» Tìm kiếm:

chiến lược

Chon nha dau tu chien luoc Chọn nhà đầu tư chiến lược

Hàng loạt công ty cổ phần, ngân hàng đã công bố việc lựa chọn và ký kết hợp đồng với các đối tác chiến lược trong thời gian qua. Việc tìm..

Huong den su phu hop Hướng đến sự phù hợp

Công việc phân tích SWOT thật vất vả, nhưng một khi đã được hoàn tất, các nhà điều hành có thể đóng vai trò chính yếu, triển khai các sáng..

Trao luu doi tac chien luoc Trào lưu "đối tác chiến lược"

Có công ty ký kết đối tác chiến lược với ba bốn đơn vị khiến hầu như tuần nào báo chí cũng nhận được giấy mời tham dự lễ ký kết, ra mắt một..

Muc do hieu qua cua chien luoc Mức độ hiệu quả của chiến lược

Mô hình chiến lược được trình bày trong phần giới thiệu của cuốn sách này (hình I-1) cho thấy chu kỳ phản hồi từ việc đánh giá hiệu suất..

Phong trao doi tac chien luoc Phong trào “đối tác chiến lược”

Năm 2005, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nhơn Ái mua 3 căn nhà liền nhau trên đường Pasteur (quận 1, TPHCM) nằm trong khu phố ngân hàng. Có..

Van hoa va su lanh dao Văn hóa và sự lãnh đạo

Văn hóa và sự lãnh đạo là những yếu tố cuối cùng của việc thực hiện chiến lược mà bạn cần xem xét. Những yếu tố này phải hỗ trợ cho cả..

Chuyen Bao Viet sau dau gia Chuyện Bảo Việt sau đấu giá

Cuộc đấu giá cổ phiếu Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) đã kết thúc với giá trúng thầu bình quân 73.910 đồng/cổ phiếu. Phần tiếp..

Thay gi tu co dong chien luoc cua Bao Viet Thấy gì từ cổ đông chiến lược của Bảo Việt ?

Tối 13.9, Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) đã chính thức tổ chức lễ công bố cổ đông chiến lược nước ngoài và cổ đông chiến lược..

Het hung voi FPT Hết “hứng” với FPT?

Việc nhà đầu tư chiến lược của FPT là Texas Pacific Group (TPG) đã bán gần 1,2 triệu cổ phiếu FPT đã để lại dấu hỏi lớn cho nhiều nhà đầu..

Chien luoc hieu qua mang luoi Chiến lược hiệu quả mạng lưới

Những chiếc điện thoại đầu tiên được tung ra thị trường vào cuối thế kỷ 19 có vẻ như không hữu ích khi rất ít người sử dụng chúng. Nhưng..

Tuyen dung kieu boc ca nhom Tuyển dụng kiểu "bốc cả nhóm"

Bằng cách thu hút toàn bộ nhóm quản lý chuyên trách của đối thủ, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng tăng năng lực cạnh tranh mà không cần..

Tap hop dong minh o chau A Tập hợp đồng minh ở châu Á

Hội nghị cấp cao APEC ở Bangkok là dịp, nhưng không phải là mục đích duy nhất của Tổng thống Mỹ trong chuyến thăm một loạt nước châu Á -..

Tu van chien luoc trong qui hoach kien truc Tư vấn chiến lược trong qui hoạch kiến trúc

TTCN - Trong thời kỳ phát triển kinh tế thị trường ngày nay, nhu cầu về tư vấn, nhất là tư vấn chiến lược, là nhu cầu mới cấp bách. Nhưng..

Giao tiep khong ngung Giao tiếp không ngừng

Giao tiếp là công cụ thực hiện chiến lược quan trọng nhất của cấp quản lý nhằm xác định rõ:

Chinh quyen Bush va chien luoc Dai Trung Dong 1 Chính quyền Bush và chiến lược Đại Trung Đông (1)

Các nhà nghiên cứu đều thống nhất rằng khái niệm "Đại Trung Đông" do Mỹ khởi xướng không chỉ nhằm mục đích dài hạn mà hoàn toàn có thể phục..

Bac si cua doanh nghiep “Bác sĩ” của doanh nghiệp

Đầu thế kỷ XX, James McKinsey - giảng viên trường ĐH Chicago (Mỹ) đã thành lập Công ty Mách bảo kế toán và kỹ thuật để giới thiệu một dịch..

Co phan hoa Vietcombank se tiep tuc bi tri hoan Cổ phần hoá Vietcombank sẽ tiếp tục bị trì hoãn?

Chính phủ vừa chỉ đạo Vietcombank IPO trước và chọn nhà đầu tư chiến lược sau theo tinh thần Nghị định 109/CP thay vì làm ngược lại như..

Con nguoi va su tuong thuong Con người và sự tưởng thưởng

Cấp quản lý và mọi nhân viên đều phải liên quan đến việc thực hiện chiến lược. Nhà quản lý cấp cao chịu trách nhiệm truyền đạt mục đích..