAT đồng thời là chủ sỡ hữu của CLB giàu truyền thống nhất..