» Tìm kiếm:

chiêu binh

Old Trafford bat dau chieu binh mai ma Old Trafford bắt đầu chiêu binh mãi mã

TP - Thất bại trước CLB Nam Phi Kaizer Chiefs trong loạt đá luân lưu ở trận đấu chót đã khép lại chuyến du đấu nặng hình thức quảng bá của..

Liverpool chieu binh ram ro Liverpool chiêu binh rầm rộ

Sân cỏ nước Anh bắt đầu thời điểm nóng nhất của kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng thật bất ngờ không phải đương kim vô địch MU hay Chelsea mà..

Inter Milan chieu binh mai ma Inter Milan "chiêu binh mãi mã"

Vieira, Crespo và giờ đây là Ibrahimovic. Inter Milan đang cho tất cả thấy rằng sau Scudetto từ trên trời rơi xuống, họ sẽ không dừng lại...

CLB Bong da TP HCM chieu binh CLB Bóng đá TP.HCM chiêu binh

Ngay sau lúc giành quyền thi đấu giải bóng đá hạng nhất mùa bóng 2006, CLB bóng đá TP.HCM đã tích cực tuyển mộ cầu thủ để tăng cường lực..

Liverpool o at chieu binh Nam My Liverpool ồ ạt “chiêu binh” Nam Mỹ

Cầu thủ đầu tiên được Benitez đưa về là một cái tên không xa lạ: Mark Gonzalez. Thực ra cựu tiền vệ Atletico Madrid đã là người của..

Arsenal muon chieu binh tu Chelsea Arsenal muốn chiêu binh từ Chelsea

Vốn không đội trời chung, nhưng nếu tìm được tiếng nói chung trong thương vụ Lassana Diarra, đây sẽ là năm thứ hai liên tiếp hai ông lớn..

Juventus rai tien chieu binh Juventus rải tiền chiêu binh

Iaquinta chỉ là sự khởi đầu, khi chỉ trong hai ngày qua, "Lão bà" đã chi thêm 27,5 triệu euro nữa để tậu thêm ba cầu thủ. Nhưng chưa hết,..

Liverpool o at chieu binh Nam My Liverpool ồ ạt “chiêu binh” Nam Mỹ

Sau khi có được Craig Bellamy, “Quỷ đỏ” thành phố Liverpool tiếp tục chiến dịch chuyển nhượng mùa hè bằng việc đưa về sân Anfield 3 cầu..

Tim lai ngoi vuong Tìm lại ngôi vương

Bầu Đức quyết tâm tìm lại hình ảnh "vương" cho HAGL. 5 tỷ đồng được tung ra để chiêu binh, mãi mã...

Hezbollah dang tan cong Internet Hezbollah đang ... tấn công Internet

Cửa sổ pop up của lực lượng du kích Hezbolla xồ ra từ đủ mọi website trên mạng, với nội dung chiêu binh, kêu gọi đóng góp và tuyên truyền.