» Tìm kiếm:

chiến lược kinh doanh

Chien luoc kinh doanh cua truong kinh doanh Harvard Chiến lược kinh doanh của trường kinh doanh Harvard

Trường Kinh doanh Harvard là một trường kinh doanh hàng đầu thế giới và hàng năm thu được hàng triệu USD từ hoạt động kinh doanh của mình.

Tags: ,
Khoa hoc Xay dung Chien luoc kinh doanh cho doanh nghiep Khoá học: Xây dựng Chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Xây dựng Chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp.

Khoa hoc Xay dung Chien luoc kinh doanh cho doanh nghiep cua VJCC Khoá học: Xây dựng Chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Xây dựng Chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp..

Chuyen sang cong ty me con kho nhieu hon de “Chuyển sang công ty mẹ - con khó nhiều hơn dễ”

Đó là nhận định của ông Hồ Xuân Hùng, Phó trưởng Ban đổi mới và phát triển doanh nghiệp. “Mẹ mà thiếu nguồn tài chính để đầu tư, không rõ..

Loi gioi thieu Chien luoc kinh doanh hieu qua Lời giới thiệu - Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Một chiến lược hiệu quả kèm theo việc thực hiện xuất sắc là sự đảm bảo tốt nhất cho thành công của mọi tổ chức. Đây cũng là một minh chứng..

Bao mat co thuc su la van de Bảo mật có thực sự là vấn đề?

Khi nói về vấn đề bảo mật, mức độ quy mô và tầm quan trọng của nó lại là sự khác biệt giữa các DN lớn và DN vừa - nhỏ. Các công ty con..

Khoa hoc Xay dung chien luoc kinh doanh Khoá học: Xây dựng chiến lược kinh doanh

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Xây dựng chiến lược kinh doanh.

Panasonic cong bo chien luoc kinh doanh moi tai Viet Nam Panasonic công bố chiến lược kinh doanh mới tại Việt Nam

(VM)- Chiều 21/2 tại Hà Nội, tập đoàn điện tử Matsushita với các sản phẩm điện tử Panasonic nổi tiếng thế giới đã chính thức công bố chiến..

Bao cao JP Morgan Co hoi mua gom co phieu san HOSE Báo cáo JP Morgan: Cơ hội mua gom cổ phiếu sàn HOSE

Bộ phận nghiên cứu cổ phiếu khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Công ty chứng khoán JP Morgan vừa đưa ra một bản báo cáo về chiến lược..

Tracey Nguyen Nha tu van chien luoc cua IBM Tracey Nguyễn: Nhà tư vấn chiến lược của IBM

Hơn 20 tuổi, Tracey Nguyễn, Việt kiều Mỹ đã nổi tiếng với một công ty thời trang và bán hàng cho hơn 50 hiệu quần áo trên khắp nước Mỹ. Cô..

Chuan bi cho tuong lai Chuẩn bị cho tương lai

Dù chưa có văn phòng đại diện chính thức hay chi nhánh nhưng trong hai năm qua, các hãng sản xuất linh kiện máy tính đã công khai xuất hiện..

Se dau tu ngay 700 trieu USD vao nganh vien thong “Sẽ đầu tư ngay 700 triệu USD vào ngành viễn thông”

Đó là thông tin từ ông Peter Aven, Chủ tịch Ngân hàng Alfa - Bank, một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất của Nga hiện nay. Theo ông,..

Tap doan kinh te tu nhan dau tien ky ket hop tac voi VNPT Tập đoàn kinh tế tư nhân đầu tiên ký kết hợp tác với VNPT

Sau khi bắt tay với BIDV, một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, sắp tới Vincom sẽ tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn..

Dell hoi sinh day thi truong PC di len Dell hồi sinh, đẩy thị trường PC đi lên

Trong một báo cáo được công bố hôm qua (16/1) hãng nghiên cứu IDC khẳng định những thay đổi trong chiến lược kinh doanh của Dell trong quý..

JP Morgan Co hoi mua gom co phieu san HOSE JP Morgan: Cơ hội mua gom cổ phiếu sàn HOSE

Bộ phận nghiên cứu cổ phiếu khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Công ty chứng khoán JP Morgan vừa đưa ra một bản báo cáo về chiến lược..

Tracey Nguyen Nha tu van chien luoc cua IBM Tracey Nguyễn: Nhà tư vấn chiến lược của IBM

Hơn 20 tuổi, Tracey Nguyễn, Việt kiều Mỹ đã nổi tiếng với một công ty thời trang và bán hàng cho hơn 50 hiệu quần áo trên khắp nước Mỹ. Cô..

Epson voi chien luoc kinh doanh moi Epson với chiến lược kinh doanh mới

Đó là chiến lược trung và dài hạn SE07 của Epson. Với chiến lược này Epson hi vọng sẽ đưa công ty phát triển lên một mức cao mới trong giai..

Ha tang CNTT thong minh o ngan hang Cong Thuong Hạ tầng CNTT thông minh ở ngân hàng Công Thương

Đầu tư CNTT một cách có tầm nhìn giúp ngân hàng Công Thương (Incombank) an toàn hơn, thích ứng với thị trường nhanh hơn, có nhiều thời gian..

Tracey Nguyen Nha tu van chien luoc cua IBM Tracey Nguyễn: Nhà tư vấn chiến lược của IBM

Hơn 20 tuổi, Tracey Nguyễn (Việt kiều Mỹ), đã nổi tiếng với một công ty thời trang và là đại điện bán hàng cho hơn 50 hiệu quần áo trên..

Lua chon chien luoc phu hop voi to chuc Lựa chọn chiến lược phù hợp với tổ chức

Khi tham khảo các tài liệu viết về chiến lược kinh doanh, bạn sẽ thấy sự phong phú của cơ cấu chiến lược: sự dẫn đầu về chi phí thấp, đa..