» Tìm kiếm:

chiến dịch

Mua he xanh Muc tieu nang ve chat "Mùa hè xanh: Mục tiêu nâng về chất"

215 câu hỏi đã được gửi đến BCH chiến dịch trong buổi giao lưu trực tuyến Nhịp bước cùng Mùa hè xanh (sáng 02-6). Những trao đổi, góp ý và..

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

HONETOL Chien dich thanh loc noi bo lon nhat trong lich su CIA HONETOL - Chiến dịch thanh lọc nội bộ lớn nhất trong lịch sử CIA

Trong lịch sử 60 năm hoạt động, Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) luôn là mục tiêu để các cơ quan tình báo nước ngoài, kể cả đồng minh..

Lieu da qua muon doi voi ba Hillary Liệu đã quá muộn đối với bà Hillary?

Tháng hai có lẽ là tháng khủng khiếp nhất trong sự nghiệp chính trị của bà Hillary Clinton khi đối thủ của bà - ứng cử viên da màu Barack..

Thang 4 nam 1962 Tháng 4 năm 1962

Edwards nhớ rằng Harvey có liên lạc với ông ta vào tháng tư để yêu cầu được tiếp xúc với Roselli. Edwards nói rằng ông ta cần xác minh sự..

Thang 4 va thang 5 nam 1961 Tháng 4 và tháng 5 năm 1961

Không lâu sau biến cố Vịnh Con Heo, Edwards nhớ O’Connell đã báo cho Roselli biết chiến dịch đã bị đình chỉ – cho dù có gì xảy ra thì..

Taxi o Bac Kinh va chien dich khong mui Taxi ở Bắc Kinh và “chiến dịch không mùi”

Chuẩn bị cho Olympic Bắc Kinh 2008, Trung Quốc đã thực hiện các chiến dịch lạ lẫm như “chiến dịch nhà vệ sinh”, “chiến dịch nụ..

Mua he xanh Nhung ngay soi dong dang bat dau Mùa hè xanh: Những ngày sôi động đang bắt đầu

Chào các bạn! Theo thông tin trong buổi giao lưu trực tuyến, anh Tăng Hữu Phong, chỉ huy trưởng chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh (MHX)..

Giao luu truc tuyen Mua he xanh lan thu 13 chuyen mon sau cong trinh thiet thuc Giao lưu trực tuyến: Mùa hè xanh lần thứ 13 - chuyên môn sâu, công trình thiết thực

Bạn muốn tìm hiểu về những nét mới về chiến dịch tình nguyện lớn nhất của thanh niên, HSSV TP.HCM lần này? Hoặc bạn có những hiến kế hay..

Su phan nhanh chien dich cua Nghiep Doan Co Bac Sự phân nhánh chiến dịch của Nghiệp Đoàn Cờ Bạc

Phần trước của báo cáo này đã mô tả mọi âm mưu của CIA nhằm ám sát Fidel mà chúng tôi có thể đã khám phá ra được. Các tình tiết về hai giai..

Medieval Total War Su xam luoc cua nguoi Viking Medieval Total War: Sự xâm lược của người Viking

Những gamer ở thể loại chiến thuật dàn trận có lẻ sẽ rất vui khi nghe tin nhà sản xuất Creative Assembly vừa phát hành bản mở rộng của trò..

Chuyen van nghe si di chien dich Dien Bien Chuyện văn nghệ sĩ đi chiến dịch Điện Biên

TPCN - Cuộc hành quân mùa khô năm 1953-1954 rất khác so với những cuộc hành quân ra trận mà tôi đã biết trong chiến tranh.

Tai lieu mat Lau Nam Goc Ke hoach nem bom nguyen tu xuong VN Ky 4 Chien dich cai moc vit Tài liệu mật Lầu Năm Góc: Kế hoạch ném bom nguyên tử xuống VN (Kỳ 4: Chiến dịch cái móc vịt)

Sau khi đắc cử tổng thống (1968), Nixon đã cùng cố vấn an ninh quốc gia bí mật hoạch định chiến dịch mang tên Duck Hook Operation (tạm..

Iraq Mo sieu chien dich Cung tien len Iraq: Mở siêu chiến dịch "Cùng tiến lên"

Ngay sau chuyến thăm bất ngờ của Tổng thống Mỹ tới Iraq, chính quyền nước này đã mở màn một chiến dịch mới, với quy mô lớn nhất từ trước..

Ngay dau ra quan chien dich tinh nguyen Mua he xanh 2004 Con nang hinh thuc Ngày đầu ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2004: Còn nặng hình thức !

Ngày 6/6, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2004 TP Hồ Chí Minh đã chính thức ra quân. Năm nay, chiến dịch thu hút một lực lượng..

Bi mat chien dich rai chat diet la cua My tai Viet Nam 2 Bí mật chiến dịch rải chất diệt lá của Mỹ tại Việt Nam (2)

Cho đến năm 1964, chiến dịch phá hoại mùa màng và cây cối tại Việt Nam của quân đội Mỹ vẫn diễn ra tương đối hạn chế. Nhưng sau Sự kiện..

Chien dich Thanh nien tinh nguyen he 2004 Sang tao hieu qua thiet thuc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2004: “Sáng tạo, hiệu quả, thiết thực”

Tại buổi họp báo chiều 25/5, anh Bùi Đặng Dũng, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo chiến dịch..

TPHCM Chien dich Hoa phuong do tro lai TPHCM: Chiến dịch Hoa phượng đỏ trở lại

7 giờ sáng nay, lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ TPHCM 2007 - chiến dịch tình nguyện dành riêng cho đoàn viên học sinh trung..

Nam cua doi hinh chuyen Năm của đội hình chuyên

“Mùa hè xanh năm nay sẽ là mùa của những đội hình chuyên, làm theo nhu cầu của từng địa phương, thời gian ngắn nhưng chú trọng đến chất..