Chi tieu cho giao duc Nhung con so giat minh Chi tiêu cho giáo dục: Những con số "giật mình"!

Từ New York (Mỹ) chuyên viên thống kê cao cấp của Liên Hợp Quốc Vũ Quang Việt đã có những phân tích thú vị về chi tiêu cho giáo dục Việt..

Phi nuoi xe hoi Phí nuôi xe hơi

Chi phí để “nuôi” một chiếc xe hơi cao hơn hẳn một chiếc xe máy. Điều e dè nhất của những người chuẩn bị mua xe hơi là họ chưa có thực..

Tong cuc Thue noi gi ve thue thu nhap ca nhan Tổng cục Thuế nói gì về thuế thu nhập cá nhân?

Vài ngày qua, người lao động rất quan tâm về dự luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) với những cách tính gây xôn xao dư luận. Để làm rõ hơn..

Cac truong DH co chi phi re nhat va dat nhat o Anh Các trường ĐH có chi phí rẻ nhất và đắt nhất ở Anh

Nếu bạn đang băn khoăn không biết trường ĐH nào rẻ nhất ở Vương quốc Anh, thì bây giờ đã có câu trả lời. Đó là trường ĐH Bradford tại..

Lap ngan sach dua tren hoat dong Lập ngân sách dựa trên hoạt động

Lập ngân sách dựa trên hoạt động (ABB - Activity-Based Budgeting) là một cách tiếp cận mới đối với quy trình dự thảo ngân sách. Để hiểu..

Chi phi hau chien Iraq co the toi 600 ti USD Chi phí hậu chiến Iraq có thể tới 600 tỉ USD

Theo ước tính của một số nhà phân tích, chi phí của Mỹ cho việc tái thiết và duy trì an ninh tại Iraq có thể sẽ vượt mức chi phí cho chiến..

Truc tuyen Chuong trinh tu van ve giao duc Anh Trực tuyến Chương trình tư vấn về giáo dục Anh

Chiều 13.5, chương trình tư vấn về giáo dục Anh mang tên “Đường đến nước Anh ngay dưới chân tôi” diễn ra tại Tháp Hà Nội (49 Hai Bà..

Kham chua benh cho tre duoi 6 tuoi Mien phi theo chi phi dieu tri thuc te Khám chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi: Miễn phí theo chi phí điều trị thực tế

Đại diện Bộ Tài chính khẳng định chi phí điều trị cho trẻ dưới 6 tuổi sẽ căn cứ vào chi phí điều trị thực tế. Tuy nhiên, trong một số..

Chi phi hoc tap gap 2 7 lan hoc phi Chi phí học tập gấp 2,7 lần học phí

Số liệu do Bộ GD-ĐT khảo sát trong 6 năm trở lại đây (2000- 2006) về đầu tư và cơ cấu tài chính cho giáo dục (GD) Việt Nam công bố ngày..

Do nha trai phep va chuyen kinh te cua phap luat Dỡ nhà trái phép và chuyện kinh tế của pháp luật

Ngay sau dịp nghỉ 1/5, Hà Nội sẽ phá dỡ toàn bộ phần vi phạm các công trình: số 4 Đặng Dung, số 2 ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh, số 9 Đào Duy..

Hoc du bi tai Viet Nam giam 40 chi phi Học dự bị tại Việt Nam - giảm 40% chi phí

Vương quốc Anh là nước có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Nhưng chất lượng giáo dục tốt luôn tỷ lệ thuận với mức chi phí mà học..

Do nha trai phep va chuyen kinh te cua phap luat Dỡ nhà trái phép và chuyện kinh tế của pháp luật

Ngay sau dịp nghỉ 1-5, Hà Nội sẽ phá dỡ toàn bộ phần vi phạm các công trình: số 4 Đặng Dung, số 2 ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh, số 9 Đào Duy..

Cac DH re nhat va dat nhat o Anh Các ĐH rẻ nhất và đắt nhất ở Anh

ĐH Bradford tại Yorkshire, Anh quốc là trường có chi phí rẻ nhất. Trung bình một tuần các sinh viên chỉ phải trả 40,51 bảng Anh cho học tập..

Van con nhieu chinh sach gay kho cho DN Vẫn còn nhiều chính sách gây khó cho DN

Bên cạnh những bước đi ấn tượng trong công cuộc cải cách kinh tế vẫn tồn tại và có thêm những rào cản, gây tổn phí cho doanh nghiệp, ảnh..

Bo Y te dieu tra chi phi dich vu benh vien Bộ Y tế điều tra chi phí dịch vụ bệnh viện

Hôm qua 23-4, Bộ Y tế thông báo: một cuộc điều tra chi phí y tế ở 30 bệnh viện lớn trong cả nước sẽ được Bộ Y tế và Quĩ SIDA (Thụy Điển) tổ..

Tim kiem hoc bong Danh cho nhung ban muon du hoc o My Tìm kiếm học bổng: Dành cho những bạn muốn du học ở Mỹ

Chi phí học ở Mỹ ít nhất là 10.000 USD/năm và ở nhiều trường có thể hơn 20.000 USD/năm. Chi phí ước tính mà bạn vừa đọc trên đây vẫn chưa..

Joseph Stiglitz Chien tranh khong tot cho kinh te Joseph Stiglitz: Chiến tranh không tốt cho kinh tế!

Trong cuộc phỏng vấn tờ Spiegel của Đức, Nhà kinh tế từng đoạt giải Nobel Joseph Stiglitz, 63 tuổi, nói về chiến phí thực sự 1 nghìn tỷ USD..

De hap dan dau tu ky thuat cao Để hấp dẫn đầu tư kỹ thuật cao

TTCN - Để củng cố vị trí cạnh tranh với người khổng lồ Intel, Công ty Advanced Micro Device (AMD) ở Silicon Valley, California (Mỹ) quyết..

Nhung mau xe ton tien nuoi nhat Những mẫu xe tốn tiền "nuôi" nhất

Tại Mỹ, chủ sở hữu của những chiếc như Mercedes G55 hay Lexus LX470 bỏ ra không dưới 20.000 USD trong 5 năm cho tiền xăng và bảo dưỡng định..