» Tìm kiếm:

chứng khoán trang 2

Gom hay day co phieu Gom hay đẩy cổ phiếu

Mỗi phiên chỉ số chứng khoán giảm một ít nên rất khó dự đoán nhưng theo các năm trước thì chứng khoán thường “xanh” lại vào cuối năm.

Luu ky chung khoan chuan bi cho nhiem vu moi Lưu ký chứng khoán chuẩn bị cho nhiệm vụ mới

Ngày 7/7, Trung tâm Lưu ký chứng khoán chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ tạo ra một định chế tài chính mới, hoàn thiện hơn trong..

Khong che cho vay chung khoan o muc 3 Khống chế cho vay chứng khoán ở mức 3%

Đây là một yêu cầu quan trọng trong chỉ thị số 03/2007/CT-NHNN về kiểm soát quy mô, chất lượng tín dụng và cho vay đầu tư, kinh doanh chứng..

Chung khoan Trung Quoc dao chieu ngoan muc Chứng khoán Trung Quốc đảo chiều ngoạn mục

Tin tức tốt lành phát đi từ chính quyền Bắc Kinh khiến chứng khoán nơi đây tăng điểm trở lại sau phiên tụt dốc mạnh nhất trong thập kỷ. Tuy..

Khi nha nong ngam nghia san chung khoan Khi nhà nông ngắm nghía sàn chứng khoán

Khá nhiều nông dân ở ĐBSCL thắng lớn nhờ nuôi cá tra cũng mong muốn sẽ thành công trong lĩnh vực chứng khoán. Tuy nhiên, bước đi của họ khá..

Cam co chung khoan van con cua Cầm cố chứng khoán vẫn “còn cửa”

Nhiều ngân hàng đang giảm mức dư nợ cho vay cầm cố chứng khoán xuống 3% trên tổng dư nợ, thì một số ngân hàng còn "quota 3%" vẫn tiếp tục..

TTCK bien dong qua lon TTCK biến động quá lớn

Trong tuần qua, ở cả 2 sàn, thị sau 7 phiên liên tiếp sụt giá, phiên trường biến đổi quá thất thường, giá hàng loạt cổ phiếu đang sụt mạnh..

Cua cho vay cam co chung khoan dan khep lai “Cửa” cho vay cầm cố chứng khoán dần khép lại

“Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã kết luận Ngân hàng Nhà nước giới hạn tỷ lệ cho vay chứng khoán không vượt quá 3% là đúng...

Ngan hang BIDV tang von dieu le cho hai thanh vien Ngân hàng BIDV tăng vốn điều lệ cho hai thành viên

Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố tăng vốn điều lệ cho hai đơn vị thành viên là công ty bảo hiểm (BIC) và công ty..