Bao dong Net den chat sex Báo động: Net “đen”... chat sex

Bùng nổ web sex Việt, kéo theo hội chứng chat sex… mà hình ảnh được thể hiện qua webcam không thua gì phim XXX. thực trạng này cũng..

Gian nan chat tren mobile Gian nan chat trên mobile

Cũng giống như chat trên Internet, chat trên điện thoại cho phép các thuê bao di động có thể tán gẫu với nhau về sở thích, kinh nghiệm việc..

Chat dang bi lam dung Chat đang bị lạm dụng

Quên ăn, quên học để chạy theo những ""cuộc tình ảo"", quên về nấu cơm cho chồng vì mải ""nối mạng"" với một cô bạn công ty khác. Đó là hệ..

Chat khong phai tro dua Chat... không phải trò đùa

Cuộc đổ bộ ngoạn mục của game online Võ lâm truyền kỳ, MU đã khiến đời sống giới trẻ một phen dậy sóng. Hàng loạt game thủ trẻ tuổi sẵn..

Gan gui tren chat xa la ngoai doi Gần gũi trên chat, xa lạ ngoài đời

Bản tính rụt rè, ngại nói đến tình dục của Sang và Bích khiến cho những cuộc "giao ban" của hai vợ chồng thường kết thúc không chút "dư..

Tin hieu keu cuu tu chat Tín hiệu kêu cứu từ "chat"

Bản tính rụt rè, ngại nói đến tình dục của Sang và Bích khiến cho những cuộc "giao ban" của hai vợ chồng thường kết thúc không chút "dư..

Dung voice chat tren MSN Messenger 3 Dùng voice chat trên MSN Messenger (3)

Toi co mot thac mac nho anh Dong Ngo va Ban vi tinh giai dap dum:

Chat va nhan vien cong so "Chat" và... nhân viên công sở

Hãy thử làm một phép tính nho nhỏ, nếu mỗi ngày một nhân viên chỉ dành 1 giờ cho chat thôi, thì một năm đã phung phí tới... 286 giờ, tức..

Gaim Ung dung chat tat ca trong mot Gaim: Ứng dụng chat “tất cả trong một”

Nếu bạn cảm thấy giao diện chat quen thuộc hàng ngày đã hơi nhàm chán thì hãy thử xài Gaim, công cụ tích hợp hầu như toàn bộ các ứng dụng..

Chat chua chuyen khong co hoi ket Chat “chùa”: chuyện không có hồi kết!

Tán gẫu trên mạng (chat) qua các phần mềm nhắn tin nhanh (Instant Messenger) gần như là bài học nhập môn Internet của bất cứ ai. Đây là một..

Chat chua chuyen khong co hoi ket Chat “chùa”: chuyện không có hồi kết!

Tán gẫu trên mạng (chat) qua các phần mềm nhắn tin nhanh (Instant Messenger) gần như là bài học nhập môn Internet của bất cứ ai. Đây là một..

Dich vu Yahoo SMS toi DTDD khong hoan toan mien phi Dịch vụ Yahoo! SMS tới ĐTDĐ không hoàn toàn miễn phí

Với dịch vụ Yahoo! SMS mới, người dùng có thể gửi tin nhắn SMS hai chiều giữa nick chat YM (từ phiên bản 8.0) và thuê bao di động tại Việt..

Dan mang VN nao loan va vo vong vi khong co YM Dân mạng VN "náo loạn" và "vô vọng" vì không có... YM

Với Chi, một nhân viên văn phòng đang làm việc cho một dự án xây dựng ở Bán đảo Tây Hồ, đăng nhập YM và check mail Yahoo dường như đã trở..

Chat sex va nhung bien dang "Chat sex" và những biến dạng

Mai sinh năm 1992, học lớp 10 tại một trường trung học ở Hà Nội. Đột nhiên một hôm, tất cả bạn bè là con trai trong friendlist của cô nhận..

Hiem hoa chat sex Hiểm họa chat sex!

"Chat bảo nó làm gì là nó phải làm theo. Hôm qua em chat chán mới bảo nó húc đầu vào tường, thế là nó đập đầu vào tường thật, nhưng nhiều..

Chat voi hoc sinh cap 2 Chat với học sinh cấp 2

Cứ 6h sáng, khách hàng quen thuộc của phòng Internet đối diện trường Cách Mạng Tháng Tám, TP HCM, là Minh Tùng (học sinh lớp 7) và cô bạn..

Tang hieu qua kinh doanh nho chat Tăng hiệu quả kinh doanh nhờ... chat

Các website thương mại, dịch vụ ngày càng chú trọng việc cung cấp nick chat nhằm tạo nhiều kênh liên lạc, tăng cường phục vụ theo đúng..

Xai net chua chan hang sach Xài net "chùa", chăn "hàng sạch"

Ở các đại lý Internet cũng có webcam, song với mật độ dày đặc các máy tính san sát nhau thì thật khó có thể sử dụng một cách thoải mái. Thế..

Truyen ngan Chat room Truyện ngắn: Chat room

TTCN - Nhóm chat room Amazon bắt đầu sôi nổi từ khi có mặt hai tay đầu hói Diễn, Đức. Đầu hói là do Hoa Dung đoán mò đặt tên chứ cả nhóm..

Chat room Chat room

Nhóm chat room Amazon bắt đầu sôi nổi từ khi có mặt hai tay đầu hói Diễn, Đức. Đầu hói là do Hoa Dung đoán mò đặt tên chứ cả nhóm chỉ biết..