Tinh khuc thuc pham Tình khúc thực phẩm

Nghe rất mỏng một lời xin lỗi. Trút theo hơi thở, giọng thì thào yếu đuối có cái gì đó thật nuối tiếc, thật cam chịu. Chiều nằm nghiêng,..

Mai Phuong Thuy doat vuong mien Hoa hau Viet Nam 2006 Mai Phương Thúy đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2006

Vượt qua các thí sinh khác trong đêm chung kết tối 26/8, thí sinh Mai Phương Thúy đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu..

Chieu chieu la ta di nhau Chiều chiều là ta... đi nhậu

Mới gặp, đã thấy mặt anh Lang Băm nản thấy rõ:- Anh thật không ngờ chuyện ra đề thi "nhỏ như con thỏ" lại phức tạp thế! Anh đã chỉ đạo cậu..

Nhin nhau biet co trao tien hay khong Nhìn nhau biết có trao tiền hay không?

Cho đến chiều 25/6/2007, trả lời TP về tình hình nộp tiền trúng đấu giá cổ phần Bảo Việt, Phó Giám đốc Cty chứng khoán (CTCK) Bảo Việt chi..

Lu duoi chan bao tren dau Lũ dưới chân, bão trên đầu

Đến 19 giờ tối nay, 6-11, tất cả các huyện, thị bị mưa lũ hoành hành mấy ngày qua đã trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, người dân..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Ao moi chieu 30 tet Áo mới chiều 30 tết

Một năm trôi qua, tuổi thơ tôi bao giờ cũng ngóng đợi chiều 30 tết, chiều cuối cùng năm cũ, chiều cho tôi tấm áo mới chào đón xuân sang.

Ga Ha Noi duoc ban 15 ve chieu TP HCM Ha Noi Ga Hà Nội: được bán 15% vé chiều TP.HCM - Hà Nội

Theo phương án bán vé tàu tết, ngoài việc bán vé tàu chiều Hà Nội vào TP.HCM, mỗi ngày ga Hà Nội được bán 232 vé chiều từ TP. HCM ra Hà..

Trao doi thong tin Trao đổi thông tin

Trong khu bảo tàng khoa học tuyệt vời ở thành phố Barcelona, tôi thấy một hiện vật minh họa thật tuyệt cho “sự hỗn loạn”. Một quả lắc..

Sach Ong Chieu chieu Sách: Ông "Chiều chiều"

NXB Văn Nghệ TP.HCM vừa ấn hành tập truyện Ông "Chiều chiều" của tác giả Lê Thanh Trừ (tháng 1.2007). Ông "Chiều chiều" gồm 10 truyện ngắn..

Chieu vo la mot cach cung co hanh phuc gia dinh Chiều vợ là một cách củng cố hạnh phúc gia đình

Người ta chỉ quen nghe nói chuyện vợ chiều chồng còn, những người vợ được chồng cưng chiều thì được coi là "tốt số", "may". Nhiều người..

SIM cu dung lai nap 1 duoc 2 “SIM cũ dùng lại, nạp 1 được 2”

Từ ngày 1/9 đến 31/10/2006, công ty Thông tin Di động VMS - MobiFone triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho phép các khách hàng..

TPHCM Nhieu tuyen duong 2 chieu se chuyen thanh 1 chieu TPHCM: Nhiều tuyến đường 2 chiều sẽ chuyển thành 1 chiều

Đó là một trong các biện pháp được UBND thành phố đưa ra nhằm kéo giảm ít nhất 20% số điểm ùn tắc giao thông trong năm nay. Theo đó, tại..

Chieu chieu co cai ngo sau Chiều chiều có cái ngõ sau

Hoài có tật xấu là làm việc không có giờ giấc. Hễ thấy vừa ý thì cắm đầu cắm cổ làm quên thôi. Trưa nay, trời mát. Mát đúng nghĩa với căn..

TP Ho Chi Minh Nhieu tuyen duong 2 chieu se chuyen thanh 1 chieu TP Hồ Chí Minh: Nhiều tuyến đường 2 chiều sẽ chuyển thành 1 chiều

Đó là một trong các biện pháp được UBND thành phố đưa ra nhằm kéo giảm ít nhất 20% số điểm ùn tắc giao thông trong năm nay. Theo đó, tại..

Chieu vo nhu chieu minh Chiều vợ như chiều... mình

Trong con mắt của những người đàn ông đã có gia đình, vợ đã trở thành "tài sản cố định" của riêng mình nên không thích người khác nhòm ngó,..

7 nguoi thiet mang do bao so 8 7 người thiệt mạng do bão số 8

17h chiều 1/11, bão số 8 còn cách bờ biển Đà Nẵng 60 km, nhưng với gió giật cấp 11 kèm theo mưa rất to, đã cướp đi 7 sinh mạng, giật tung..

Dieu chinh tam thoi lo trinh cac tuyen buyt ngay 232006 Điều chỉnh tạm thời lộ trình các tuyến buýt ngày 2-3-2006

Theo kế hoạch của Công an thành phố Hà Nội về việc cấm các phương tiện đi lại trên các tuyến phố của thủ đô để đảm bảo trật tự an toàn giao..

Bao so 6 da manh tren cap 13 Bão số 6 đã mạnh trên cấp 13

Hồi 22 giờ ngày 29-9, vị trí tâm bão ở vào khoảng 15,7 độ vĩ Bắc; 113,7 độ kinh Đông, trên khu vực giữa Biển Đông, cách bờ biển Thừa Thiên..

Duong Nguyen Khuyen la 1 chieu la vo ly Đường Nguyễn Khuyến là 1 chiều là vô lý

Từ khi đổi thành 1 chiều thì tôi thường xuyên đi làm muộn do phải đi vòng ra phố Nguyễn Thái Học. Nguyễn Thái Học là đường 1 chiều xuôi về..