» Tìm kiếm:

chi phí đầu tư

Nam 2007 Dau tu cho CNTT toan cau giam Năm 2007: Đầu tư cho CNTT toàn cầu giảm

AnalystPerspectives dự báo chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin trong năm nay sẽ đạt mức tăng trưởng từ 4% đến 6% - thấp hơn con số của..

Dau tu CNTT 2007 se giam Đầu tư CNTT 2007 sẽ giảm

AnalystPerspectives dự báo chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin trong năm nay sẽ đạt mức tăng trưởng từ 4% đến 6% - thấp hơn con số của..

Giai toa den bu va ho tro tai dinh cu o TP Can Tho ky 4 Giải tỏa, đền bù và hỗ trợ tái định cư ở TP Cần Thơ (kỳ 4)

+ Tiền sử dụng đất của thời hạn chưa sử dụng đất trong trường hợp giao đất có thời hạn, tiền đất đã nộp trước cho thời hạn chưa sử dụng đất..

TP HCM trien khai quan ly chi phi dau tu xay dung TP.HCM triển khai quản lý chi phí đầu tư xây dựng

UBND TP.HCM vừa chỉ đạo Sở Xây dựng triển khai Nghị định 99/2007/NĐ-CP, ngày 13-6-2007 của Chính phủ về quản lý chi phí đầu tư xây dựng..

Chinh phu day manh giam chi phi dau tu Chính phủ đẩy mạnh giảm chi phí đầu tư

Trả lời báo giới bên lề Hội nghị giữa kỳ nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN, Bộ trưởng Bộ kế hoạch và đầu tư Trần Xuân Giá cho biết, Chính..

Dich vu CNTT tang truong 6 trong nam 2005 Dich vụ CNTT tăng trưởng 6% trong năm 2005

Doanh thu của ngành dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) toàn thế giới đã đạt tới con số 624,4 tỉ USD trong năm 2005, tăng 6% so với con số..

Cong nghe thong tin cho cac SMB o chau A Thai Binh Duong Công nghệ thông tin cho các SMB ở châu Á - Thái Bình Dương

Nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương đơn giản hơn tiếp cận công nghệ với một chi phí đầu tư..

Dau tu cho giao duc mam non Cham cay tu ngon Đầu tư cho giáo dục mầm non: Chăm cây từ... ngọn?

Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2007-2008, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân cho biết: Hiện..

Gartner Chi phi phan mem se giam manh Gartner: Chi phí phần mềm sẽ giảm mạnh

Hãng nghiên cứu Gartner dự báo trong khoảng 10 năm tới đây sự thay đổi trong mối quan hệ với các hãng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp cắt..

Doanh nghiep nao se nhan cu dup 3G va WiMAX Doanh nghiệp nào sẽ nhận "cú đúp" 3G và WiMAX

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu Bộ TT-TT cấp phép 3G và WiMAX thông qua thi tuyển với các tiêu chí năng lực triển khai mạng lưới, quy mô khách..

Chi phi dau tu thap the manh cua Viet Nam Chi phí đầu tư thấp, thế mạnh của Việt Nam

Sau phần lễ nghi vào buổi sáng, Diễn đàn đầu tư APEC dành cả buổi chiều qua 15/11 để đại diện 11 nền kinh tế, trong đó có Việt Nam, giới..

Thu hut dau tu trong APEC Viet Nam noi troi ve chi phi dau tu thap Thu hút đầu tư trong APEC: Việt Nam nổi trội về chi phí đầu tư thấp

Sau phần lễ nghi vào buổi sáng, Diễn đàn đầu tư APEC dành cả buổi chiều qua 15.11 để đại diện 11 nền kinh tế, trong đó có Việt Nam, giới..

Nhat Ban danh gia cao moi truong kinh doanh tai Viet Nam Nhật Bản đánh giá cao môi trường kinh doanh tại Việt Nam

Trước chuyến thăm và làm việc chính thức của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, với sự tham gia của đoàn khoảng 60 doanh nghiệp Việt Nam..

Bo thi thuong vuong thilo Bỏ thì thương, vương thì...lỗ

Trong thời gian đầu triển khai dự án, lãnh đạo tỉnh Bình Định đã xem chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa như một mũi đột phá trong..

Cac ong lon lien minh san xuat chip 32nm Các “ông lớn” liên minh sản xuất chip 32nm

Hôm qua (18/12), 7 “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất chip gồm IBM, Toshiba, AMD, Samsung, Chartered, Infineon và Freescale chính thức..

Giai toa den bu va ho tro tai dinh cu o TP Can Tho ky 3 Giải tỏa, đền bù và hỗ trợ tái định cư ở TP Cần Thơ (kỳ 3)

Hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất ổn định, được ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là UBND cấp xã) xác nhận không..

Chi phi cho san xuat o Viet Nam thap nhat Chau A Chi phí cho sản xuất ở Việt Nam thấp nhất Châu Á

Thông tin mới nhất vừa được Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) công bố sau khi thực hiện khảo sát tại 28 thành phố lớn ở 15 nước..

HP gioi thieu mot loat cac giai phap moi giup tiet kiem chi phi nang cao do thich ung HP giới thiệu một loạt các giải pháp mới giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao độ thích ứng

HP Việt Nam công bố giới thiệu một loạt các giải pháp từ máy in, máy tính, máy chủ và máy trạm và cả máy tính bỏ túi iPAQ, nhằm giúp cho..

Bao gia de nang vai nguoi trong lua "Bão giá" đè nặng vai người trồng lúa

- Thời bão giá, nông dân trồng lúa cũng... có lời. Nhưng lời cũng thua vì vật giá leo thang. Còn nhà thu mua lúa gạo thì không có tiền mua..

Duoc vay tien dau tu cong nghe sach Được vay tiền đầu tư công nghệ sạch

Theo Đại sứ quán Thụy Sĩ tại VN, các doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ VN đầu tư vào công nghệ sản xuất sạch sẽ được bảo đảm 50% nguồn vốn vay..