Dan Ha Noi chen nhau nop thue truoc ba nha dat Dân Hà Nội chen nhau nộp thuế trước bạ nhà đất

Từ sáng sớm, Phòng thu thuế trước bạ nhà đất (Cục thuế Hà Nội) đã chật kín, người người chen nhau làm tờ khai, hoặc chờ đợi nhận biên lai..

Chen nhau mua ve tren ale com vn Chen nhau mua vé trên ale.com.vn

Tôi vừa "chen nhau bẹp ruột" trên ALE để mua vé Tiger Cup đây. Vào giờ cao điểm lúc 16h chiều nay (23/11) có khoảng hơn một nghìn user..

Chen nhau mua mu bao hiem Chen nhau mua mũ bảo hiểm

Càng gần đến thời điểm 15/9, nhu cầu mua mũ bảo hiểm của người dân càng tăng cao một cách không ngờ. Đã xuất hiện tình trạng khan hàng và..

Chen nhau mua don thi vao Truong pho thong Nang khieu Chen nhau mua đơn thi vào Trường phổ thông Năng khiếu

Trường phổ thông Năng khiếu (ĐHQG TP.HCM) thông báo phát hành đơn từ 8g sáng 20-5-2007, nhưng chỉ mới hơn 7g30, đông đảo phụ huynh đã chen..

Chen nhau di mua can ho Chen nhau đi mua căn hộ

Từ sáng sớm 7/1, hàng nghìn người đã chen nhau để đăng ký mua căn hộ tại dự án Hoàng Anh River View, số 37 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo..

Tranh nhau giu cho can ho tri gia 57 ty dong Tranh nhau giữ chỗ căn hộ trị giá 5-7 tỷ đồng

580 căn hộ Hoàng Anh River View của Công ty cổ phần phát triển nhà Hoàng Anh (HAGL Land) có giá thấp nhất 2.200 USD mỗi m2, mở hàng cho cơn..

Chen nhau nop to khai thue Chen nhau nộp tờ khai thuế!

Sau ý kiến của bạn Nguyễn Bình (Tân Bình) “Chi cục Thuế Tân Bình có làm khác?” (TS 5-4), chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến của bạn..

An Do Chen nhau vao den tho it nhat 4 nguoi thiet mang Ấn Độ: Chen nhau vào đền thờ, ít nhất 4 người thiệt mạng

Ít nhất 4 người thiệt mạng và 24 người khác bị thương trong một trận hỗn loạn xảy ra sáng nay (4/11) tại đền thờ Jagannath ở bang Orissa -..

Lai chen nhau dang ky mua can ho cao cap Lại chen nhau đăng ký mua căn hộ cao cấp

Ngay trong ngày đầu tiên đã có 3.000 người đăng ký mua căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai ở đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, TP.HCM. Mặc dù..

Le hoi chua Ba chen nhau muon von Lễ hội chùa Bà, chen nhau "mượn vốn"

Đi chùa Bà ở Bình Dương đầu năm không chỉ để cầu phúc, cầu an mà còn để "mượn lộc" về làm ăn. Nhiều người đến đây sẵn sàng cho vào thùng..

Chen nhau mua can ho gia hon 200.000 USD Chen nhau mua căn hộ giá hơn 200.000 USD

Sáng nay, nhà mẫu cao cấp The Vista lần đầu tiên được đem giới thiệu với giá trung bình 1.600 USD mỗi m2, mỗi căn có diện tích trên 100 m2..

Chen nhau mua co phieu Chen nhau mua cổ phiếu!

Hàng ngàn người chen chúc nhau để kịp nộp phiếu đăng ký đấu giá, nếu chậm sẽ mất cọc. Hình ảnh này đang phổ biến tại các sàn đấu giá cổ..

Chen nhau mua ga sach Chen nhau mua... gà sạch

Sau nhiều tháng kiêng khem, người dân đã bắt đầu thòm thèm và đổ xô đi mua gà sạch. Tại nhiều điểm bán, gà sạch “đắt như tôm tươi” và..

Lai chen nhau dang ky mua can ho cao cap Lại chen nhau đăng ký mua căn hộ cao cấp

Ngay trong ngày đầu tiên đã có 3.000 người đăng ký mua căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai ở đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, TP.HCM. Mặc dù..

Cho lo rau anh oi Chớ lo rầu, anh ơi...

... Dạo này thấy anh khó ngủ, trằn trọc năm canh, thương quá! Bọn “trâu buộc” cứ ác miệng bảo mình đã có nhà, lại lấy nhà to. Sao họ..

Da Nang hang ngan nguoi chen nhau mua sach dai ha gia Đà Nẵng: hàng ngàn người chen nhau mua sách đại hạ giá

Nhà sách Bạch Đằng (76 Bạch Đằng, Đà Nẵng) vừa đưa toàn bộ số sách bị ướt mưa và hư nhẹ do bão Xangsane ra bán đại hạ giá.

TPHCM chen nhau mua ho so xet tuyen giao vien TP.HCM: chen nhau mua hồ sơ xét tuyển giáo viên

Sáng 5-7, tại Sở GD-ĐT TP.HCM, hàng ngàn giáo sinh đã chen lấn để mua hồ sơ xét tuyển giáo viên (GV) năm học 2007-2008 (ảnh).

Da Nang SV chen nhau tim co hoi Đà Nẵng: SV chen nhau tìm cơ hội

Sáng ngày 6.9, trước phòng Đăng ký tại KTX Đại học Kinh tế Đà Nẵng đông nghẹt tân SV đến để tìm cơ hội. Hưng - một tân SV quê ở Huế, vừa..

Chen nhau xin gan mien phi dong ho nuoc Chen nhau xin gắn miễn phí đồng hồ nước

Sáng 11-9, tại phòng tiếp nhận hồ sơ Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức, TP.HCM có rất đông người dân đến làm thủ tục xin gắn đồng hồ nước.