» Tìm kiếm:

chiến binh trang 2

My dua chien binh robot den Iraq Mỹ đưa "chiến binh robot" đến Iraq

Quân đội Mỹ đang có kế hoạch triển khai 18 con robot được trang bị súng máy tới Iraq tham chiến chống lực lượng nổi dậy vào mùa xuân này...

Ban ha truc thang My chien luoc moi cua chien binh Iraq Bắn hạ trực thăng Mỹ- chiến lược mới của chiến binh Iraq?

Trong 10 ngày qua, quân đội Mỹ bị mất ba chiếc trực thăng ở Iraq. Nguyên nhân của các vụ việc này vẫn chưa được xác định rõ. Trong số 3..

Chien binh tra tron vao canh sat Iraq Chiến binh trà trộn vào cảnh sát Iraq

Cố vấn An ninh Iraq Muwafaq al-Rubaie thừa nhận trong lực lượng an ninh nước này có chiến binh trà trộn. Lục quân Anh tuyên bố đã buộc phải..

Pakistan Dung do lam 46 nguoi thiet mang Pakistan: Đụng độ làm 46 người thiệt mạng

Hôm qua (20/3), các quan chức cho hay, một vụ đọ súng đã xảy ra giữa các chiến binh địa phương và chiến binh nước ngoài ở miền tây bắc..

Luat le nao cho mot cuoc chien phi luat le Luật lệ nào cho một cuộc chiến phi luật lệ?

Công ước về tù binh sẽ được áp dụng như thế nào trong những vụ tấn công của khủng bố và phiến quân, vị thế của hàng trăm chiến binh không..

Chien binh Palestine phuc kich giet linh Israel Chiến binh Palestine phục kích giết lính Israel

Các nhóm chiến binh Hồi giáo hôm qua mở một cuộc phục kích trên Dải Gaza, bắn chết một quân nhân Do Thái và làm bị thương một số người..

Quan doi My va Iraq ha 85 chien binh noi day Quân đội Mỹ và Iraq hạ 85 chiến binh nổi dậy

Hôm qua, 240 đặc nhiệm Iraq với sự yểm trợ của quân đội Mỹ đã tiêu diệt 85 chiến binh trong cuộc đột kích vào trại huấn luyện ở thành phố..

Chien binh nuoc ngoai van la moi nguy hiem voi lien quan Chiến binh nước ngoài vẫn là mối nguy hiểm với liên quân

Tướng Vincent Brooks, người phát ngôn của sở chỉ huy liên quân tại Qatar, hôm qua cho rằng, các chiến binh từ những nước Ảrập tình nguyện..

Cuu chien binh My tham chien tai Viet Nam co ty le ung thu va ty le chet cao Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam có tỷ lệ ung thư và tỷ lệ chết cao

Kết luận được nêu ra trong ba chương trình nghiên cứu về sức khỏe của các cựu chiến binh, do Bộ Các vấn đề cựu chiến binh và Viện Y tế và..