» Tìm kiếm:

chiêu đãi viên

Ke mang thuoc no bi khong che nhu the nao Kẻ mang thuốc nổ bị khống chế như thế nào?

Chuyến bay 63 từ Paris tới Miami của hãng American Airlines phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Logan (Boston). Sự nhanh trí của chiêu đãi..

May bay roi o Hy Lap gui tin hieu cap cuu nham song Máy bay rơi ở Hy Lạp gửi tín hiệu cấp cứu nhầm sóng

Một chiêu đãi viên trên chiếc Boeing 737 xấu số của Helios Airways (Síp) đã tìm cách lái chiếc máy bay vào những phút cuối và gửi tín hiệu..

Hoang tu Monaco co con ngoai gia thu Hoàng tử Monaco có con ngoài giá thú

(TP) Hoàng tử Albert của Công quốc Monaco vừa lên tiếng thừa nhận ông có con ngoài giá thú với một cựu chiêu đãi viên hàng không là hoàn..

Chuong Tu Di tung muon lam tiep vien hang khong Chương Tử Di từng muốn làm tiếp viên hàng không

Xuất hiện trên kênh CNN vào ngày 28/10/2006, người đẹp của điện ảnh Trung Quốc thổ lộ, cô mơ được là một trong những chiêu đãi viên xinh..

Di may bay Đi máy bay

Một chuyến bay vượt Đại Tây Dương rơi vào trong cơn bão và bị nhồi lắc dữ dội. Đột nhiên, tiếng cô chiêu đãi viên cất lên trong loa phóng..

Bi xo mui Bị xỏ mũi

Hoàng thân Albert II tuyên bố việc ông bất ngờ được làm cha là do bị cựu chiêu đãi viên hàng không Nicole Coste bỏ bùa mê thuốc lú. Ông..

Tiep vien hang khong de bi ung thu vu Tiếp viên hàng không dễ bị ung thư vú

Tỷ lệ mắc ung thư vú ở chiêu đãi viên và ung thư da ở nam phi công đang tăng lên bất thường trong thời gian gần đây, các nhà khoa học..

Ninh Binh phat hien benh nhan nhiem SARS Ninh Bình phát hiện bệnh nhân nhiễm SARS

Chiều 2/4, Viện Y học lâm sàng - Các bệnh nhiệt đới tại Hà Nội đã tiếp nhận một bệnh nhân SARS do Sở Y tế Ninh Bình chuyển tới. Đây lại là..

Tu bieu tuong ruou Martini thanh no le tinh duc Từ biểu tượng rượu Martini thành nô lệ tình dục

Hình ảnh cô mặc chiếc áo tắm đỏ, tóc bay trong gió thập kỷ 1970 đã làm nên chiến dịch quảng cáo cực kỳ thành công cho loại rượu Martini..

Doi ky nu o Bang Coc Đời kỹ nữ ở Băng Cốc

Băng Cốc là điểm đến nổi tiếng của kỹ nghệ du lịch tình dục. Tuy nhiên, đời sống của các gái mại dâm ở đây có quá nhiều hiểm nguy ngoài..

Di may bay Đi máy bay

Một chuyến bay vượt Đại Tây Dương rơi vào trong cơn bão và bị nhồi lắc dữ dội. Đột nhiên, tiếng cô chiêu đãi viên cất lên trong loa phóng..

Ban dong hanh toc vang Bạn đồng hành tóc vàng

Cô gái tóc vàng nọ ngồi cạnh một người đàn ông xa lạ trong một chuyến bay đêm. Khoảng một giờ sau khi cất cánh, cơ trưởng cất tiếng ngỏ lời..